The Park Avenue – Nơi tinh hoa hội tụ với tiềm năng lợi nhuận cao

Mục lục

The Park Avenue Quận 11 | Giá Bán Chính Thức Novaland 2022

Dự án chung cư cao cấp The Park Avenue sở hữu vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội. Danh mục sản phẩm đa dạng thuộc phân khúc cao cấp thu hút nhà đầu tư trên cả nước. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dự án, hãy theo dõi bài viết sau đây. 

Tổng quan dự án The Park Avenue

The Parke Avenue là dự án mang biểu tượng thịnh vượng vượt thời gian nổi bật trên trục đường sầm uất quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa mặt tiền đường 3/2 và Lê Đại Hành, dự án được chủ đầu tư Novoland phát triển trở thành nơi an cư lý tưởng. 

Dự án chung cư cao cấp The Park Avenue được khởi công với quy mô 2 thòa tháp căn hộ. Cụ thể, dự án có tổng diện tích 9.837 m2 và 3 sản phẩm chính là căn hộ 1PN, căn hộ 2 PN và căn hộ 3 PN. Công trình xây dựng tổng thể 32 tầng cao và 5 tầng khối đế. 

Sau gần 2 năm khởi công xây dựng, tức từ tháng 04/2016 đến tháng 11/2018, dự án đã hoàn thành. Thiết kế dự án tỉ mỉ và chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Mật độ xây dựng của The Park Avenue thấp, phần lớn dành cho cảnh quanh mang đến không gian sống tuyệt vời. 

Tất cả tại dự án được chủ đầu tư Novoland hướng đến cuộc sống tiêu chuẩn, đẳng cấp và hoàn hảo cho mọi cư dân.

The Park Avenue Quận 11 | Giá bán chính thức Novaland 2022

Sản phẩm ở dự án The Park Avenue

Dự án chung cư cao cấp quận 11, The Parke Avenue được phát triển với các dòng sản phẩm: căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng và khu thương mại. Mọi người dễ dàng tiếp cận dự án với khả năng tài chính không quá khó. 

Dựa theo nhu cầu, khách hàng chọn diện tích các căn hộ: căn 1 PN (55m2), căn 2 PN (71 – 76 m2) và căn 3 (PN 94 -109m2). Ngoài ra, khách hàng có thể chọn sản phẩm là khu trung tâm thương mại hoặc các căn offocetel.

Vị trí kim cương của dự án The Park Avenue

Tập đoàn Novoland đã chọn triển khai The Park Avenus quận 11 trên giao lộ đường 3/2 và Lê Đại Hành. Dự án nằm trên con đường cung đường sầm uất nhất khu vực với các tiện ích dịch vụ hàng đầu. 

The Park Avenue sở hữu kết nối đẳng cấp đến các trung tâm quận, huyện lớn của thành phố. Các trục đường nối liền dự án mang đến thuận tiện cho mọi cư dân như đường 3/2, Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ… 

Mặt tiền đường 3 tháng 2 cùng kết nối thuận vùng, dự án tạo sức hút cực lớn đến các nhà đầu tư căn hộ cao cấp. Yếu tố này góp phần không nhỏ cho sự gia tăng giá trị bất động sản của dự án đều đặn. 

The Park Avenue của Nova Bắc Nam 79 mặt tiền 3/2 triển khai từ những năm đầu thế kỷ 21 ... - Bất động sản

Thiết kế nổi bật của dự án căn hộ cao cấp The Park Avenue

Chủ đầu tư mang đến dự án phong cách thiết kế cổ điển kết hợp hiện đại của nước Ý. Cư dân The Park Avenue thoải mái sử dụng với 3 tầng hầm có tổng 20.134 m2. Bố trí các tòa tháp đầy đủ tiện ích, số lượng căn hộ có hạn ở cả hai tháp. 

Mỗi tòa trang bị 5 thang máy thuận tiện di chuyển và sảnh lounge sang trọng. Đặc biệt, các căn Shophouse và Retail mang đến chuỗi tiện ích đẳng cấp, nổi bật dành riêng cho cư dân ở The Park Avenue. 

Mặt bằng The Park Avenue quận 11

⭐️【Novaland】✓The Park Avenue ✓ Giá bán mới nhất

Phát triển theo mô hình phức hợp, chủ đầu tư triển khai thiết kế và xây dựng The Park Avenue quận 11 tiện ích hàng đầu. Mật độ xây dựng dưới 50%, trong đó 40 % khối đế và 30% cho khối tháp. 

Các tầng trong dự án được bố trí cụ thể theo từng loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, khu TTTM và các điểm cộng đồng thuộc khu vực tầng 1 – tầng 5. Các căn officetel ở tầng 6 – tầng 8. Căn hộ sinh sống cho cư dân từ tầng 9 – tầng 32. 

Dự án The Park Avenua quận 11 thành phố Hồ Chí Minh ngay từ những ngày đầu mở bán đã thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người. Liên hệ phòng kinh doanh dự án chung cư cao cấp The Park Avenue Quận 11 chủ đầu tư Novaland Hotline 0866 86 97 99, Tham khảo Website: https://novaworldvietnam.com.vn/the-park-avenue-q11/, Trân trọng cảm ơn!

Scroll to Top