Timviec365.vn – Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chính thức chào đón ứng viên thứ 2,5 triệu

Mục lục

tìm việc làm timviec365.vn

Mới đây, website timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) chính thức chào đón ứng viên thứ 2,5 triệu, nâng thị phần tuyển dụng việc làm trực tuyến của công ty lên đến 48% vào ngày 22/2. 

Timviec365.vn – website việc làm nhanh trực tuyến của công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà – đơn vị chủ quản nhiều thương hiệu hỗ trợ người tìm việc và các nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tốt như CV xin việc 365 (https://timviec365.vn/cv-xin-viec), Trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.vn/trang-vang-doanh-nghiep.html) , So sánh lương (https://timviec365.vn/ssl/so-sanh-luong.html)…vừa chính thức công bố chào đón ứng viên thứ 2,5 triệu, nâng thị phần tuyển dụng trực tuyến của công ty này sở hữu lên đến trên 48% vào ngày 22/2 vừa qua.

Timviec365.vn cung cấp nguồn ứng viên chất lượng
Timviec365.vn cung cấp nguồn ứng viên chất lượng

Cùng với sự gia tăng về số lượng, chất lượng hồ sơ ứng viên cũng như các tổ chức, doanh nghiệp hợp tác đặc biệt là cam kết về chất lượng dịch vụ, tin vui này hứa hẹn sẽ mở ra cánh cửa rộng mở cho tất cả người lao động đang có nhu cầu tìm việc đến các đơn vị “săn đầu người” trên toàn quốc. Đây cũng đồng thời là mốc son quan trọng khẳng định được vị thế của thương hiệu Timviec365.vn nói riêng, HHP nói chung trên thị trường thương mại điện tử.

Timviec365.vn – Trải nghiệm ứng dụng tìm việc nhanh chóng, chất lượng, uy tín 

Được thành lập ngày 18/5/2016 với quy mô tương đối hạn chế, tính đến thời điểm hiện tại, sau 6 năm hoạt động trên thị trường thương mại điện tử, công ty đã nâng tổng thành viên lên trên 300 và sở hữu hàng loạt những thương hiệu đình đám. Cùng với banthe24h.vn, banthe247.com, napthe365.com – những website cung ứng thẻ cào điện thoại, thẻ game nhất nhì tại Việt Nam, Timviec365.vn – website hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm hiện tại đang nằm trong top những website hút được sự quan tâm động đảo của cộng đồng những người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng.

Timviec365.vn - Trải nghiệm ứng dụng tìm việc nhanh chóng, chất lượng, uy tín
Timviec365.vn – Trải nghiệm ứng dụng tìm việc nhanh chóng, chất lượng, uy tín

Là một trong những website đi đầu trong công tác ứng dụng tiêu chí 4T (Tiện lợi, tốc độ, thân thiện và tin cậy) vào thực hiện sứ mệnh kết nối “người tìm việc – việc tìm người”, đến nay Timviec365.vn đã kết nối thành công thêm hơn 500.000 ứng viên so với con số năm 2019. Cùng với đó nâng tổng số lượng nhà tuyển dụng uy tín đến con số trên 610.000. Cụ thể, khách hàng chủ đạo là những tập đoàn lớn, các công ty đa dạng lĩnh vực, ngành nghề với phạm vị phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nâng số lượng hồ sơ xin việc lên đến con số 2,5 triệu trong đầu năm 2021, là kết quả nằm trong dự kiến của ban lãnh đạo công ty.

Bởi lẽ, trong 6 năm qua, Timviec365.vn luôn nỗ lực không mệt mỏi trong việc mang đến những cải cách dịch vụ tiên tiến về việc làm nhanh chóng nhất cho người lao động. Biểu hiện cụ thể nhất chính là công cuộc kiện toàn và áp dụng công nghệ Big Data để tạo ra các gợi ý về việc làm phù hợp lẫn ứng viên phù hợp ngay sau thao tác tìm kiếm.

Sứ mệnh to lớn của timviec365.vn
Sứ mệnh to lớn của timviec365.vn

Dù truy cập trên điện thoại hay máy tính, tablet, timviec365.vn luôn thuyết phục người dùng bằng giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt sự ra đời và nâng cấp toàn diện đa dạng các ứng dụng như Trang vàng doanh nghiệp, Tra cứu lương Net và Gross, so sánh lương, tạo CV xin việc…giúp người dùng dễ bề săn tìm được những lựa chọn việc làm ưng ý thông qua công cụ tra cứu tìm kiếm trực quan và bài cẩm nang hướng dẫn chi tiết.

Về chất lượng dịch vụ, phát huy theo phương châm của CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà – ông Trương Văn Trắc “Luôn là hài lòng ứng viên và nhà tuyển dụng”, timviec365.vn cam kết hỗ trợ người lao động và nhà tuyển dụng tìm việc và giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ 24h/24h kể cả các ngày lễ, tết. Trong đó, khách hàng của công ty có thể hỏi qua Live chat trên website, các mạng xã hội như email, Skype…với thời gian cam kết trả lời không quá 3 giây. Nhờ sự định vị thương hiệu này , 6 năm qua, Timviec365.vn luôn đón nhận được tin cậy, đánh giá tốt từ đông đảo bộ phận người sử dụng.

Rút ngắn quãng đường chinh phục sự nghiệp như ý bởi 365+ mẫu CV đa dạng phong cách, ngành nghề 

Gặt hái được những thành tựu nổi bật trong hành trình phát triển, bên cạnh cam kết về dịch vụ, quả ngọt là con số 2,5 triệu ứng viên của timviec365.vn còn nhờ vai trò quan trọng khác từ 365+ mẫu CV xin việc.

365+ mẫu CV đa dạng phong cách, ngành nghề
365+ mẫu CV đa dạng phong cách, ngành nghề

Đến với hệ sinh thái CV đẹp của timviec365.vn, người dùng thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu CV đa dạng về mẫu mã, phong cách thiết kế chuẩn chuyển  gia. Được thiết kế và phân loại phù hợp với những ngành nghề, lĩnh vực riêng biệt với đến 8 ảnh đại diện, người dùng vừa có thể chọn cho mình một mẫu riêng theo phong cách ưa thích từ hài hòa, cổ điển, cá tính vừa có thể xem hướng dẫn bản đề mô CV với 5 phiên bản ngôn ngữ phổ biến nhất bao gồm: CV tiếng Anh, CV tiếng Hàn, CV tiếng Trung, CV tiếng Nhật, CV tiếng Việt để nộp ngay vào cơ sở việc làm mà mình mong muốn. Không cần đến máy tính, ứng viên giờ đây có thể truy cập tính năng tạo CV trên timviec365.vn qua điện thoại và tạo những bản CV như ý trong vòng thời gian chưa đến 5 phút.

Hệ sinh thái CV đa dạng đầy màu sắc
Hệ sinh thái CV đa dạng đầy màu sắc

Đặc biệt, tính năng tạo CV trên nền tảng công nghệ AI của timviec365.vn cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp với địa chỉ doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí việc làm của bạn qua thao tác phân tích tự động. Tính năng nổi bật này, giúp ứng viên rút ngắn đáng kể được quãng đường chinh phục một lựa chọn công việc chất lượng mà không phải chờ đợi hay mất quá nhiều thời gian tạo và rải CV xin việc.

Với niềm tin đồng hành cùng nhà tuyển dụng và ứng viên chinh phục được công việc ưng ý, “Dấu son chào đón ứng viên số 2,5 triệu chính là động lực để Timviec365.vn – Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà vươn xa hơn nữa trong tương lai” CEO Trương Văn Trắc, cho biết.

Thông tin liên hệ thêm: 

Ông Trương Văn Trắc

Giám đốc công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Văn Phòng 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn Phòng 2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline hỗ trợ: 0982.079.209

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website tìm việc làm uy tín: https://timviec365.vn/

Địa chỉ tạo mẫu CV xin việc đẹp: https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Scroll to Top