Top 10 group Facebook hoạt động sôi nổi nhất hiện nay

Mục lục

Group Facebook

Nếu bạn đang buồn chán và muốn tìm kiếm những đồng âm để cùng giải tỏa những tâm sự, hãy tham gia các Group dưới đây. Đây là những group Facebook hoạt động sôi nổi và cập nhật tin tức nhanh nhất trên mạng xã hội nhé!

Bí mật Showbiz

Bí mật Showbiz là hội nhóm có tỷ lệ Member hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Bí mật Showbiz cập nhật những thông tin về giải trí, sao Việt, các scandal được cập nhật mới nhất,…Những thông tin mật chỉ có Bí mật Showbiz mới có thể cập nhật nhanh nhất.

Bạn hãy chuẩn bị tâm thế có thể hít hà Dramar mỗi ngày, mỗi giờ để phù hợp với văn hóa hoạt động của group nhé

Link Facebook: https://www.facebook.com/bmsb.vnn/

Kết quả hình ảnh cho Bí mật Showbiz

Cộng đồng Digtal Marketing

Là một nhóm công khai với hơn 100.000 thành viên tham gia. Là một cộng đồng về Digital Marketing lớn mạnh và hoạt động sôi nổi. Các thành viên trong group thường xuyên trao đổi, Sharing những kiến thức về Marketing, các thủ thuật và Marketing Online. Mọi thành viên trong nhóm đều có kiến thức rất rộng về Marketing nên bạn nào muốn tìm hiểu và học hỏi về Marketing nên tham gia ngay nhé.

Link facebook: https://www.facebook.com/groups/CongDongDigitalMarketingVNN/

Hội Khẩu nghiệp

Đúng như tên gọi của nó, Hội khẩu nghiệp tập hợp tất cả những thành viên thường xuyên khẩu nghiệp và “mẹ thiên hạ nhất”. Trong hội có một khẩu hiệu ” không từ bi trong hội khẩu nghiệp”, những bạn nào nói chuyện đạo lý trong hội sẽ rất bị kì thị và xa lánh nhé.

Bên cạnh đó, Hội khẩu nghiệp có thể đưa ra những nhận định cá nhân có thể đúng hoặc sai, các bạn nên chọn lọc thông tin nhé.

Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/khaunghiep/

Đẹp chanh sả

Đây là group kín cho các chị em chuyên gia yêu thích làm đẹp. Các thành viên trong hội Đẹp chanh sả có rất nhiều kiến thức về làm đẹp, chăm sóc da mặt, trị mụn, làm đẹp da,…

Bạn có thể học trang điểm, trao đổi các kiến thức về làm đẹp. Đặc biệt nếu bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó có thể đăng post hỏi ý kiến. Những thành viên trong nhóm sẽ nhiệt tình tư vấn tất tần tật kiến thức cho bạn.

Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/depchanhsa/

Thế giới dao kéo

Thế giới dao kéo là group kín mới được thành lập cách đây không lâu. Tuy nhiên, số lượng Member đã lên đến hơn 150.000 thành viên. Các thành viên trong nhóm cũng hoạt động sôi nổi.

Chủ đề thường xuyên của nhóm là tư vấn thẩm mỹ, chia sẻ các thẩm mỹ viện uy tín, các tình trạng biến chứng sau phẫu thuật, hoặc chia sẽ thành quả phẫu thuật để tạo động lực cho các chị em.

Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/thegioidaokeo/

Sài Gòn Ùm

Các tín đồ về ăn uống và du lịch giải trí nên tham gia nhóm này ngay nhé! Tất tần tật các quan ăn tại Sài Gòn sẽ được review tại Group. Bạn đừng lo lắng vì hầu hết những review tại nhóm có thể khen, chê, rất công tâm nên các bạn không sợ PR sản phẩm tại nhóm đâu nhé.

Tham gia group bạn sẽ biết nhiều quán ăn hơn có thể vi vu vào cuối tuần với bạn bè mà không cần lo nghĩ sẽ ăn gì nha.

Link join group: https://www.facebook.com/groups/SaiGonUm

Hóng hớt Showbiz

Tương tự như Bí mật Showbiz, Hóng hớt Showbiz cập nhật tin tức Showbiz chính thống. Tuy nhiên, những bài viết trên nhóm có thể Pr cho một sản phẩm nào đó, nên bạn cập nhật thông tin thường xuyên và chính xác nhé!

Link tham gia: https://www.facebook.com/hhsb.vn/

Neu Confession

Neu Cofession nhóm tâm sự tình cảm lớn nhất và được quan tâm nhất hiện nay. Là trang cộng đồng sinh viên của trường Đại học kinh tế quốc dân, tuy nhiên số lượng sinh viên ngoài trường rất nhiều. Những vấn đề được chia sẻ trong nhóm sẽ giúp bạn nhìn nhận nhiều khía cạnh khác nhau về tình cảm nam nữ nhé!

Link tham gia: https://www.facebook.com/neuconfessions/

Diễn đàn Đô Thị – Kinh Tế – Xã Hội Việt Nam [VPC]

Group cập nhật thông tin nơi anh em có thể giao lưu, chia sẻ vấn đề, dự án, giao thông đô thị, kinh tế,…Thành viên trong nhóm hoạt động rất sôi nổi, các bạn có thể tham gia nhóm để tìm hiểu kiến thức về chủ đè này nhé.

Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/VietnamProjectsConstructionGROUP/

Du lịch bụi

Du lịch bụi là group du lịch trãi nghiệm, các thành viên thường xuyên chia sẻ các chuyến du lịch tiết kiệm chi phí, tinh gọn và trãi nghiệm thực tế. Bạn nào yêu thích Phượt thì tham gia nhóm để học hỏi kinh nghiệm nha.

Link tham gia: https://www.facebook.com/dulichbuitv/

Scroll to Top