Top 6 công ty thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa có dịch vụ tốt nhất

Mục lục

Thiết Kế Xây Dựng Tại Hồ Chí Minh​ Uy Tín

Thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa hiện nay, các cơ sở vật chất và hạ tầng, các khu du lịch đang phát triển không ngừng nghỉ tại Nha Trang. Những điều này đã kéo theo nhiều công ty xây dựng bắt đầu xuất hiện hàng loạt.

Thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa ACP

Đây là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng từ A-Z các công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, khách sạn, căn hộ trên toàn quốc. Được thành lập từ tháng 11/2016, Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP đã gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình trọn gói chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa uy tín
Thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa ACP

Công ty ACP cũng cam kết sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao cùng chi phí hợp lí. Nếu bạn cần tìm một công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng uy tín tại Nha Trang hàng đầu thì công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tìm đến.

Địa chỉ: 17 Trần Khánh Dư,  P. Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Fanpage: https://www.facebook.com/ACP.Architecture/

Tel: 02583 516 939

DĐ: 0868 739 979 – 0901 778 579

Email: ktxd.acp@gmail.com

Website: http://xaydungacp.com.vn/

>>>Xem thêm :Top 4 công ty thiết kế nội thất tại Huế uy tín chất lượng nhất

Công Ty TNHH Xây Dựng Tiến Huy

Cái tên sáng giá tiếp theo trong danh sách các công ty xây dựng ở Nha Trang uy tín, chất lượng không thể bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình xây dựng: nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ, biệt thự, villa, nhà ở, nhà phố, nhà liền kề… có tiếng lâu năm. Vị thế của công ty đã được khẳng định qua hàng trăm các công trình lớn

Chinh phục khách hàng bằng năng lực cũng như tính chuyên nghiệp, công ty Tiến Huy còn cố gắng chọn lọc những giải pháp tối ưu trong sử dụng nguyên, vật liệu, kĩ thuật. Để từ đó, mang đến cho các đối tác của mình một mức giá hợp lí nhất. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ để ‘chọn mặt gửi vàng’ cho các công trình xây dựng của mình?.

Địa chỉ: 140 Nguyễn Trãi, P. Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại: 0938487147

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Local-Business/1413971182050060/

Email: tanhuyxd@gmail.com

Website: http://xaydungtienhuy.com

Công ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên

Thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa nếu bạn cần tìm một công ty xây dựng ở Nha Trang tốt thì đừng bỏ công ty Quốc Nguyên. Trước thuộc đơn vị thi công của công ty Xây Dựng 45, trải qua thời gian thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên TP. Nha Trang. Là một công ty chuyên thi công các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn,văn phòng,…

14 Must-Have Construction Skills to Land a Job – BigRentz
Công ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên

Với chuyên môn hơn 15 năm trong nghề công ty luôn đặt lên hàng đầu những tiêu chí quan trọng nhất đối với khách hàng ‘Uy tín, chất lượng và đúng tiến độ thi công’. Đội ngũ kĩ sư giỏi giám sát công trình và các cai thợ gắn bó với công ty từ ngày thành lập đến nay nên mọi người thi công rất có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.

Địa chỉ: 78 Phù Đổng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

>>>Xem thêm :Top 8 công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng

Công ty TNHH xây dựng Quốc Thành

Như ta biết Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên chuyên về các nhà cao tầng thì Công ty Xây Dựng Quốc Thành sẽ chuyên về các căn biệt thự – nhà phố. Các công trình xây dựng của Quốc Thành luôn đạt chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Để đạt được mục tiêu là một ‘doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Khánh Hòa’ nên công ty Quốc Thành đã không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.

Địa chỉ: 136 Nguyễn Trãi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng TT

Được thành lập từ ngày 28/6/2011 đến nay đã có 8 năm xây dựng và trưởng thành. 8 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.

Với các dịch vụ thi công của công ty TTC như thiết kế, thi công xây dựng đường phố, xây dựng các biệt thự, thi công các hệ thống điện. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ: 43 Tổ 01 Vĩnh Điềm – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex

Thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa là đơn vị thành viên của Tổng Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Việt Nam. Với tầm vóc mới của Tổng Công ty CP đã xác định chiến lược có thế mạnh là xây lắp và đầu tư. Công ty hết sức coi trọng xây dựng đảm bảo chất lượng, tiến độ, giá cả hợp lý.

Construction innovations: seven ideas transforming building
Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex

Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty đã đầu tư phương tiện thi công cơ giới hiện đại, phát triển nguồn nhân lực có tay nghề, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình

Địa chỉ: 184 Lê Hồng Phong – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 6 công ty thiết kế xây dựng tại Khánh Hòa có dịch vụ tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 7 công ty thiết kế xây dựng tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( reviewnao, cshome, … )

Scroll to Top