Top 6 tool tăng follow Instagram miễn phí hiệu quả nhất

Mục lục

Like Getinsta 01 Scaled

Tool tăng follow Instagram là cách một cách nhanh chóng để auto theo dõi miễn phí cho tài khoản instagram. Bạn đang mong muốn tăng nhanh lượt follow trên Instagram của mình. Bây giờ, thứ các bạn quan tâm là một phần mềm, app hay tool tăng follow Instagram. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 6 Tool tăng follow Instagram miễn phí hiệu quả nhất.

Tool tăng follow Instagram InsEnGage

Tool tăng follow Instagram
Tool tăng follow Instagram InsEnGage

InsEnGage là app hỗ trợ tăng follow Instagram thông qua sự hỗ trợ của các hashtags. App này được phát triển & dành riêng cho các dòng thiết bị chạy HĐH Android từ 4.1 trở lên.

Khi sử dụng App tăng lượng follow instagram này, điều cốt yếu là bạn có thể có được một kế hoạch tăng lượng follow instagram nhanh chóng  hiệu quả. Vấn đề này được hiểu rằng 100% follower là người thật chứ không phải từ các tài khoản ảo.

 • Link download: https://m.apkpure.com/vn/insengage-get-instagram-followers-likes-by-tag/com.likeigviewers

Free Likes  Views

Tool tăng follow Instagram
Free Likes và Views

Đây là tool tăng like, tăng follower instagram với tài khoản xuất hiện ở nhiều đất nước trên toàn cầuViệc này có nghĩa rằng bạn sẽ hướng đến lượt yêu thích, lượt follow từ tài khoản người sử dụng thuộc quốc gia nào cũng được.

Ví dụ: Bạn mong muốn follower Việt chọn follow Việt, muốn follower nước ngoài thì chọn follow nước ngoài.

Để sử dụng tool tăng follow Instagram này, bạn chỉ cần dùng 1 tài khoản kênh instagram bất kỳ để like, follow kênh instagram người khác để tích lũy điểm. Sau đấy dùng điểm này để đổi ra follow cho Instagram của mình.

 • Link download: https://m.apkpure.com/vn

Xem thêm: Top 10+ cách tăng follow Instagram nhanh chóng cực hiệu quả

Followers Pro +

Tool tăng follow Instagram
Followers Pro +

Followers Pro + là một app được phát triển với nhiều tính năng trong một. Dành riêng cho những người dùng IOS, tất nhiên chức năng chính là gia tăng lượt theo dõi cho tài khoản Tik Tok.

App hack follow Instagram này cũng hỗ trợ bạn phân tích follower của mình, cùng với đấy là nhiều kinh nghiệm thực sự hữu ích khác.

Ví dụ:

 • Chức năng thống kê profile social.
 • Chức năng đếm lượt theo dõi.
 • Chức năng hiển thị thông tin người bỏ follow bạn.
 • Chức năng hiển thị, xem ai comment, like trên post, hay follow instagram của bạn.
 • Link download: https://www.instafollowerspro.com/

IFT Like

Tool tăng follow Instagram
IFT Like

Đây là ứng dụng tăng lượng follow instagram giống như là với Free Likes & Views để lại. Thông thường cũng hỗ trợ chia sẻ trao đổi like, follow cho nhau, tuy vậy khác một tí là IFT Like chỉ hướng tới quý khách người sử dụng Việt.

Cho dù chỉ mới xuất hiện, tuy nhiên IFT Like đã  đang được tải về dùng rất nhiều từ cộng đồng người Việt. Nếu như mong muốn auto follow bằng phần mềm này, bạn cũng chỉ cần like, hợp tác, follow người khác. Hoặc nếu như không muốn làm vậy để tích coin đổi follow bạn chỉ cần nạp tiền để mua coin là được.

 • Link download: https://m.apkpure.com/vn/ift-like/com.social.iftlike

Xem thêm: 21 trang cá nhân của những thú cưng “thiên thần” đình đám trên mạng xã hội Instagram

GetInsta

Tool tăng follow Instagram
GetInsta

Nếu để nhận xét về những phần mềm tăng lượng follow mạng xã hội instagram miễn phí thì GetInsta được mô tả có thể sẽ được xem là nằm trong top đầu. Dễ hiểu vì GetInsta là không mất lệ phí & bố cục đề tài & giao diện rất đơn giản để dùng.

Đặc biệt nhất nữa là lượt theo dõi tăng lên là từ người sử dụng thật 100%. Phần mềm này cũng xử lý yêu cầu của bạn rất nhanh đăng nhập, bạn chỉ cần cố gắng nhập số lượt follow yêu cầu là sẽ nhận được follow tại thời điểm bạn mong muốn.

Cùng lúc đó là không như nhiều phần mềm tăng lượng follow mạng xã hội instagram khác chỉ hỗ trợ trên 1 nền tảng thiết bị độc nhất, GetInsta hiện hỗ trợ thiết lập & dùng trên tất cả nền tảng như Android, IOS & Web.

 • Link download: https://thuthuat.taimienphi.vn/getinsta-tang-luot-like-va-theo-doi-tren-instagram-mien-phi-56114n.aspx

Demy Like for Instagram

Tool tăng follow Instagram
Demy Like for Instagram

Đây là phần mềm tăng follow được phát triển bởi người Việt, nên có thể sẽ thích hợp với bạn. Hiện Demy Like for kênh instagram đang nhận được rất là nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Một vài lý do chọn lựa Demy Like for instagram:

 • Follow thật.
 • Follow Việt.
 • Follow miễn phí.

Bạn chỉ cần đang nhập kho phần mềm, sau đó download  bắt đầu với những thực hành các bước đơn giản sẽ nhận được ngay lượng follow mong muốn.

 • Link download: https://likezoid.com/?gclid=CjwKCAiAv_KMBhAzEiwAs-rX1BKOOEcy4q7Y95k7umDfFkVIZZ6LATMd4u0vRj8lSms94bhuaps5exoCR78QAvD_BwE

Xem thêm: 6 Bí Quyết Để Bạn Sử Dụng Story Instagram Một Cách ‘ Xịn Sò” Nhất

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 6 tool tăng follow Instagram miễn phí hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo: Tangfollow.vn

Scroll to Top