Thực phẩm chức năng DSCelavi Eyecare chữa mỏi mắt của Hàn Quốc có tốt không?

Mục lục

1

Dscelavi eyecare là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ sức khỏemắt, là sản phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc do Tập đoàn Danson Group phối hợp với nhà máy HANMI NATURAL NUTRITION sản xuất.

Hôm nay, chúng mình cùng tìm hiểu Dscelavi Eyecare liệu có tốt không mà được người dân Việt Nam tin dùng đến thế nhé.

DSCelavi Eyecare có nguồn gốc ở đâu?

DSCelavi Eyecare được sản xuất tại nhà máy HANMI (hoạt động từ năm 1967) có trụ sở tại Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Suốt chiều dài lịch sử HANMI cho ra đời nhiều nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe được người dân Hàn Quốc đón nhận và sử dụng hàng ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, HANMI là công ty duy nhất được chính phủ Hàn Quốc cấp chứng chỉ cho cả hai tiêu chuẩn HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) và tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt). Năm 2019 HANMI và DSGroup kết hợp cho ra đời nhãn hiệu DSCelavi, DSCelavi Eyecare là một sản phẩm hỗ trợ chức năng của mắt của nhãn.

Thực phẩm chức năng DSCelavi Eyecare có công dụng gì?

1

DSCelavi Eyecare tăng cường sức khỏe mắt

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên DSCelavi Eyecare giúp:

 • Giảm ngay các chứng khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt, mờ nhòe
 • Phát triển thị lực, chống viêm và chữa lành các vết trầy xước biểu mô giác mạc
 • Ngăn chặn tia tử ngoại gây hại đến мắт, chống oxy hóa, phòng chống đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng
 • Hỗ trợ điều, cải thiện thị lực cho Viễn thị, Cận thị, Loạn thị, Lão thị

Thành phần trong DSCelavi Eyecare

DSCelavi Eyecare Chiết xuất từ quả Bilberry (việt quất đen) hoàn toàn tự nhiên, với dầu cá và vitamin A liều lượng phù hợp rất tốt cho đôi mắt

Cơ chế tác dụng của chiết xuất Bilberry (quả việt quất đen)

Bilberry (Vaccinium myrtillus) là một loại cây lâu năm phát triển thấp thường được tìm thấy trong các khu rừng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.

Thành phần dịch chiết: Anthocyanins – thành phần chính có hoạt tính, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C,…

Tác dụng:

 • Anthocyanins có ái lực mạnh với vùng biểu mô sắc tố của võng mạc, do đó có tác dụng điều chỉnh ánh sáng tối, tăng tầm nhìn về đêm, chống viêm võng mạc và cận thị.
 • Chống oxi hóa mạnh: Anthocyanins, Vitamin A,E,C đều là những chất chống oxy hóa => vô hiệu hóa các gốc tự do, bảo vệ võng mạc khỏi bị hư hại oxy hóa và bảo vệ trước tác động có hại của ánh sáng mặt trời, cải thiện tầm nhìn đêm, giảm cận thị.
 • Cải thiện sự cung cấp máu và oxi cho máu => Phòng và điều trị đục thủy tinh thể và thoái hóa hoàng điểm.

Cơ chế tác dụng của dầu cá

DSCelavi Eyecare có chứa  2 loại acid béo Omega-3 và DHA phổ biến và quan trọng nhất đối với sự phát triển thị giác và chức năng võng mạc. DHA chiếm khoảng 1/3 lượng acid béo trong võng mạc.

Tác dụng:

 • Phát triển thị lực: Các nghiên cứu cho thấy võng mạc có thể bị suy giảm theo thời gian nếu không có đủ DHA trong chế độ ăn uống. Bổ sung DHA giúp duy trì chức năng võng mạc khỏe mạnh, giảm viêm và hỗ trợ phục hồi thị lực.
 • Giúp chữa lành các vết trầy xước biểu mô giác mạc: Trầy xước biểu mô giác mạc thường được gây ra từ một chấn thương mắt khi bề mặt ngoài của mắt bị trầy xước do móng tay, giấy, dụng cụ trang điểm, cành cây, lá hoặc kính áp tròng.
 • Tăng tiết nước mắt: > duy trì màng nước mắt trên bề mặt mắt. Làm sạch & bôi trơn mắt. Màng nước mắt giúp tập trung ánh sáng vào võng mạc và đóng vai trò duy trì thị lực
 • Chống viêm ở võng mạc, từ đó có thể giảm viêm trong nhiều chứng rối loạn mắt.

Cơ chế tác dụng RETINYL PALMITATE (VITAMIN A)

Tác dụng:

2

Cơ chế tác dụng RETINYL PALMITATE (VITAMIN A)

 • Tham gia hình thành các tế bào võng mạc => giúp nhận biết ánh sáng và bóng tối. Trong máu, Vitamin A dưới dạng Retinol sẽ chuyển thành retinal. Trong bóng tối, Retinal kết hợp với Opsin (là một protein) chuyển thành Rhodopsin là sắc tố nhạy cảm với ánh sáng ở võng mạc mắt, giúp võng mạc nhận được các hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Sau đó, khi ra sáng Rhodopsin lại bị phân huỷ cho Opsin và Retinal, rồi Retinal vào máu để cho trở lại Retinol.
 • Ngăn chặn làm đục thủy tinh thể và thoái hóa tế bào võng mạc: Phối hợp cùng Vitamin C trong Bilberry.

Cơ chế tác dụng LUTEIN & ZEAXANTHIN

2 trong số carotenoid có nồng độ cao ở võng mạc và điểm vàng của mắt người.

Tác dụng:

 • Hấp thu năng lượng dư thừa từ ánh sáng mặt trời để ngăn chặn các tia tử ngoại gây hại đến mắt.
 • Chống oxy hóa: giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do liên quan đến stress oxy hóa tế bào và tổn thương võng mạc, từ đó giúp phòng chống một số bệnh lý nguy hiểm liên quan đến mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Đối tượng sử dụng Dscelavi Eyecare

DSCelavi Eyecare gần như phù hợp với mọi độ tuổi. Đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng: Là người hay sử dụng máy tính, người có mắt làm việc cường độ cao, người bị khô mắt, mỏi mắt, thị lực kém, người bị tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị.

Cách dùng DSCelavi Eyecare

Người lớn và trẻ em trên 5 tuổi:Uống 1 viên/lần x 1-2 lần/ngày, trong hoặc sau bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Nên sử dụng sản phẩm liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất!

3

Cuộc sống chất lượng cùng DSCelavi Eyecare

DSCelavi Eyecare bán tại đâu, giá bao nhiêu

Hiện nay, DSCelavi Eyecare đang được phân phối tại hơn 1000+ nhà thuốc trên toàn quốc và các chuỗi nhà thuốc lớn: Pharmacity, Medicare, Glee. Với giá bán lẻ là 249.000 VNĐ/lọ 30 viên nén

 

Scroll to Top