Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Mục lục

Dang Ki Tim Hang Nhanh Voi Logivan – Chu Xe 1 (1)

Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường như hiện nay thì nhu cầu chở hàng hóa ngày càng tăng cao. Điều này dẫn tới sự đời nhanh chóng của rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tải khác nhau như cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đang là thị hiếu của các doanh nghiệp cung cấp xe tải. Cũng chính vì lý do đó mà người đi thuê xe băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào đảm bảo uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm hàng hóa của mình. Vậy nếu bạn dang trong trường hợp như vậy thì đừng bỏ qua cái tên LOGIVAN – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ uy tín hàng đầu trên cả nước với một quy trình làm việc đơn giản, thông minh và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Thuê xe tải nhỏ chở hàng 1

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của LOGIVAN

Trên thị trường hiện nay, giá cả cho thuê xe tải nhỏ khá là chênh lệch giữa các đơn vị khác nhau và khi không nắm rõ được giá sẽ khiến cho bạn phải trả một số tiền lớn hơn so với giá thị trường. Ngoài ra, bạn cũng mất rất nhiều thời gian trong quá trình tìm xe và báo giá. Nhưng với LOGIVAN thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng về bất cứ vấn đề nào nêu trên.

Với lợi thế cạnh tranh là ứng dụng công nghệ AI, LOGIVAN sẽ nhanh chóng đưa ra giá thuê một cách nhanh nhất. Và để thuê xe bạn chỉ cần vài phút cài đặt ứng dụng LOGIVAN trên điện thoại, tiến hành đăng đơn và lựa chọn một loại xe tải phù hợp để chở hàng hóa của mình. Bên cạnh đó, LOGIVAN cũng kết nối thẳng từ người cho thuê với người đi thuê từ đó cắt giảm được rất nhiều chi phí giao dịch không cần thiết khác. Chỉ với một vài thao tác thôi là bạn đã có được một chiếc xe tải nhỏ để chở hàng rồi đó

Thuê xe tải nhỏ chở hàng 2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của LOGIVAN

Sử dụng bất cứ dịch vụ nào đi chăng nữa thì điều mà người sử dụng qua tâm đó chính là lợi ích mà doanh nghiệp cung cấp cho họ. Và trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của LOGIVAN cũng vậy bạn cần biết những lợi ích, ưu điểm của dịch vụ này so với những đơn vị cho thuê xe khác như sau:

  • Các xe tải mà LOGIVAN cung cấp cho bạn đều đảm bảo được bảo dưỡng định kỳ, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn về vận hành nên bạn sẽ không cần phải lo lắng hàng hóa của mình sẽ gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển.
  • Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa.
  • Nhiều khi bạn cần gấp xe tải nhưng sẽ mất thêm một khoản phí cho các đơn vị cho thuê khi đáp ứng ngay xe tải cho bạn. Nhưng với LOGIVAN bạn sẽ không mất thêm bất cứ một đồng nào nhưng vẫn đảm bảo có xe trong thời gian ngắn nhất. Báo giá một cách nhanh chóng và chỉ sau 2h thôi là xe tải đã có mặt tại điểm chở hàng.
  • LOGIVAN cũng cung cấp số điện thoại của lái xe giúp bạn có thể thuận tiện liên lạc để thỏa thuận giá cả cũng như các vấn đề liên quan đến hàng hóa.
  • Cuối cùng, LOGIVAN có một đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng

Thuê xe tải nhỏ chở hàng 3

Hướng dẫn sử dụng LOGIVAN

-Bước 1: Bạn tải ứng dụng LOGIVAN về điện thoại (trên CH Play đối với Android và App Store với IOS)

-Bước 2: Đăng nhập

-Bước 3: Tiến hành đăng đơn và lựa chọn cho mình một xe tải phù hợp với hàng hóa cũng như giá cả.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của LOGIVAN các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải nhỏ, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Tham khảo tại: vantailogivan.com

Scroll to Top