Top 10 thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội chuẩn và uy tín nhất

Mục lục

U

Thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội nhu cầu dự đoán về tương lai là nhu cầu thực tế của con người. Vì không biết tương lai điều gì sẽ xảy ra, nên nhiều người đã tìm đến tử vi, bói toán với mong muốn biết được điều gì sắp xảy đến với mình. Sau đây là top 10 thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội Cô Hằng Thiên

Cô Hằng Thiên là địa chỉ xem bói chuẩn và uy tín tại Hà Nội, Cô xem đường vận mệnh, tình duyên, đất đai, mồ mả, công danh sự nghiệp. Các bạn đến nhà Cô chỉ cần đọc địa chỉ tên tuổi là Cô đã đi tới tận nhà bạn lúc nào không hay.

13 địa chỉ xem bói Hà Nội từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100%

Phải nói Cô giỏi thật sự, Cô còn có thể cắt duyên âm, giải hạn, cắt trùng tang, lộc làm ăn buôn bán thì nên về cửa Cô để được Cô soi sáng chỉ bảo. Ai hợp duyên thì Cô còn bắt mạch và cho bài thuốc miễn phí.

Nhà Cô Hằng ở ngoại thành Hà Nội thuộc địa phận xã An Khánh huyện Hoài Đức. Cách dễ nhất để tìm nhà Cô là các bạn gõ tìm kiếm trên Google Map là “Cô Hằng Thiên – Xem Bói” thì chỉ tới tận nơi.

Việc đặt lễ thì tùy vào tâm của từng người, nhưng việc thành tâm giọt dầu nén nhang nhà Thánh thì các bạn cũng nên thật tâm và thành ý là được.

Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội (chỉ đường)
Số điện thoại của Cô Hằng: 0977 179 008

>>>Xem thêm :Top 10 địa chỉ xem bói hay ở TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Cô Đồng Khánh – Địa chỉ xem bói nức tiếng ở Hà Nội

Cô Đồng Khánh thường xem tướng bằng quả cau, lá trầu, xem tướng hoặc xem bài tây. Còn đối với người quen, cô sẽ xem bằng chắn và bài tây. Đặc biệt cô gọi hồn và xem rất chuẩn, đã linh ứng với nhiều người đến gặp.

Tiền lễ thì ai đến xem có thể đặt tùy tâm. Có một gia đình đã thoát khỏi hạn xui cô phán nên mới đến kể khiến khá nhiều người tin.

Cô Đồng Khánh
Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Thầy Châu – xem bói tình duyên ở Hà Nội

Đây là địa chỉ xem bói về tình duyên nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội. Khác với các địa điểm khác, nơi đây không lập điện cúng bái, chỉ cần gọi điện rồi đến xem chứ không cần phải đợi lâu. Thầy thường xem tay, xem tướng và bói bài, tiền lễ thì người đến xem đặt tùy tâm, có nhiều trường hợp thầy còn miễn phí.

Nhiều người đến nhà thầy xem thì sẽ thành khách quen, vì tính thầy khá thân thiện, khuyên nhủ nhiều.

Thầy Châu
Địa chỉ: khu chung cư thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Cô Xuân – địa điểm xem bói hay tại hà nội

Cách xem của cô cực kỳ đặc biệt, cô xem bằng tiền. Chỉ cần 10000-20000 đồng đặt ở nhà bạn qua một đêm thì cô sẽ xem được. Cô nhìn vào tờ tiền của bạn và phán khá chuẩn, nhất là khoản nhà đất thì giống hệt người trong nhà.

Nếu bạn nào muốn đi xem thì phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ tạt ngang là cô sẽ mắng đấy nhé.

Cô Xuân
Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh.

Thầy Long

Nhắc đến những địa chỉ xem bói ở hà nội thì cái tên Thầy Long là không thể thiếu.

Thầy nổi tiếng là người quản lý thiên giới, quản lý căn số toàn châu Á. Cách xem của thầy là  xem bằng tử vi, xem tướng và xem bài tây.

Thầy sẽ xem vào tùy duyên chứ không hẹn lịch trước, ai căn số thì sẽ được gọi lên trước.

Thầy xem chuẩn nhất là về phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và bắt trùng tang. Tiền lễ được đặt tùy tâm người xem nhé.

Thầy Long
Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân

Cô Hoa

Giật Mình Với Top 10 Địa Chỉ Coi Bói Hà Nội Chuẩn Nhất 2021

Thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội Cô Hoa chỉ xem bói bài, nhưng xem cực kỳ chuẩn, tất cả những việc cô nói thì trong tháng đó đều xảy ra. Đến cả tai nạn, ốm đau, mất tiền hay bị cảnh sát giao thông bắt đều có. Đặc biệt ngày nào cô phán có lộc là đều có lộc đấy nhé.

Cô hiền và dễ tính, không cần làm lễ này nọ, mỗi lần xem chỉ mất 30000 đồng là đủ.

Cô Hoa
Địa chỉ: nhà cô gần chùa Nhị Châu, Thường Tín, Hà Nội.

>>>Xem thêm :Top 6 thầy phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín chuyên nghiệp nhất

Cô Ngọc

Đây là một trong những địa chỉ khá uy tín tại Hà Nội, cô đã giúp cho nhiều gia đình tránh được các chuyện không may xảy ra. Cô Ngọc còn bốc bát hương thần tài để lấy lộc. Các nhà được cô bốc bát hương thần tài đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

Nếu muốn đến xem các bạn nhớ gọi trước cho cô nhé, vì cô hay đi hầu. Việc tiền lễ là tùy tâm mỗi người chứ cô không đòi hỏi nhiều.

Cô Ngọc
Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hà Nội

Thầy Lương

Nếu muốn xem bói tương lai thì đây sẽ là địa chỉ ruột của khách ở khu vực Gia Lâm. Thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình qua khó khăn và có những lời khuyên hợp lý. Chính điều này khiến cho nhiều người tin tưởng và kéo nhau đến xem.

Thầy xem toàn giới giàu có, lễ từ 200000-500000 nhưng thầy không đòi hỏi, cứ tùy tâm mỗi người.

Thầy Lương
Địa chỉ: Đồng Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Cô Khanh

Cô Khanh nổi tiếng về xem bài tây, thời gian từ 8h sáng đến 12h trưa. Khi xem cô không xem cho người mặc áo đen nên nếu muốn đến thì các bạn chú ý nhé. Tiền lễ xem thì tuỳ tâm, nhưng phải đặt lên bàn thờ, chứ nếu đưa trực tiếp thì cô sẽ không nhận.

Ở đây xem chuẩn nhất là về công danh sự nghiệp và tình duyên. Cô đã từng xem được cả việc chồng mình sau này là người như thế nào, miêu tả chi tiết từng chân tơ kẽ tóc.

Cô Khanh
Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thầy Trứ

Thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội Trứ nổi tiếng nhất là xem về tình duyên của mọi người, phán ai lấy chồng lấy vợ năm nào thì y như rằng là đúng.

Tổng quan về Bói bài Tarot: Ý nghĩa, nguồn gốc lịch sử | Bài tarot, Bói bài, Hình ảnh

Ông sẽ tự vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn, vì thế mà thời gian xem lâu hơn các nơi khác nhưng bù lại rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa.

Tuy nhiên không phải ai thầy cũng xem được, đến xem thầy sẽ hỏi giờ, ngày, tháng, năm sinh, nếu thầy thấy diện đúng với giờ sinh, ngày sinh thì thầy mới xem cho.

Mức phí xem ở đây thấp nhất là 300000 đồng, cao hơn thì tùy từng lá số thầy sẽ nhận định.

Thầy Trứ
Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 thầy xem tướng giỏi ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 10 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn bạn cần nên biết

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( hanoitoplist, halotravel, … )

Scroll to Top