Top 5 công ty uy tín tổ chức sự kiện ở Đông Nai

Mục lục

tổ chức sự kiện ở đồng nai

Như các bạn biết, trong quá trình hoạt động thì công ty, doanh nghiệp thường phải tổ chức sự kiện để khẳng định thương hiệu của mình hoặc cá nhân tổ chức sự kiện như đám cưới, sinh nhật… muốn thật hoành tráng, ấn tượng thì phải tìm đến công ty tổ chức sự kiện. Có khá nhiều công ty tổ chức sự kiện ở Đông Nai nhưng để tìm được công ty uy tín, chất lượng cũng rất khó khăn. Vì thế List hi vọng rằng bài viết top công ty uy tín tổ chức sự kiện ở Đông Nai sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, thiết thực nhất.

Công ty tổ chức sự kiện ở Đông Nai – Công ty sự kiện Vòm Việt

Công ty sự kiện Vòm Việt là công ty cung cấp tất cả các thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp, nhà hàng, tổ chức tôn giáo, và các sở, ban ngành, đoàn thể khi người mua hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện, lễ hội trong tỉnh Đồng Nai.

Đặc biệt, Vòm Việt còn là tổ chức trực tiếp đầu tư sản xuất ra các thiết bị sự kiện như nhà vòm, nhà bạt, dù che, cổng hơi,… trong suốt 5 năm qua đã phục vụ tổ chức sự kiện ở Đông Nai rất nhiều và các tỉnh lân cận như Bình Dương, TP.HCM. Ngoài radoanh nghiệp cũng trực tiếp vận chuyển các thiết bị đến địa điểm tổ chức sự kiện nhanh, gọn, lẹ, đúng thời hạn. Vì vậygiá cả lắp đặt và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện rất hợp lýthích hợp với các công ty, tổ chức và các đơn vị cá nhân lớn nhỏ khác.

công ty tổ chức sự kiện ở đồng nai hình ảnh 1

Liên hệ:

Địa chỉ: KP5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0933 646 890 – 0937 714 997

Email: info@VomViet.com

Website: http://tochucsukiendongnai.com

Công ty tổ chức sự kiện ở Đông Nai -Tổ chức sự kiện 161

Tổ chức sự kiện 161 là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại..

Công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai có những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của Tổ chức sự kiện 161 là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.  Ngoài ra, còn cung cấp các thiết bị cho tổ chức sự kiện như : sân khấu, âm thanh ánh sáng, nhà vòm… Với phương châm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, Tổ chức sự kiện 161 nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Liên hệ:

Địa chỉ: 161/2, KP4, Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Đồng Nai

Điện thoại: 0613.811 481

http://www.tochucsukien161.com/

Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Thành Công

Thành Công là doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Những sự kiện được làm với ekip chuyên nghiệp luôn cam kết tiến độ về khâu thi công và thành công khâu tổ chức. ngoài ra, đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiều kinh nghiệm giúp bạn có sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết trong sự kiện.

Liên hệ:

Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Phone: 0616 53 37 38 – 0908 89 61 98

Email: thanhcongevent@gmail.com

Website: sukienthanhcong.com

Công ty Tổ Chức Sự Kiện AsiaVina

Công ty tổ chức sự kiện AsiaVina phân phối một giải pháp trọn gói từ khâu khảo​ sát, Xây dựng ý tưởng cho chương trình. Ngoài radoanh nghiệp còn lên danh sách các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản thích hợp với ý tưởng của người mua hàng, thực hiện, xây dựng chương trình theo kịch bản.
đáng chú ýdoanh nghiệp có dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá gốc như: hệ thống âm thanh chất lượng cao, bộ dụng cụ nghi lễ khởi công, động thổ, cho thuê nhà bạt, nhà lều, bàn ghế, sân khấu… dành cho người mua hàng có nhu cầu.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 8, Thôn Vạn Hạnh, TT. Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

KH: 162A, Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0643.893.879

Tel/Fax:+84-643.893.879

Email: info@AsiaVina.Net

HotLine: 0938-70-96-79

Web: http://asiavina.net

Kết

Top 5 công ty tổ chức sự kiện ở Đông Nai uy tín, chất lượng mà List giới thiệu chắc rằng sẽ hữu ích cho các bạn khi mong muốn tổ chức một sự kiện nào đấy. Hãy đọc, đọc thêm và lựa chọn cho mình dịch vụ của một công ty phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của bạn nhất. Chúc các bạn thành công khi tổ chức sự kiện cho doanh nghiệpcông ty của mình.

Xem thêm: Top 5 công ty uy tín tổ chức sự kiện ở Cần Thơ

 

Scroll to Top