Thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói

Mục lục

Pasted Image 0 (1)

Hiện nay, xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng được nhiều gia chủ lựa chọn để có thể sở hữu căn nhà lý tưởng của mình mà vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Trong bài viết này, hãy cùng NAMIDesign tìm hiểu xem xây nhà trọn gói là gì? nhé

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một hình thức xây nhà mà gia chủ sẽ giao toàn bộ cho đơn vị xây dựng từ khâu xin giấy phép xây dựng, thiết kế cho đến dự toán chi phí, hoàn thiện và hoàn công. Chủ nhà sẽ cung cấp giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình thi công.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói 1

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

– Toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện nhà đều do một đơn vị thực hiện, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

– Tiết kiệm được tài nguyên do tối ưu hóa quy trình làm việc.

– Chất lượng được đảm bảo do đơn vị thi công chịu trách nhiệm từ đầu đến cuối.

– Được hỗ trợ nếu có vấn để phát sinh sau xây dựng, gồm cả sửa chữa và bảo trì.

– Tính thẩm mỹ được đảm bảo.

Nhược điểm của xây nhà trọn gói

– Việc tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thi công trọn gói uy tín là rất khó bởi hiện nay có không ít nhà thầu không có kinh nghiệm và làm việc thiếu trách nhiệm.

– So với việc xây dựng tự do thì hình thức xây nhà trọn gói có mức chi phí khá cao.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói 2

Các bước xây nhà trọn gói

– Bước 1: Công ty xây dựng xin giấy phép xây dựng nhà

– Bước 2: Lên ý tưởng và thiết kế

Kiến trúc sư lên ý tưởng dựa trên quy mô, diện tích, mong muốn của gia chủ,… Sau đó, kiến trúc sư sẽ thiết kế sơ bộ căn nhà, tiến hành chỉnh sửa và thống nhất lại bản vẽ.

– Bước 3: Tính toán và báo giá thi công xây dựng

Sau khi có bản vẽ thi công, công ty sẽ tính toán chi tiết để cung cấp bảng giá thi công nhà trọn gói cho gia chủ.
– Bước 4: Tiến hành thi công

– Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành

– Bước 6: Hoàn công

Thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói 3

Chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Để chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí sau: kinh nghiệm và trình độ, giá trị pháp lý, tiến độ thi công cùng các dự án thiết kế, thi công mà đơn vị đó đã thực hiện.

Một trong những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín mà bạn nên tham khảo là NAMI Design . Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành thiết kế và xây dựng một căn nhà đẹp, an toàn theo đúng yêu cầu và phong cách mà gia chủ mong muốn. Đồng thời, tiến độ hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian giao nhà đã thỏa thuận với gia chủ. Bên cạnh đó, giá thành xây nhà trọn gói chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lý. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng và chỉ tiến hành làm hợp đồng khi được khách hàng đồng ý.

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cách tính giá xây nhà trọn gói

Có 2 cách tính giá xây nhà trọn gói mà bạn nên biết, đó là:

– Tính chi phí xây nhà trọn gói theo m2, cụ thể là lấy đơn giá xây dựng của 1m2 nhân với diện tích xây dựng.

– Tính chi phí xây nhà trọn gói theo bóc tách đơn giá, khối lượng. Căn cứ vào bản vẽ rồi bóc tách từng khối lượng công việc cụ thể, sau đó nhân với đơn giá.

Phong cách thiết kế xây nhà trọn gói

Hiện nay, thiết kế xây nhà trọn gói có rất nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như yêu cầu của khách hàng. Trong đó, có thể kể đến một số phong cách thiết kế xây nhà trọn gói được nhiều gia chủ lựa chọn như phong cách truyền thống, phong cách cận đại mới lạ hay phong cách Châu Âu mới lạ,…

Gia chủ có thể lựa chọn phong cách phù hợp với sở thích và các điều kiện cụ thể như diện tích thi công, vị trí thi công,… để có thể sở hữu một căn nhà đúng với mong muốn của mình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói 4

Nên chọn xây nhà trọn gói hay tự xây?

Xây nhà trọn gói và tự xây nhà đều có những ưu nhược điểm riêng. Việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giảm bớt các nỗi lo về nguồn vốn cũng như là giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức. Bên cạnh đó các yếu tố về kỹ thuật cũng như chất lượng xây dựng cũng sẽ được đảm bảo hơn so với việc tự xây nhà. Bởi thế bạn nên lựa chọn xây nhà trọn gói nếu muốn chắc chắn về chất lượng ngôi nhà.

Xây nhà trọn gói có dễ hay khó?

Thực chất việc xây nhà trọn gói rất dễ dàng nếu gia chủ lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. Một đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín có thể giúp bạn lựa chọn được nguồn nguyên vật liệu giá rẻ mà vẫn chất lượng. Ngoài ra, bởi khâu thi công và thiết kế cũng như các giấy tờ pháp lý đều đã được đơn vị thi công hỗ trợ giải quyết nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Thủ tục pháp lý khi xây nhà trọn gói 

Trước khi tiến hành xây dựng bạn cần phải xin được giấy phép xây dựng. Sau đó hãy chuẩn bị thủ tục thông báo khởi công khi bắt đầu tiến hành xây nhà. Trong quá trình xây dựng sẽ có 3 đợt thanh tra của số xây dựng đến trực tiếp để kiểm tra công trình. Cuối cùng, khi đã hoàn thành việc xây dựng thì bạn cần chuẩn bị thủ tục hoàn công nhà.

Thông tin lên hệ:

  • Địa chỉ: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • HCM: Số 01, đường số 2, KĐT Cityland Parkhill, phường 10, Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0353 225 22
  • Email: vn.namidesign@gmail.com
  • Website:namidesign.vn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top