Timviec365.com – Giải pháp tuyển dụng việc làm IT trong thời đại công nghệ mở cửa

Mục lục

timviec365.com - tuyển dụng việc làm IT

Sở hữu 78.000 tin tuyển dụng mỗi ngày, chinh phục trên 2,4 triệu ứng viên bởi hệ sinh thái CV công nghệ, đa dạng màu sắc, phong cách và dịch vụ chuyên nghiệp, timviec365.com – Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, đang chứng tỏ được sức mạnh “càn quét” của mình trên thị trường tuyển dụng việc làm IT. 

Timviec365.com – Đón đầu cơ hội việc hấp dẫn với hệ sinh thái CV đa dạng màu sắc, phong cách 

Thực tế tuyển dụng cho thấy, cùng với kỹ năng, kinh nghiệm được tích lũy trên giảng đường đại học lẫn quá trình làm việc, một mẫu CV xin việc đẹp chuẩn chỉnh chính là thứ vũ khí lợi hại giúp ứng viên gia tăng được cạnh tranh và săn tìm được một công việc như ý. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ nhân lực timviec365.com mang đến giải pháp chinh phục việc làm cho ứng viên trên mọi miền tổ quốc bằng một hệ sinh thái CV xin việc đẹp về hình thức, chuyên nghiệp về nội dung.

Hệ sinh thái CV đa dạng màu sắc, phong cách của timviec365.com
Hệ sinh thái CV đa dạng màu sắc, phong cách của timviec365.com

Đến với CV – timviec365.com, người tìm việc có cơ hội tiếp cận một hệ sinh thái CV có thiết kế thanh tú, tỉ mỉ, hài hòa màu sắc, đa dạng những phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Với ít nhất 8 CV đại diện thiết kế cho từng ngành nghề riêng biệt, ứng viên được thỏa sức lựa chọn và tiến hành tạo một mẫu CV ưng ý nhất.

Song song với việc chú trọng về “ngoại hình”, các chuyên gia của Timviec365.com không ngừng cải tiến để mang đến trải nghiệm mới cho người tìm việc qua sự sàng lọc về ngôn từ, diễn đạt phù hợp nhất cho từng ngành nghề nhất định, ngôn ngữ nhất định. Bên cạnh những bản CV tiếng Việt, phiên bản CV ngôn ngữ chuẩn văn phong bản xứ bao gồm: CV tiếng Hàn, CV tiếng Trung, CV tiếng Nhật, CV tiếng Anh là tài liệu hỗ trợ các tín đồ của khối việc làm quốc tế hay mong muốn tìm kiếm cơ hội tại những công ty nước ngoài trước khi ứng tuyển.

Trải nghiệm CV công nghệ, đẹp phục vụ đa dạng vị trí, ngành nghề
Trải nghiệm CV công nghệ, đẹp phục vụ đa dạng vị trí, ngành nghề

Tất cả những trải nghiệm này, người dùng  hoàn toàn có thể sở hữu ngay trên thiết bị cầm tay nhỏ gọn như điện thoại.

Đặc biệt, hòa vào làn sóng công nghệ, Timviec365.com là một trong những website phát huy tốt sức mạnh công nghệ AI khi tích hợp tính năng tạo CV gắn kết trực tiếp với công cuộc săn tìm ứng viên của nhà tuyển dụng lẫn việc làm ưa thích của ứng viên.

Người tìm việc chỉ cần một tài khoản CV để được hướng dẫn chi tiết về cách viết CV cho từng vị trí như mong muốn và ấn “gửi” hệ thống sẽ tự động đọc và phân tích CV của bạn để gửi đến khoảng 350.000 đối tác chiến lược trên website có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Thông qua công nghệ đột phá này, Timviec365.com đã tự củng cố được vị thế của mình trong làng tuyển dụng và trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng đa dạng các vị trí ngành nghề, nhất là ngành hot không thể bỏ lỡ như việc làm IT.

Timviec365.com – Địa hạt việc làm IT không thể bỏ qua

Theo khảo sát về nhu cầu tuyển dụng việc làm IT, tính đến năm 2021, Việt Nam cần khoảng 500.000 nhân lực IT để phục vụ cho công cuộc phát triển nước nhà. Cuộc cách mạng 4.0 mở cửa, sự lên ngôi của công nghệ đã và đang biến cơn khát nhân lực ngành công nghệ thông tin “càn quét” các doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Với tư cách là website tuyển dụng việc làm trực tuyến nổi bật, sở hữu số lượng nhà tuyển dụng lớn đến 350.000, trong những năm qua, timviec365.com là địa chỉ hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng IT Việt Nam với đa dạng những cơ hội.

Timviec365.com kiến tạo cơ hội việc làm IT đa dạng
Timviec365.com kiến tạo cơ hội việc làm IT đa dạng

Phủ sóng tại 63 tỉnh thành, sở hữu tiện ích đa dạng từ trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.com/trang-vang-doanh-nghiep.html) – danh bạ những công ty lớn cho nhu cầu khai thác nguồn nhân lực IT, So sánh lương (https://timviec365.com/tra-cuu-luong.html ) ,…người săn việc IT trên timviec365.com ngoài việc được tiếp cận với đa dạng những lựa chọn việc làm công nghệ thông tin đa dạng từ một hệ thống tin tuyển dụng lên đến trên 78.000 tin/mỗi ngày bao quát trên khắp công ty có nhu cầu tuyển dụng từ IT phần cứng lẫn phần mềm.

 Cùng với đó, ứng viên còn khai thác được những bài học kinh nghiệm đắt giá cho riêng ngành IT đến cách viết hồ sơ xin việc, CV mang đặc trưng ngành chuẩn nhất trên nền giao diện thân thiện và tốc độ load site nhanh chóng.

Là một website ứng dụng công nghệ vào công cuộc mang lại việc làm cho ứng viên đa dạng những lựa chọn việc làm, timviec365.com cũng đồng thời là người bạn đồng hành cùng nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này gặt hái được những thành tựu đáng kể trong công cuộc săn tìm những ứng viên IT chất lượng.

Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu của website
Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu của website

Trong suốt hành trình phát triển, khoảng 2,4 triệu ứng viên, đại biểu cho thành quả của website được lãnh đạo công ty chia sẻ rằng tập trung trọng điểm vào các ngành hot nhất hiện nay. Trong đó nhân lực IT cung ứng đến các doanh nghiệp uy tín chiếm đến khoảng một nửa. Bên cạnh việc sàng lọc ứng viên chất lượng cho những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp, timviec365.com cũng chủ trương cải tiến, nâng cấp dịch vụ của mình để dễ bề tiếp cận và giải đáp thắc mắc cho các nhà tuyển dụng trong quá trình mua và sử dụng các gói dịch vụ tuyển dụng của doanh nghiệp.

Với phương châm luôn làm hài lòng ứng viên và nhà tuyển dụng, trong lĩnh vực IT nói riêng và các ngành nghề khác nói chung đều được bộ phận nhân sự cam kết hỗ trợ dịch vụ 24h/24h trong tất cả các ngày lễ Tết, nhận được phản hồi không quá 3 giây trên tất cả các nền tảng mạng xã hội thông dụng như Zalo, Skype.

Timviec365.com - Địa hạt không thể bỏ qua của tín đồ việc làm IT
Timviec365.com – Địa hạt không thể bỏ qua của tín đồ việc làm IT

Nhìn vào những thành tựu vào timviec365.com đã gặt hái được lẫn những cam kết về dịch vụ, với riêng với khối việc làm IT, timviec365.com đã và đóng góp một mảnh ghép quan trọng vào công cuộc kết nối sợi dây giữa ứng viên và nhà công ty trong ngành hot này cũng như mở ra đa dạng lựa chọn việc làm tốt, thu nhập cao…trong thời buổi công nghiệp mở cửa.

Thông tin thêm về doanh nghiệp:

Timviec365.com

Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365

SĐT liên hệ: 0971.335.869

Email liên hệ: Timviec365com@gmail.com

Địa chỉ: Số 206 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website tìm việc làm nhanh: https://timviec365.com/

Danh sách mẫu CV xin việc mới nhất: https://timviec365.com/mau-cv.html

Scroll to Top