TIN HỌC LƯU PHƯƠNG- Thiết Bị Camera Chất Lượng Và Uy Tín

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm thiết bị theo dõi thông minh cho gia đình hay công ty của bạn? Tuy nhiên hiện nay các thiết bị chống trộm xuất hiện trên thị trường quá nhiều nên khách hàng còn hoài nghi về độ tin cậy cũng như chất lượng của sản phẩm. Vậy để List giúp bạn tìm một sản phẩm hiệu quả nhé. Đó chính là Tin Học Lưu Phương- chuyên cung cấp và lắp đặt camera uy tín chất lượng. Vậy còn chờ gì mà không cùng List tìm hiểu về thương hiệu này nhé. 

1.Giới thiệu về Tin Học Lưu Phương:

Tin Học Lưu Phương có cơ sở tại Đak Lak- là một thương hiệu chuyên về lắp đặt camera chống trộm, an ninh. Bên cạnh đó thương hiệu này còn sửa chữa máy tính và nạp mực máy in tại nhà, và nếu bạn muốn tân trang, bảo trì lại camera thì cũng có thể tìm tới Lưu Phương. Thật tiện lợi đúng không nào.

TIN HỌC LƯU PHƯƠNG- Thiết Bị Camera Chất Lượng Và Uy Tín 1

2.Tại sao lại chọn Tin Học Lưu Phương:

Thứ nhất là tiện lợi, bởi cơ sở này có các gói trọn gói về camera nên bạn sẽ không mất công phải đi bảo trì hay sữa chữa nhiều những nơi khác. Chỉ cần mua và mọi thứ cứ để Lưu Phương lo 😀 . Bên cạnh đó , bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến sđt hotline của cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp và nhiệt tình.

Thứ hai là đa dạng, sản phẩm chính ở đây là camera nên nó sẽ rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá tiền. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bất cứ mẫu mã nào bởi Lưu Phương nhập về hầu hết các mẫu mã nổi tiếng hiện nay như Panasonic, Adhua, Hikvision,… Đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng nên các bạn sẽ có thể sở hữu được sản phẩm mà các bạn mong muốn.

TIN HỌC LƯU PHƯƠNG- Thiết Bị Camera Chất Lượng Và Uy Tín 2
Các đối tác bên Tin Học Lưu Phương
TIN HỌC LƯU PHƯƠNG- Thiết Bị Camera Chất Lượng Và Uy Tín 3
Gía cả vô cùng rẻ và đa dạng tai Tin Học Lưu Phương

Thứ ba là bạn sẽ được giao hàng miễn phí. Đa số tiền giao hàng ở các cửa hàng khác rất cao, mặc dù bạn đã chi tiền để mua sản phẩm nhưng lại phải chịu thêm tiền giao hàng. Tuy nhiên ở Lưu Phương bạn sẽ được nhận ưu đãi đến từ cửa hàng.

Thứ tư, tư vấn 24/7, chỉ cần bạn cần tư vấn thì có thể nhắn tin trên website hoặc gọi điện thoại thì đội ngũ nhân viên sẽ luôn luôn giải đáp tất cả nhu cần của khách hàng.

Thứ năm là thanh toán an toàn

Tất cả những lí do trên thì Lưu Phương đúng là một sự lựa chọn không thể nào đúng đắn hơn nữa đúng không nào?

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

TIN HỌC LƯU PHƯƠNG 
  • Địa chỉ: Số 601 Hà Huy Tập, TP BMT, Đắk Lắk.
  • Điện thoại: 096 77 999 10 – 0934 26 36 72
  • Email: tinhocluuphuong@gmail.com
  • Website: http://luuphuongcamera.com
Scroll to Top