Du học thông qua tổ chức giáo dục NETVIET có tốt không

Mục lục

Du Hoc Net Viet

Du học ngày càng trở thành xu hướng các bạn sinh viên chọn để tìm kiếm cho mình một chân trời tri thức mới. Các chương trình liên kết du học ngày được chú ý hơn đối với sinh viên đặc biệt là sinh viên Châu Á. Một trong những đơn vị liên kết du học uy tín hiện nay là NETVIET. Cùng List.vn tìm hiểu về chương trình liên kết du học của NETVIET cũng như là du học thông qua tổ chức này có tốt không nhé!

Giới thiệu NETVIET

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Du học, Đào tạo Ngoại Ngữ, Giới thiệu Việc làm Netviet sẽ mang đến các chương trình liên kết chất lượng và uy tín. Hiện tại Tổ chức giáo dục Netviet đang hoạt động tại 2 tỉnh thành đó là Hà Nội và Vinh nhằm hỗ trợ và kết nối các sinh viên với các trường đại học trên thế giới.

Du Hoc Net Viet

Các chương trình liên kết của NETVIET

1. Du học Đài Loan

NETVIET sẽ kết nối sinh viên với các trường đại học ở Đài Loan và hướng dẫn sinh viên thủ tục cũng như các thứ cần chuẩn bị để có thể hoàn thành tốt nhất chương trình học.

Nền giáo dục ở đây rất khắc khe giản viên đòi hỏi sinh viên phải chăm chỉ và có tính tự học cao. Việc học và thi lại là điều rất thường thấy nếu không chăm chỉ học tập và tự học. Giảng viên các trường đều là giáo sư tiến sĩ ở nước ngoài nên nhiều khi học nói mình cũng không hiểu lắm.

2. Du học Hàn Quốc

+ Du học nghề: Học tiếng 6 tháng đến 1 năm + 1 năm đến 2 năm học nghề. Dạng này học xong chỉ được cấp chứng chỉ mà không được cấp bằng bạn nhé. Dạng này cũng không dễ lên visa E7 như bạn tưởng đâu! Và cuối cùng hiện nay rất ít trường hợp ra được visa D4-6 để sang Hàn học nghề.

+ Du học hệ cao đẳng: Học tiếng 6 – 1 năm + học chuyên ngành 2 năm.

+ Đi du học hệ Đại học: Tùy theo vào chuyên ngành bạn chọn mà có thể kéo dài thời gian học từ 03 – 05 năm.

+ Đi du học hệ Thạc sỹ:  Hầu hết, tất cả các bạn khi tham gia du học dạng này đều phải trải qua thời gian học là 02 năm.

+ Đi du học hệ Tiến sỹ: Bạn sẽ phải mất bao lâu thời gian theo học, đều phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu công trình của bạn. Bạn nhận được bằng sớm hay muộn, điều đó là sự quyết định của các giáo sư.

3. Du học Singapore

Singapore có nền giáo dục được xếp thứ hạng cao trên thế giới. Hệ thống giáo dục phân thành các cấp bậc từ tiểu học đến đại học. Trẻ em thường bắt đầu học cấp mẫu giáo sau đó đến bậc tiểu học, trung học,… Hệ thống giáo dục Singapore sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

4. Du học Canada

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nền giáo dục Canada có tốt như các quốc gia Anh, Mỹ, Úc,… hay không. Thì hãy yên tâm vì giáo dục Canada thuộc top đầu thế giới, hoàn toàn có thể sánh ngang với các cường quốc nói trên. Hiện nay, đất nước lá phong đỏ đang sở hữu nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới.

Hỗ trợ tư vấn cho các du học

Tu Van Du Hoc Net Viet

Hỗ trợ định hướng cho sinh viên về ngành học và trường học

Lựa chọn ngành học trường học cho phù hợp với mong muốn của sinh viên. Tư vấn và định hướng các ngành học nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Tư vấn để sinh viên chọn được ngành học phù hợp, xác định được năng lực, thế mạnh của bản thân, tìm hiểu về các ngành nghề (cả lợi ích và khó khăn) hoặc tham khảo ý kiến tư vấn.

Hỗ trợ tư vấn Lập kế hoạch tài chính

Tài chính là vấn đề cần cân nhắc khi đi du học vì vậy việc lập cho mình một kế hoạch tài chính là điều hết sức quan trọng và cần thiết trước khi du học. Để không phải chịu các ap lực tiền bạc sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả học tập, thậm chí dang dở cả quá trình du học.

Để có được kế hoạch này, bạn sẽ cần tìm kiểm cụ thể chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, từ đó lập một bảng kế hoạch tài chính chi tiết cho mỗi ngày, tuần hoặc tháng tại nước ngoài một cách sát với thực tế nhất. Bảng kế hoạch này có thể không chính xác, nhưng cũng sẽ giúp bạn ước lượng được mình cần chi tiêu những gì, và có thể tiết kiệm những gì. NETVIET sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin trên để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lập cho mình một bản kế hoạch tài chính tốt nhất khi đi du học.

Scroll to Top