Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân

Mục lục

Kênh Youtube Giúp Phát Triển Bản Thân

Phát triển bản thân, phát triển tư duy là điều ai cũng mong muốn. Bạn có thể tự tìm tòi, rèn luyện và phát triển bản thân thông qua nhiều kênh học miễn phí hiện nay. Trong bài viết này, list.vn sẽ tổng hợp top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân ai cũng phải xem qua.

Nguyên Đăng Trung Hải

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 1

TwitterPinterest

Là một youtuber , vlogger , speaker ,… chuyên gia tư vấn tâm tư tình cảm , chia sẻ công thức trong giao tiếp ( trọng điểm là giao tiếp) như là : làm thế nào để bớt nhạt, Làm quen thế nào để có ấn tượng,…

nếu như bạn là người ngại ăn nói hãy tìm hiểu những kênh này để có thể khắc phục điều đó.

 Dang HNN.

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 2

TwitterPinterest

Là một thanh niên trẻ tuổi đầy sức sống, có thể nói kiểu như Nguyễn Đăng Trung Hải , chuyên đưa rõ ra các phương ánchia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và đề cao sự tăng trưởng của chính mình về mọi mặt.

ngoài ra, còn có một kênh khác để học tiếng anh ăn nói.

 Draw your brain.

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 3

TwitterPinterest

nếu như bạn là người ham đọc sách về cách sống, chắc bạn không lạ gì về Minh – một người từng vượt qua căn bệnh ung thư và là tác giả của cuốn: ” nếu như chỉ còn một ngày để sống .”

Kênh xuất hiện lần đầu nhằm sẻ chia đến mọi người kiến thức xung quanh những chủ đề liên quan đến học tập, khoa học và lối sống. Chủ yếu là phân tích cặn kẽ về tâm lý , suy xét của giới trẻ ngày nay một cách logic khoa học nhất.

Kĩ năng mềm phải học.

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 4

TwitterPinterest

chẳng phải là kênh của Lê Thẩm Dương nhưng là kênh chuyên đăng tải những bài giảng của GS. Lê Thẩm Dương. trọng điểm dạy cách sống và bài học về kinh doanh.

tuy nhiên về Lê Thâm Dương thì clip được đăng tải rất nhiều nên vẫn chưa có kênh cụ thể bạn sẽ tìm qua tên

 Web5ngay.

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 5

TwitterPinterest

diễn tả dễ hiểu, chi tiết, web5ngay là kênh nhằm chia sẻ kinh nghiệm về bán hàng đang được khá phần đông người biết tới để học. tuy nhiên không những kinh doanh, kênh cũng có khá nhiều clip đề cập về các thói quen tật xấu khó bỏ của mọi người, điều đấy cũng góp một phần trong việc bán hàng.

 Sư thầy Thích Tâm Nguyên.

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 6

TwitterPinterest

Tuy không có kênh nhất định tuy nhiên khá phổ biết trên youtube và Facebook bằng những câu nói dịu dàng mà đầy tinh tế ,có thể khiến bạn giật mình nhận ra sự tươi đẹp trong cuộc sống, khi bạn đang chán nản về những truyện trong cuộc sống , hãy vào youtube nghe bài giảng của thầy , thực sự rất hữu ích.

Xem thêm: Top 8 nước rửa tay khô mà bạn nên lựa chọn

Giang Ơi (Kênh tiếng Việt)

đường link kênh: https://bitly.vn/7om1

Giang Ơi là một trong những lifestyle vlogger có tầm ảnh hưởng nhất nhì nước ta với kênh Youtube đạt hơn 900 ngàn lượt đăng ký. Với tâm huyết trong cả thông tin lẫn chỉnh lý kỹ thuật, Giang Ơi luôn cho ra lò những video chất lượng mà qua đó người coi có thể học hỏi được nhiều điều về tăng trưởng bản thân cũng như lối sống tối tân, tối giản và tích cực.

⏰ Thời gian ra video mới: thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

Thai Pham (Kênh tiếng Việt)

đường link kênh: https://bitly.vn/7om2

tiếp tục là một kênh có nội dung chuyên về tăng trưởng bản thân, về kinh doanh, đầu tư, v.v… nếu bạn là người có mục tiêu, dự định khởi nghiệp hay đầu tư chứng khoán, kênh Youtube Thai Pham sẽ Đáng chú ý đem tới cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích. cách điệu truyền đạt của anh Thai Pham tuy “phũ” nhưng có chất truyền cảm hứng rất cao, làm cho con người coi xong chỉ mong muốn bắt tay với hành động nagy tức thì.

⏰ Thời gian ra video mới: 3 video mới mỗi tuần

 Lavendaire (Kênh tiếng Anh)

đường link kênh: https://bitly.vn/7ome

Lavendaire là kênh Youtube của vlogger người Mỹ gốc Hoa Aileen Xu. Trong các clip của mình, cô chia sẻ về các đề tài như “yêu bản thân”, làm thế nào để có được một thái độ sống tích cực. Phông nền trong các clip trên Lavendaire luôn được điểm tô bởi hoa lá nhiều sắc màu, giúp đem tới cảm giác vui tươi và thư giãn cho người xem.

⏰ Thời gian ra clip mới: hàng tuần

 Amy Landino (Kênh tiếng Anh)

link kênh: https://bitly.vn/7om6

Amy Ladino, hay còn được biết đến là Amy TV, là kênh của một cô Youtuber người Mỹ vô cùng xinh đẹp, cá tính và “thần thái”. Mỗi một clip trên Amy TV đều đem đến cho chúng ta những bài học vô cùng có ích và thú vị trong lúc sửa đổi và nâng cấp bản thân mỗi ngày. Cách truyền đạt của Ladino rất cuốn hút và có tính truyền cảm hứng cao về các chủ đề như: Good Morning Good Life, Capture Confidence, Stay Motivated, v.v…

Xem thêm: Top 10 kênh youtube dạy kinh doanh online cho người mới

Education

nếu bạn chưa biết tiếp tục với kênh Youtube nào thì Kênh #Education là kênh mà bạn nên tham khảo. Kênh YouTube tổng hợp các clip kiến thức tuyệt vời nhất từ toàn bộ danh mục video YouTube. bạn có thể tìm thấy video từ các kênh YouTube khác nhau có thể được nói đến, từ Giáo dục, Nhân văn và bán hàng đến Khoa học và Kỹ thuật; Kênh YouTube #Education là bộ sưu tập các trang web giáo dục tuyệt vời nhất trên toàn mạng chia sẻ video.

Talks Director

TED Talks là một trong những kênh được xem và ngưỡng mộ nhất trên YouTube. Với các video trên các danh mục không giống nhau, từ Nghệ thuật & Thiết Kế đến bán hàngthông minh và Khoa học & Công nghệ, TED Talks có toàn bộ. TED Talks Director là kênh YouTube có một vài người có tác động nhất đề cập về các đề tài sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về toàn cầu và tìm hiểu điều gì đó mới trong quy trình.

MIT OpenCourseWare

Là một trong những kênh YouTube tuyệt vời nhất với nội dung giáo dục từ Đại số dễ dàng đến các chủ đề của cơ học lượng tử nâng cao. nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục Đại Học hàng đầu, ngay từ những tiện nghi trong nhà của bạn, hãy đọc thêm ngay kênh Youtube này. Được giảng dạy bởi một số giáo sư giỏi nhất của MIT và các giáo sư uy tín khác, MIT OpenCourseWare là một trong những kênh YouTube tuyệt vời nhất về kiến thức và tăng trưởng cá nhân.

Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân 7

Kurz Gesagt – In a nutshell

Với hơn 45 triệu lượt xem video, Kurz Gesagt là một kênh youtube học tăng trưởng bản thân ngắn gọn, giải thích toàn bộ những điều khó hiểu theo cách đơn giản nhất có thể. Với một hình ảnh động được tải lên mỗi tháng. đây là một trong những kênh YouTube hay nhất từng được làm để trình bày Tất cả mọi thứ từ lỗ đen đến các vấn đề tị nạn mới đây tại Syria!

Khan Academy

Khan Academy, thường được đánh giá là một trong những trang web giáo dục tốt nhất trên mạng, kênh YouTube Khan Academy có tất cả! Từ Đại số và thống kê đến Lịch sử, Khan Academy đã tuyển chọn nội dung từ những giáo viên giỏi nhất trên toàn cầu để giáo dục về các chủ đề trọng yếu.

AsapSCIENCE

AsapSCIENCE là một trong những kênh youtube học phát triển bản thân phổ biến nhất, với hơn 450 triệu lượt xem trên clip của họ.

Đã bao giờ tự hỏi đằng sau khoa học đằng sau Mọi thứnhưng miễn nhiễm đến việc tham gia một lớp học vật lý? AsapSCIENCE đơn giản hóa tất cả các trình bày khoa học đằng sau các vấn đề và trình bày chúng trong một bản giải thích nội dung hoạt hình và dễ lĩnh hội.

Trúc Ly – Tổng hợp

( Tham khảo: www.ohay.tv, sandla.org)

Scroll to Top