Tiến độ mới nhất của Novaworld 08/22

Mục lục

Ra Mắt Siêu Phẩm Novaworld Mũi Né Phan Thiet

Novaworld Mũi Né là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng của khu vực Nam Trung Bộ được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Dự án được bắt đầu khởi công xây dựng từ quý 1 năm 2019, đến nay đã hoàn thành nhiều hạng mục và mở bán một số sản phẩm. Tuy nhiên, theo dự tính của chủ đầu tư Novaland, phải đến năm 2029 mới hoàn thành hết tổng dự án. 

Quý khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm về tiến độ Novaworld tại Mũi Né mới nhất, hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Tổng quan về dự án Novaworld Mũi Né 2022

Novaworld Mũi Né -【Thông tin & Giá bán Chủ Đầu Tư】

Novaland là một tập đoàn lớn về lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án rải khắp từ Bắc vào Nam. Các dự án Novaland đều vô cùng nổi bật và thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng, trong đó có dự án Novaworld tại Mũi Né.

Dự án còn được đánh giá là một “siêu dự án”, với quy mô tổng thể lên đến 1000ha. Hiện tại, đây là dự án bất động sản nổi bật nhất năm 2022 này.

Dự án Novaworld tại Mũi Né được đầu tư với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Biệt thự, shophouse,Boutique Hotel… Cùng với đó là những tiện ích đẳng cấp mang tầm quốc tế, thích hợp cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng cao cấp.

Novahills Mũi Né - Centara Mirage Beach Resort Mui Ne Cập Nhật 2021

Trước khi đi sâu vào tiến độ Novaworld tại Mũi Né mới nhất 2022 này. Mời qusy vị cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan của dự án sau đây:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn NovaWorld ;
 • Tên đầy đủ chính thức của dự án là Novaworld Mũi Né Marina City;
 • Dự án có quy mô khoảng 680ha;
 • Vị trí dự án: Toạ lạc ngay cung đường ven biển Tiến Thành, thuộc xã Hòa Thắng, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận;
 • Loại hình sản phẩm cung cấp: Đô thị- Du lịch kết hợp Nghỉ dưỡng – Giải trí;
 • Pháp lý dự án cho khách hàng: Sổ hồng trao tay;
 • Dự kiến hoàn thành: 2029;
 • Diện tích các loại hình sản phẩm: 
 • Nhà phố có 3 loại: 6x17m, 6x18m, 6x20m;
 • Biệt thự song lập có 3 loại:  9x20m, 12×20, 15x20m;
 • Shophouse: 6x20m
 • Mức giá khoảng từ 5 tỷ/căn hộ.

Cập nhật tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Novaworld Mũi Né

Sau quá trình chuẩn bị, khảo sát, xin giấy phép xây dựng, Tập đoàn Novaland chính thức làm lễ động thổ và khởi công dự án NovaWorld Marina City Mũi Né vào ngày 22/3/2022. Một trong những tổ hợp đô thị kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng tại biển Hòn Rơm.

Ra mắt Siêu phẩm Novaworld Mũi Né Phan Thiet

Như vậy, đến nay mới chưa đầy 5 tháng trôi qua, còn quá sớm để các sản phẩm được xây dựng lên. Hiện tại, dự án này vẫn đang được lên kế hoạch để hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật trước khi mở bán. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin cơ bản về tiến độ và hạ tầng xung quanh dự án này.

Theo các khảo sát thực tế gần đây, dự án Novaworld Mũi Né vẫn tiếp tục được san lấp mặt bằng, làm đường dẫn để vào dự án. Bên cạnh đó, đã có nhiều nhà mẫu được xây dựng lên để khách hàng nắm bắt hình thức thực tế. Sau đây là tiến độ của hạ tầng quanh dự án. 

 • Sân bay Phan Thiết 

Sân bay Phan Thiết được dự định để xây dựng trở thành một sân bay quốc tế hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất. Theo kế hoạch ban đầu, sân bay quốc tế Phan Thiết sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2022 này. Hiện tại, vẫn đang là công đoạn nước rút để hoàn thành kịp tiến độ.

Đây là một trong những công trình trọng điểm, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với TP Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Nếu được đưa vào sử dụng, sẽ giúp cho Novaworld Mũi Né thu hút đông đảo khách hàng và khách du lịch có tiền.

Nova Hill Mũi Né Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng Tại Phan Thiết

 • Cao tốc Phan Thiết- Dầu Giây

Đây là truyến đường huyết mạch kết nối nhanh, rút ngắn con đường từ Bình Thuận đến Đồng Nai. Nó không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với dự án của Novaland tại Mũi Né. Mà còn làm thay đổi nhiều mặt cả về kinh tế, xã hội…của nhiều địa phương mà tuyến đường này đi qua.

Do gặp một số vướng mắc về khâu giải phóng mặt bằng, vì thế tuyến cao tốc này đang bị chậm tiến độ so với thời gian đặt ra. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang được các đơn vị liên quan nỗ lực giải quyết để thực hiện trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra, có nhiều tuyến đường tại TP Phan Thiết và các khu vực liên quan đã được triển khai và nâng cấp để phục vụ nhu cầu đi lại. Đây đều là những yếu tố thúc đẩy đến giá trị của dự án Novaworld Marina City tại Mũi Né.

Bài viết đã chia sẻ về tiến độ của dự án Novaworld Mũi Né cho bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City chủ đầu tư Novaland, Website: https://novaworldmuinecity.com.vn/, Trân trọng cảm ơn!

Scroll to Top