Thực hư dư luận nhà trọ Tiến Phát lừa đảo là đúng hay sai 

Mục lục

Đừng để những thông tin: Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo, Tiến Phát Group lừa đảo khiến bạn mất đi cơ hội vàng để đầu tư. Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé. 

Trong thời điểm hiện tại thì “nhà trọ” hay “đầu tư nhà trọ” đang là từ khóa nóng. So với nguồn nhu cầu về nhà trọ ngày càng tăng cao tại các thành phố, khu công nghiệp, trường học thì lượng cung đã có sự chênh lệch rõ rệt. Bạn đang tìm hiểu về việc đầu tư vào mô hình kinh doanh nhà trọ, tìm hiểu về doanh nghiệp Nhà Tiến Phát mà vẫn còn băn khoăn khi có nhiều thông tin cho rằng Nhà Tiến Phát lừa đảoTiến Phát Group lừa đảo?

Đừng vội đưa ra kết luận, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây.

Thông tin “Nhà Tiến Phát lừa đảo” chỉ là tin đồn sai sự thật

Như đã nói ở trên, mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê đã và đang là kênh đầu tư mang về lợi nhuận ổn định và khá an toàn. Tuy nhiên, để tự thân kinh doanh thành công mô hình này không phải ai cũng làm được, đa số các chủ trọ đều bỏ tiền ra xây dựng quy mô nhỏ rồi “lấy công làm lãi”. Đồng thời khi chủ nhà trọ không có chuyên môn sẽ không đảm bảo được các yếu tố an ninh, tiện ích, ….Đặc biệt, thời điểm hiện tại thì Việt Nam chưa có bất cứ một doanh nghiệp nào đưa ra phương án để giải quyết được vấn đề này một cách chuyên nghiệp và bài bản.

nhà trọ tiến phát lừa đảo
Thông tin “Nhà Tiến Phát lừa đảo” chỉ là tin đồn sai sự thật

Tư duy đầu tư bất động sản của người Việt Nam về mảng bất động sản từ trước tới giờ là phải có dòng vốn dày mới dám nghĩ tới việc đầu tư bất động sản như các sản phẩm biệt thự, liền kề, đất nền,..  Đa số các nhà đầu tư có dòng vốn mỏng đều chỉ nghĩ tới việc sẽ gửi vào ngân hàng hoặc buôn bán online hay các kênh nhỏ lẻ để sản sinh dòng tiền.

Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát là đơn vị tiên phong dẫn đầu với nhiều năm làm tự phát trước đó, vừa qua ngày 6/11/2021 Nhà Tiến Phát đã cán mốc 3 năm thành lập doanh nghiệp. Một “thị trường ngách mới”.Cũng vì thế mà khi Nhà Tiến Phát thành công với mô hình này đã có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo. Vậy nhà trọ Tiến Phát có lừa đảo hay không? Đừng vội đưa ra kết luận, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin sau.

Thông tin Nhà Tiến Phát lừa đảo là đúng hay sai?  

Nhà Tiến Phát có tiềm năng phát triển mô hình tốt 

● Lượng cung ứng nhà trọ đang thấp hơn rất nhiều so với lượng cầu, bởi chính thực trạng di cư của người dân có xu hướng tới các thành phố lớn, các khu công nghiệp, trường học

● Giá bất động sản mua đất bán nền ngày càng tăng, dẫn đến nhu cầu về nhà ở cho thuê cũng ngày càng tăng theo.

● Giải quyết nhu cầu nhà ở cho đa dạng đối tượng khách hàng, từ già đến trẻ, từ độc thân đến có gia đình,…

● Mang về khoản lợi nhuận cố định hàng tháng

Khó khăn – thách thức khi kinh doanh tự phát

● Trải qua những thủ tục pháp lý, thủ tục đăng ký phức tạp bởi nhà nước ngày càng siết chặt quản lý nhà trọ tự phát.

● Nguồn vốn khởi điểm cao, chi phí phát sinh nhiều gây mất kiểm soát dòng tiền

● Thời gian thu hồi vốn chậm, quá trình tiêu hao cơ sở vật chất diễn ra nhanh

● Quản lý, vận hành phức tạp với đa dạng đối tượng khách hàng, dẫn đến khó đảm bảo tính an toàn, trật tự xã hội

nhà trọ tiến phát lừa đảo 1
Nhà Tiến Phát có tiềm năng phát triển mô hình tốt

Thực hư “Công ty nhà trọ Tiến Phát lừa đảo” ? 

Không chỉ “Nhà Tiến Phát lừa đảo” là sai sự thật mà Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát đang là cái tên được biết đến nhiều nhất trong phân khúc nhà ở giá rẻ. Làm việc trong lĩnh vực phát triển nhà trọ, Nhà Tiến Phát đang khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường. Thời gian gần đây, Nhà Tiến Phát luôn là cái tên được xướng lên khi tìm kiếm một đơn vị đầu tư, phát triển và cho thuê nhà trọ.

Mô hình kinh doanh của Nhà Tiến Phát 

Ngay từ khi thành lập, Nhà Tiến Phát đã tạo được tiếng vang trên thị trường bởi một mô hình kinh doanh mới mẻ “Thuê – Xây Dựng – Cho Thuê”, chưa từng được Doanh nghiệp nào áp dụng trước đó. Với việc lựa chọn kinh doanh mô hình này, Nhà Tiến Phát đã tận dụng được tối đa nguồn dư địa của thị trường như quỹ đất rộng và dòng tiền nhàn rỗi để tạo nên sản phẩm, phục vụ cho nhu cầu nhà ở cấp thiết tại các thành phố lớn và khu công nghiệp, giúp giảm tải được áp lực nhà ở và đảm bảo vấn đề an sinh cho xã hội.

Bắt đầu từ việc tìm kiếm quỹ đất dư có diện tích lớn (hơn 1.000m²) để thuê, sau đó xây dựng nhà trọ quy mô và có sức chứa tối thiểu 200 cư dân, bằng năng lực của mình, Nhà Tiến Phát tung ra nhiều dự án nổi bật, thu hút được truyền thông cùng giới đầu tư cũng như khách hàng của mình.

Các dự án của Nhà Tiến Phát đều được cấp giấy phép đầy đủ, minh bạch, đảm bảo về kết cấu hạ tầng cũng như chất lượng nhà ở, hơn nữa lại nằm tại vị trí đắc địa gần các khu công nghiệp, nhiều tiềm năng nên tỷ lệ lấp đầy luôn nằm ở ngưỡng từ 90% trở lên. Chính điều này đã giúp nhà đầu tư yên tâm về vấn đề lợi nhuận khi cùng hợp tác kinh doanh với Nhà Tiến Phát.

“Đầu tư nhà trọ tiến phát lừa đảo” là điều vô căn cứ – Doanh nghiệp này còn mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư 

Được hỗ trợ bởi những nhân viên chuyên nghiệp 

Hiện nay với nhiều thông tin cho rằng Công ty nhà trọ Tiến Phát lừa đảo nhưng lại cố tình bỏ qua những ưu điểm khi hợp tác cùng doanh nghiệp này.

Đây chính là ưu điểm đầu tiên, được đánh giá rất cao từ những khách hàng cũ. Có thể thấy, làm việc tại Nhà Tiến Phát là những chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Đặc biệt, tất cả đều được Nhà Tiến Phát đào tạo với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Họ có thể chăm sóc khách hàng/ đối tác một cách trọn vẹn để mang lại những trải nghiệm tốt và thoải mái nhất.

Được bảo vệ quyền lợi một cách tận tâm 

Dù bạn đến Nhà Tiến Phát với tư cách khách hàng hay đối tác, bạn đều có thể an tâm mình sẽ được bảo vệ quyền lợi thật cẩn thận. Mọi quy trình của Nhà Tiến Phát đều được điều hành, quản lý sát sao. Quý nhà đàu tư sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn Nhà Tiến Phát làm đơn vị hợp tác cùng cùng phát triển.

nhà trọ tiến phát lừa đảo 2
“Đầu tư nhà trọ tiến phát lừa đảo” là điều vô căn cứ

Được trải nghiệm mô hình kinh doanh “thiết yếu” 

Mô hình kinh doanh Nhà Tiến Phát mang đến trải nghiệm mới mẻ nhất cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Trước đây, mô hình kinh doanh phân chia lợi nhuận thông qua hợp tác đầu tư chưa phát triển và Nhà Tiến Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh này. Các nhóm đối tượng được hưởng lợi ngoài công ty còn có: chủ đất, nhà đầu tư, khách hàng, chính quyền và các tiểu thương vừa ở, vừa kinh doanh buôn bán tại các khu trọ của Nhà Tiến Phát.

Cư dân Nhà Tiến Phát sẽ được sinh sống tại khu trọ được quy hoạch đồng bộ, an ninh sạch sẽ, vị trí đắc địa và ngay gần điện – đường – trường – trạm. Song hành là có sẵn các tiện ích nội khu thiết yếu giải quyết các vấn đề “ lười di chuyển”, hạn chế tiếp xúc giữa tình hình dịch bệnh Covid – 19.

Các sản phẩm kinh doanh của Nhà Tiến Phát sẽ giúp cho “bài toán” về vấn nạn nhà ở xã hội được “giải đáp” dễ dàng hơn.

Với thông tin trong bài viết này, có thể khẳng định rằng những thông tin cho rằng Nhà Tiến Phát lừa đảo hoàn toàn là vô căn cứ. Hi vọng sẽ giúp bạn đã hiểu hơn về Nhà Tiến Phát. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ cũng như uy tín của đơn vị này.

Scroll to Top