Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu

Mục lục

Bài Hát Hay Nhất Của Đen Vâu

Đen Vâu nam ca sĩ có đông đảo đồng âm trên khắp mọi người đất nước. Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật Đen Vâu sở hữu số lượng bài hát “khủng”. Bài viết này, List.vn giới thiệu Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu.

Xem thêm: Top 13 Bài Hát Hay Chất Như Nước Cất Của Đen Vâu #2020

Lối Nhỏ (feat. Phương Anh Đào)

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 23

Lấy cảm hứng từ nhân vật thần tượng Sherlock Holmes, Đen Vâu xuất hiện với những bộ vest cổ điển trong khung cảnh sang trọng của thập niên 80. Trong khi đó, Phương Anh Đào lại hóa thân thành một thiếu nữ xinh đẹp, quý phái tình cờ gặp chàng thám tử và cùng nhau đối thoại về cuộc đời…

Bài Này Chill Phết

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 24

Ca khúc “Bài này chill phết” là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Đen và Min. Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, phiêu lãng hòa quyện chất giọng ngọt ngào, thanh thoát của Min kết hợp với giọng đọc rap lãng tử của Đen mang lại mới lạ cho ca khúc vừa chất lại vừa “chill”.

Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 25

Như Đen chia sẻ, “đếch” ở đây không phải là một từ ngữ gì bậy bạ mà chỉ là cách nói dung dị, suồng sã mà giới trẻ hay sử dụng trong đời thường.

Đưa Nhau Đi Trốn

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 26

Với giai điệu nhẹ nhàng và phóng khoáng cùng với ca từ có chút tự do hoang dại, khiến người nghe như bừng dậy trong mình sức sống căng tràn của tuổi trẻ cùng với những giấc mơ hoang dại nhất của mình.

Mười Năm

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 27

Lời bài hát được ra mắt rất hay nói về khoảng thời gian 10 năm một chặng đường cuộc đời. Cả âm nhạc và hình ảnh đều như gói ghém hành trình 10 năm đến với rap của Đen, ở đó có tình bạn, có

Đừng Gọi Anh Là IDOL

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 28

Đi Theo Bóng Mặt Trời

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 29

Đi Theo Bóng Mặt Trời với những ca từ ý nghĩa, thông điệp rõ ràng về cuộc sống, hãy biết sống trọn vẹn đừng vì những khó khăn của cuộc sống, những vấp váp làm chúng ta chùn bước, phải biết vượt qua bởi phía cuối tận cùng của thế giới là gì chẳng ai biết được, ai cũng sẽ có một tuổi trẻ, ai cũng sẽ già nua, vậy nên hãy để cho tâm tư được vẫy vùng để đến ngày nào đó chúng ta sẽ không còn cảm thấy hối tiếc nữa.

Lộn Xộn

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 30

Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 31

Đố em biết anh đang nghĩ gì đánh dấu sự hợp tác giữa Đen và JustaTee. Đen tiếp tục chứng tỏ là người viết lời hay, từng câu, từng chữ đều có những ngữ nghĩa dễ gây nghiện. Thậm chí, còn là gây nghiện từ chính tựa đề.

Ta Cứ Đi Cùng Nhau

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 32

Tác giả bài hát lấy cảm hứng sáng tác từ câu chuyện yêu xa của hai người bạn thân. Dù có ít dịp gặp nhau, bằng tình cảm chân thành, họ vẫn vượt qua giai đoạn khó khăn, tranh thủ thời gian để gặp, nhờ đó tình cảm vẫn luôn bền chặt.

Trời ơi con chưa muốn chết

Top 10 bài hát hay nhất của Đen Vâu 33

Một bài hát hay, ấn tượng và vô cùng ý nghĩa cùng những ca từ chân thực, cuốn hút người nghe ngay từ những ca từ đầu tiên. Bài hát như nỗi lòng của những con người nội tâm.
” Con tưởng là mắt con sáng nhưng cái tôi quá mù
Con tưởng là mình khôn lớn, thật ra chỉ lớn tấm thân
Con nghĩ là biết chia sẻ hóa ra chỉ biết ấm thân
Con chưa biết là mình hạnh phúc cho đến khi nhìn xuống dưới đời sâu
Con tưởng đã biết niềm đau sau khi tan vỡ mối tình đầu
Con nghĩ là mình đủ trải khi con chưa một lần đổ máu
Và nếu như con chết bây giờ
Thì cuộc đời con có nghĩa gì đâu?…”

Bạn đang xem tin tức giải trí tổng hợp tại Nhachot.vn

Scroll to Top