Top 10 bài hát hay nhất của ca sỹ Mỹ Tâm trong sự nghiệp ca hát

Mục lục

Mỹ Tâm

Với những cống hiến không ngừng nghỉ của bản thân, Mỹ Tâm đã ngày càng tạo được chỗ đứng của mình trong làng nghệ thuật Việt và những giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế chính là phần thưởng xứng đáng cho “nữ hoàng nhạc pop” của Việt.

Dường như ta đã

Bài hát như một lời tâm sự của cô gái khi chia tay, nhớ về mối tình đã qua với những nỗi buồn, một cuộc tình tan vỡ vì người mình hằng yêu thương không còn như cũ, thay đổi và gian dối.

Ước gì

 

Đây là một trong những bài hát đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Được phát hành vào năm 2003, bài hát “Ước gì” nằm trong album “Ngày ấy và Bây giờ“.

Cho một tình yêu

Ca khúc này đã được dùng làm nhạc phim cho bộ phim “Cho một tình yêu” mà Mỹ Tâm tham gia và cũng là diễn viên chính của phim.

Tình lỡ cách xa

Ca khúc “Tình lỡ cách xa” như một câu ước thề của đôi trai gái đang yêu, như lời tâm sự của cô gái nhẹ nhàng mà tha thiết “Mình đã đến với nhau thì mãi mãi có nhau dù cho bao tháng năm có trôi đi vào quên lãng”.

Chuyện như chưa bắt đầu

 

Nhạc phẩm buồn này được thể hiện rất thành công bởi giọng ca đầy nội lực của Mỹ Tâm. Câu chuyện trong MV cũng khiến khán giả vô cùng day dứt về cái kết của nó. Một chuyện tình buồn đầy đau khổ.

Cây đàn sinh viên

Một ca khúc bất hủ trong quãng đời sinh viên của bất cứ ai.

 

Người hãy quên em đi

 

Với phong cách nhảy điệu vũ điệu say rượu, ca khúc Người hãy quên em đi đang được đông đảo bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Đặc biệt nhờ ca khúc này mà Mỹ Tâm đã sở hữu một điệu nhảy hot trend “vũ điệu say rượu” được yêu thích nhất trên các trang mạng xã hội.

Đừng hỏi em

 

Đừng hỏi em – Don’t ask me là MV mới nhất của Mỹ Tâm được thực hiện dưới dạng một phim ngắn, thời lượng hơn 10 phút. MV chính là ở phần bối cảnh, trang phục, màu sắc gây hứng thú cho người xem, hợp với thị hiếu “retro” gần đây mà nhiều ca sĩ đã sử dụng.

Cô gái đến từ hôm qua

Đây là một ca khúc vốn rất thành công của Thu Phương và được Mỹ Tâm thể hiện với một phong cách hoàn toàn khác.

Đâu chỉ riêng em.

Bài hát là tâm trạng của một cô gái khi biết mình đã bị phản bội và lòng tin trong cô với người đó cũng không còn nữa. “Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt dòng nước mắt thấm sâu vào tim. Em ước mong rằng ta sẽ kết thúc ở đây“.

Xem thêm lời các bài hát của Mỹ Tâm tại Nhạc Hot

Scroll to Top