Top 10 kênh youtube giành cho các bé vừa học vừa chơ

Mục lục

Kênh Youtube Giành Cho Các Bé

Trong thời đại hiện nay, các bé từ nhỏ đã tiếp cận với nhiều kênh mạng xã hôi. Cha mẹ chỉ có thể hạn chế và hướng các bé xem những chương trình bổ ích hơn. Trong bài viết này, list.vn sẽ tổng hợp Top 10 kênh youtube giành cho các bé vừa học vừa chơi.

Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA

10 kênh Youtube bổ ích, lành mạnh, cho con vừa chơi vừa học cha mẹ rất nên tham khảo - Ảnh 1.

Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA có hơn 4 triệu lượt người đăng kí bao gồm nhiều bài hát vui nhộn, những video truyện cổ tích rất hay ho, những bộ phim hoạt hình vui nhộn… cam kết bé con nhà bạn sẽ rất thích.

 Chuchu TV

Chuchu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi gồm có nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về sắc màu, chữ cái.

 Farmees

10 kênh Youtube bổ ích, lành mạnh, cho con vừa chơi vừa học cha mẹ rất nên tham khảo - Ảnh 2.

Kênh Youtube với những video về hoạt hình động vật 3D vui nhộn, sáng tạo và dễ dàng sử dụng sẽ dạy cho các bé màu sắc, hình dạng, bảng chữ cái và số thông qua các bài hát trẻ em.

trong đó có nhiều bài hát phổ biến được vô cùng nhiều trẻ em yêu thích như: Itsy Bitsy Spider, Old MacDonald, Humpty Dumpty…

Badanamu

Kênh Badanamu thích hợp cho trẻ em từ 2-6 tuổi, giúp trẻ khám phá việc đọc, hình dạng và toán học. Đồ họa đẹp, dễ thương, âm nhạc vui vẻ.

 Kids TV

10 kênh Youtube bổ ích, lành mạnh, cho con vừa chơi vừa học cha mẹ rất nên tham khảo - Ảnh 3.

Kênh Youtube với tận gần 12 triệu người đăng kí này sẽ mang đến cho trẻ một trải nghiệm thú vị về học tập và giáo dục với bảng chữ cái, số, màu sắc, những hình dáng khác nhau, về động vật và nhiều thứ khác nữa.

Kids TV cũng là ngôi nhà của các chương trình thiếu nhi nổi tiếng như Bob the Train, Junior Squad, Little Eddie, Baby Bao Panda, Chai Squad, Om Nom…

Mỗi clip của Kids TV có thể là một bài hát dễ dàng giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

 POPS Kids

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục hàng đầu cho thiếu nhi với nội dung an toàn và đa dạng.

Kênh này cung cấp hàng nghìn clip ca nhạc giải trí và giáo dục cho trẻ em như Mầm Chồi Lá, và hàng loạt series hoạt hình nổi tiếng toàn cầu được Việt hóa hoàn toàn cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác.

POPS Kids là một kênh YouTube mà bố mẹ đều sẽ yên tâm và là lựa chọn để cho bé có thể vừa thư giãn, vừa có thể học hỏi những điều thú vị.

Mother Goose Club

10 kênh Youtube bổ ích, lành mạnh, cho con vừa chơi vừa học cha mẹ rất nên tham khảo - Ảnh 4.

đây chính là kênh youtube nổi tiếng với gần 4 triệu lượt người theo dõi tập hợp những bài hát dễ nghe trên giai điệu dễ dàng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Mother Goose Club phù hợp với trẻ mầm non, trên kênh có các clip ca nhạc với vần điệu cổ điển và đầy sắc màu.

 HooplaKidz

HooplaKidz là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất dành cho trẻ mẫu giáo với các nhân vật dễ thương và xuất sắc như Annie, Ben và Mango.

Những nhân vật này sẽ hát và nhảy theo những vần thơ phổ biến và các bài hát gốc!

Ngoài dạy tiếng Anh qua âm nhạc, bài học theo chủ điểm, kênh này còn dạy trẻ về cách hành xử đúng đắn, tạo lập thói quen, nền đạo đức tốt.

Hình ảnh tươi sáng, đẹp của kênh là điểm cộng nữa giúp trẻ thẩm thấu kiến thức tốt hơn.

Little Baby Bum – ứng cử viên hàng đầu cho kênh youtube hay cho trẻ em

Little Baby Bum là một Kênh Youtube hay cho trẻ em

Một trong những kênh youtube hay cho trẻ em có thể nói đến Little Baby Bum Channel

Với xu hướng cho trẻ học ngoại ngữ từ nhỏ để kích thích sự sáng tạo và giận dữ ngoại ngữ của bé, phần lớn bố mẹ đều chọn các kênh tiếng Anh hấp dẫn cho con xem. Little Baby Bum là kênh được lựa chọn nhiều nhất với gần 16 triệu người theo dõi.

Kênh gồm các video về hình ảnh 3D dễ thương, sống động Kết hợp với các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh. Trẻ con sẽ đơn giản bị thu hút bởi hình ảnh hoạt hình nhiều sắc màunội dung dễ gần và bài hát vui nhộn. Từ đấy, trẻ sẽ dễ dàng thuộc cách phát âm và các bài hát tiếng Anh đơn giản.

Các bậc phụ huynh có thể cho các bé xem tại: Little Baby Bum Channel

 Art for kids hub

Một kênh youtube hữu ích khác có thể kê đến là Art for kids hub

Art For Kids Hub Channel có tính sáng tạo rất cao

Là kênh tiếng Anh dành Đặc biệt cho trẻ em có sở thích vẽ tranh, sáng tạo. Nhân vật chính là một ông bố và một con gái, nội dung nói chuyện của họ là những câu đơn giản đời thường, ngắn gọn trong quá trình bố dạy con vẽ tranh.

Với lối dẫn giản dị, cuộc đối thoại và các hình ảnh rất gần với cuộc sống hằng ngày của bé, đây là gợi ý tốt nếu bé nhà bạn yêu thích việc vẽ tranh và muốn học tiếng Anh.

Kênh Art For Kids Hub hiện đã có gần 2 triệu subs.

 Disney Shorts – Mickey Mouse

Disney mickey mouse là kênh ưa thích của trẻ em trên khắp thới giới

Mickey Mouse có đến hơn 3 triệu subs. Một con số khổng lồ.

Với các video phim hoạt hình có liên quan những nhân vật luôn đi chung với tuổi thơ như chuột Mickey, gấu Pool… Disney Shorts là sự lựa chọn đúng đắn mà bố mẹ dành cho con cái mình. Kênh này giúp trẻ con vừa thư giãn, vừa vui thú với những thước phim hóm hỉnh, vừa có thể học đối thoại tiếng Anh bằng những câu đơn dễ nhớ.

cùng lúc đó, giúp trẻ có những kỹ năng sống, cách giải quyết các sai lầm đơn giản qua các câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày mà các nhân vật gặp phải.

 Kids TV

Kids TV là một kênh Youtube bổ ích cho trẻ em

Kids TV có 13 triệu subs, đủ chứng minh sự hấp dẫn và thu hút của kênh.

Để giúp con làm quen với việc học tập, từ những thứ dễ dàng nhất như học đếm số, nhận biết chữ cái và một vài bài hát trong tiếng Anh, bố mẹ cần giới thiệu Kids TV cho con cái mình.

video vẫn ưu tiên khai thác các nhân vật hoạt hình dễ thương. Qua các tình huống và câu chuyện của các nhân vật, trẻ con có thể học hỏi sự năng động, sáng tạo và cách xử lý vấn đề của các nhân vật trong video

 Thơ Nguyễn

Kênh Youtube tốt cho trẻ có thể kể đến Thơ Nguyễn Channel

Thơ Nguyễn là một kênh youtube cho trẻ em của nước ta

Với hơn 6 triệu lượt theo dõi, Thơ Nguyễn là kênh tiếng Việt dành cho trẻ em thuộc top phần đông người theo dõi nhất. nội dung chính các clip của Thơ Nguyễn thường là về đồ chơi, chỉ dẫn làm các đồ chơi đơn giản, các món ăn hay các thử thách vui nhộn…

Theo dõi kênh Thơ Nguyễn, trẻ con có thể học hỏi, kích thích sự tìm tòi và giải trí với sự hài hước chủ nhân vật.

Little Baby Bum

20 kênh Youtube vừa chơi vừa học khiến trẻ em khắp thế giới mê mẩn - Ảnh 1.

Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các clip bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

Chuchu TV

20 kênh Youtube vừa chơi vừa học khiến trẻ em khắp thế giới mê mẩn - Ảnh 2.

đứng sau Little Baby Bum là Chuchu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái.

Baby Big Mouth

đây là kênh ảnh hưởng đến đồ chơi dành cho trẻ em. Thông qua các món đồ, trẻ có thể học hát hoặc nhảy, học về sắc màu, số đếm… Với hơn 5 triệu người theo dõi.

 Simple Kids Crafts

đây là một trong những kênh youtube được các bà mẹ ưa dùng không chỉ tập luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua dùng trong gia đình. Simple Kids Crafts với hơn 700 video chỉ dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi quá là nhiều thời gian và công sức.

20 kênh Youtube vừa chơi vừa học khiến trẻ em khắp thế giới mê mẩn - Ảnh 3.

HooplaKidz

Kênh youtube này là sự kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc dành cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi. Series này phân phối những kiến thức văn hóa của nhiều quốc gia không giống nhau trên thế giới cũng giống như dạy trẻ những từ vựng tiếng Anh dễ dàng, dễ nghe, dễ bắt chước. hình ảnh minh họa đáng yêu và âm nhạc vui tươi sẽ giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức hơn. Kênh youtube này có rất nhiều series để các mẹ lựa chọn để hợp với nhu cầu từng lứa tuổi.

 Kids TV

20 kênh Youtube vừa chơi vừa học khiến trẻ em khắp thế giới mê mẩn - Ảnh 4.

cũng giống như HooplaKidz, những nhà tăng trưởng Kids TV biết được những năm tăng trưởng đầu đời của trẻ có tầm quan trọng to lớn và liên quan rất nhiều đến tương lai của chúng sau này. Mỗi clip có thể là một bài hát dễ dàng giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

 KidsTV123

Kênh youtube này dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1, sau đấy biến chúng thành những bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ cách đếm số, nhận biết sắc màu hay tiếng kêu của các con vật thân thuộc. KidTV123 không những giúp trẻ biết được mặt chữ cái mà còn dạy chúng cách ghép thành những chữ đơn giản. Hình ảnh video sống động, nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ thêm hứng thú vừa học vừa chơi hơn.

 Mother Goose Club

đây chính là kênh youtube nổi tiếng với gần 4 triệu lượt người theo dõi tập hợp những bài hát dễ nghe trên giai điệu đơn giản dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Nhân vật chính của các video không những là nhân vật hoạt hình mà còn có sự góp mặt của các cậu bé, cô bé người thật rất đáng yêu. Việc này sẽ đem đến cảm giác gần gũi hơn khiến trẻ mong muốn học theo. Chỉ một thời gian nhanh chóng theo dõi thôi, chắc chắn con của bạn có thể thuộc làu làu hầu hết những ca khúc rất hay trong kênh youtube này.

Trúc Ly – Tổng hợp

( Tham khảo: afamily.vn, viryatechnologies.com)

Scroll to Top