Top 7 công thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa giá cả hợp lý nhất

Mục lục

Thiết Kế Xây Dựng Tại Thái Nguyên Uy Tín

Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa đang ngày càng phát triển cùng với đó ngành công nghiệp xây dựng cũng được mở rộng. Những công ty xây dựng và thiết kế công trình nhà ở đang góp phần thay đổi diện mạo, bộ mặt tỉnh Thanh Hóa.

Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa 36

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Công ty chuyên thi công, nâng cấp và cải tạo công trình và hạng mục công trình nhà xưởng, văn phòng và hạ tầng, tiện ích trong nhà máy 

Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa uy tín
Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa 36

Với phương châm hoạt động “luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng”, Xây dựng 36 hiện đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ khu công nghiệp, chuyên chăm sóc các nhu cầu thi công xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373 721 854 – 02373 751 854
 • Email: hanhchinhnhansu@xaydung36.vn
 • Website: http://xaydung36.vn/

Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa

Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa được thành lập từ những năm 1993, chuyên thi công quảng cáo phục vụ cho các khách hàng tư nhân, công ty đã phát triển thi công thêm các hạng mục an toàn giao thông

Với phương châm “không ngừng học hỏi và không ngừng phát triển”, công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại để nâng cao năng suất làm việc nhằm đảm bảo các sản phẩm do công ty thực hiện phục vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng và xã hội. Ngoài việc thi công xây dựng đúng chất lượng, còn tư vấn, thiết kế cho khách hàng với giá cả hợp lý ngay từ khi bắt đầu để có sự lựa chọn vừa ý cho một khởi đầu đầy thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP Thanh Hoá, Thanh Hoá
  Điện thoại: 0916.838.922

>>>Xem thêm: Top 8 công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương dịch vụ tốt nhất hiện tại

Tập đoàn xây dựng Miền Trung

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh số: 2800177761 với vốn điều lệ: 2.089.000.000.000 đồng (Hai nghìn không trăm tám chín tỷ đồng).

Với phương châm: Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng tạo nên thành công Tập đoàn XD Miền Trung chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa năng lực thiết bị, đảm bảo chất lượng, đáp ứng và vượt tiến độ các công trình.

Vì vậy, công ty tập toàn xây dựng Miên Trung luôn tin tưởng sâu sắc rằng, bằng nỗ lực học hỏi không ngừng, tinh thần cầu tiến, vượt khó, chắc chắn dần dần sẽ đạt được các chuẩn mực của một nhà thầu tiêu biểu, trở thành một đối tác tin cậy, một nhà thầu chất lượng, uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 479 – Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
 • Hotline:(0373) 856.976
 • Email: info@mientrunggroup.com
 • Website: www.mientrunggroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/T%E1%BA%ADp-%C4%91o%C3%A0n-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng-Mi%E1%BB%81n-Trung-1563417467245391/?ref=br_rs

Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc

Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa đã đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình và các tỉnh thành lân cận như xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng nhà văn phòng, nhà xe, nhà kho, cơ khí, xây dựng nhà xưởng, thay tôn, chống dột, máng xối…

Installation Engineer – Job Description, Role, Salary and Tips for Getting Started | BMR Solutions
Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công hiện đại, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm công trình xây dựng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25/38 Phố Phú Thọ 3, P. Phú Sơn, TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 093 442 4992
 • Facebook: https://www.facebook.com/dongbac.ltd/

>>>Xem thêm: Top 7 công ty thiết kế xây dựng tại Nghệ An chất lượng nhất

Công Ty TNHH Hoàng Đãi

Công Ty TNHH Hoàng Đãi được thành lập vào ngày 12/04/1995 tới nay, đã tham dự nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, có thể đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu xây dựng của khách hàng từ xây dựng dân dụng cho đến xây dựng công nghiệp.

Công Ty TNHH Hoàng Đãi có đội ngũ kỹ sư uy tín với các thợ xây dựng, thợ hàn… khác nhau có nhiều năm trong nghề ít nhất phải tham dự các công trình tại các nơi khác nhau. Đội ngũ thợ xây dựng đã được qua các lớp đào tạo khác nhau từ đào tạo an toàn lao động cho xây dựng cho đến đào tạo luật lao động. Giúp cho hạn chế đến mức thấp nhất, cũng như đẩy cao năng suất làm việc của thợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Thành Bắc, Xã Quảng Thành, TP Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 02373 910 031

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như: công trình nhà ở, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng và các công trình công ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cường Thịnh luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ của công trình do công ty thi công.

Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của công ty. Các lĩnh vực hoạt động của công ty Cường Thịnh hiện nay gồm: xây dựng nhà xưởng, tường rào, nhà kho, nhà hóa chất, nâng cấp sữa chữa nhà văn phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Phạm Sư Mạnh, P. Nam Ngạn, TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0373 851 205

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh

Thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh bắt đầu hoạt động từ năm 2005, về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình việc cung cấp giải pháp hiệu quả nhất trong xây dựng và sản xuất nhà thép với tiêu chuẩn cao nhất cũng như cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Engineering careers at Festo | Festo Corporate
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh với trang bị máy móc hiện đại. Mục tiêu của Đông Sơn là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí kinh tế thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà N2, Chợ đầu mối hoa quả, thực phẩm Đông Hương, P.ĐôngHương, TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0373753216
 • Fax: 037 724540

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 7 công thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa giá cả hợp lý nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: Top 4 công ty thiết kế xây dựng tại Thái Nguyên uy tín và chất lượng nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( thanhhoahomes, trangvangvietnam, … )

Scroll to Top