Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020

Mục lục

Top Game Mobile Hay

game mobile hấp dẫn đây là một từ khóa được search nhiều nhất trên google trong chủ đề về game mobile hấp dẫn. Trong bài viết này, ATP Software sẽ cung cấp thông tin Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020.Top Game Mobile Hay

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020

1. BnB M (Boom M)

 • Nhà phát hành: Nexon / Tencent
 • Thể loại: Chiến thuật

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 1

BnB M (Boom M) là món hàng vừa ra mắt của Nexon (kết hợp phát hành cùng Tencent), được xem như hậu duệ trực tiếp của dòng game Boom rất được giới trẻ Viet Nam lẫn đối tượng toàn cầu ưa thích. Trò chơi từng cán mốc 1 triệu game thủ đăng ký sớm ngay từ thời điểm mới công bố dự án, và gấp rút chiếm lĩnh nhiều kỷ lục trong ngày phát hành chính thức. Boom M được đánh giá cao nhờ gameplay vui nhộnhấp dẫn, giúp người chơi có những giây phút tiêu khiển thú vị.

Chơi ngay BnB M với BlueStacks!

2. Tân Thiên Long Mobile

 • Nhà phát hành: VNG
 • Thể loại: MMORPG

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 2

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt cộng đồng game thủ, Tân Thiên Long Mobile vừa mới khẩn trương tạo được tiếng vang to tại đối tượng VN. Ngoài gameplay đặc sắc, đồ họa thích thú và gameplay đậm chất kiếm hiệp nguyên bản, trò chơi còn được yêu thích bởi giữ được trí não của tượng đài Thiên Long Bát Bộ từng gây “bão” tại đối tượng Việt nhiều năm về trước. Trong công đoạn trước tiên, trò chơi mang lại 5 môn phái thân thuộc: Cái Bang, Nga My, Thiên Sơn, Tiêu Dao và Thiên Long. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều môn phái cập bến, bổ sung thêm màu sắc cho bức tranh PvP hấp dẫn của game.

Chơi ngay Tân Thiên Long Mobile với BlueStacks!

3. Đại Chiến Samurai

 • Nhà phát hành: VNG
 • Thể loại: Thẻ Tướng / Turn-Based

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 3

Đại Chiến Samurai sở hữu lối chơi đánh theo lượt hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải liên tục sưu tập các thẻ tướng mạnh, hòa hợp với nhau để tạo thành đội hình chiến đấu kết quả nhất. Dù gameplay của Đại Chiến Samurai k có quá nhiều nét đặc sắc, khác biệt đối với các hàng hóa cùng hình thức, trò chơi vẫn ghi dấu ấn nhờ vào toàn cầu Samurai hấp dẫnđưa đậm bản sắc Nhật Bản.

Chơi ngay Đại Chiến Samurai với BlueStacks!

4. Thiện Nữ – VNG

 • Nhà phát hành: VNG
 • Thể loại: MMORPG

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 4

Nếu yêu like thế giới Tiên Hiệp lãng mạn, đa màu sắc và nhiều chức năng ngoại trang hấp dẫn… thì Thiện Nữ – VNG chính là một trong những game mobile rất đáng cho bạn thử qua trong quãng thời gian đầu năm 2019. Trò chơi đem đến tận 10 sự chọn môn phái khác nhau, cùng nhiều chức năng phụ bản và PvP đặc sắc. Đặc biệt, có những trận đánh PvP sở hữu lên đến 200 thành viên cùng tham gia chiến đấu.

Chơi ngay Thiện Nữ – VNG với BlueStacks!

5. Cyber Hunter

 • Nhà phát hành: Netease
 • Thể loại: Battle Royale

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 5

Cyber Hunter là dự án đầy thích thú của Netease – hãng tăng trưởng game rất được phân tích cao tại phân khúc Trung Quốc, đánh dấu cuộc tiến quân hoành tráng của hãng này vào đối tượng game Battle Royale. Tương tự như PUBG Mobile, miễn phí Fire… Cyber Hunter cũng đưa người chơi đến cuộc chiến sinh tồn đậm chất chiến thuật. Dù vậy, k khí và nhịp độ trò chơi được đánh giá là trẻ trung hơn, hiện đại hơn, và mang lại tính tự do cởi mở hơn hẳn. Cụ thể, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật, khám phá và tương tác đa dạng hơn với bản đồ chơi.

Chơi ngay Cyber Hunter với BlueStacks!

6. Rise of Kingdoms

 • Nhà phát hành: Lilith Games
 • Thể loại: Chiến thuật

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 6

Rise of Kingdoms (tên gọi trước đây là Rise of Civilizations) là một trong những game mobile chiến thuật tiêu biểu nhất trên nền móng di động, liên tục duy trì được sự thành công trong vài năm Hiện nay. Trò chơi cho phép game thủ nhập vai người điều hành một quốc giađồng hành cùng thần dân của mình để phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa… chắc chắn, đích đến cuối cùng luôn luôn là phát triển quân đội và xuất binh chinh phạt các thế lực khác. Điểm đặc sắc của Rise of Civilizations là tái hiện đặc sắc các nền văn minh, cũng giống như những nhân vật lãnh đạo nổi tiếng trong chính sử.

Chơi ngay Rise of Kingdoms với BlueStacks!

7. Garena free Fire

 • Nhà phát hành: Garena
 • Thể loại: Battle Royale

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 7

Garena free Fire vừa mới duy trì sự cuốn hút rất ổn định tại thị trường Việt Namtiếp tục lôi kéo người chơi cả mới lẫn cũ. Trò chơi bắn súng/sinh tồn này là một trong những món hàng thuộc trào lưu game Battle Royale rất được ưa thích ở thời điểm cho đến nay. Đặc biệt, hệ thống giải đấu ổn định, được vận hành tốt là một trong những điểm sáng giúp Garena miễn phí Fire được yêu like.

Chơi ngay Garena free Fire với BlueStacks!

8. PUBG Mobile

 • Nhà phát hành: VNG (Việt Nam) – Tencent (Global)
 • Thể loại: Battle Royale

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 8

PUBG Mobile tái hiện hầu như hoàn thiện những thử nghiệm trên phiên bản PC, cho nên, được cộng đồng game thủ Viet Nam lẫn thế giới yêu thích. Dù vậy, trò chơi luôn luôn được đánh giá là dễ tiếp cận và dễ chơi hơn đối với phiên bản gốc. Là người khởi xướng cơn sốt Battle Royale, đến nay PUBG Mobile luôn luôn vừa mới sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo trên toàn thế giới.

Chơi ngay PUBG Mobile với BlueStacks!

9. LYN: The Lightbringer

 • Nhà phát hành: Nexon
 • Thể loại: RPG / Thẻ Tướng

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 9

Với những sự sự phát triển liên tục trong vài năm gần đây, Nexon là một trong những cái tên được game thủ mobile “săn đón” nhất, khi mà mỗi hàng hóa của họ khi ra mắt đều tạo được sự để ý rất lớn. Mới đây, đến phiên LYN: The Lightbringer trở thành “bom tấn” mới nhất của hãng game Hàn này. Trò chơi cho phép game thủ sưu tập các vị tướng, kết hợp tạo thành đội hình chiến đấu để chinh phục các phụ bản, Boss, chế độ PvP… điểm mạnh của game là các trận đánh diễn ra ở thời gian thực, đòi hỏi game thủ phải chú ý nhiều hơn đến tính chiến thuật.

Chơi ngay LYN: The Lightbringer với BlueStacks!

10. GrandChase

 • Nhà phát hành: Kog Co
 • Thể loại: Nhập vai

Top 10 game mobile hấp dẫn mới nhất 2020 10

Là một trong những game thẻ tướng/chiến thuật gây chú ý nhiều nhất trong giai đoạn đầu năm 2019, GrandChase đem đến các trận đánh cuốn hút, nhiều chức năng phụ bản, đánh boss và PvP gay cấn. Ngoài gameplay có chiều sâu và đòi hỏi game thủ phải thật sự đầu tư công sức để tìm hiểu, tìm ra hướng dẫn hòa hợp đội ảnh đặc sắc nhất, game còn gây quan tâm nhờ đồ họa easy thương, thêm vào với mọi lứa tuổi.

Nguồn:  https://www.bluestacks.com/

Scroll to Top