Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020

Mục lục

Bán Hàng Online

Livestream là hình thức phát video trực tiếp, trong bán hàng Livestream được sử dụng như một công cụ hỗ trợ đắt lực để tạo ra đơn hàng. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020. Nếu bạn muốn phát Livestream thu hút nhiều lượt xem và tạo ra hàng trăm đơn hàng hãy tham khảo bài viết nhé!

Tận dụng KOLs trong Livestream

1 trong các Kịch bản Livestream tuy không mới nhưng vẫn được khá nhiều chủ Shop sử dụng trong các buổi Livestream buôn bán của bản thân mình. Tận dụng KOLs là một cách thu hút người xem hiệu quả nhất. 1 trong các gương mặt KOLs được các nhãn hàng mỹ phẩm chọn lựa chính là nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm. Hay nhân vật KOLs về mỹ phẩm Nhật Kim Anh, Sam,….

Hầu hết các nghệ sĩ hiện nay như: Ca sĩ, diễn viên, MC, Blogger, Streamer,…họ đều rất có thể trở thành KOLs kinh doanhtuy nhiên, việc phương án lựa chọn nghệ sĩ phải thật sự phù hợp với tên thương hiệu mà bạn đang kinh doanh.

Livestream

Setup buổi Livestream thật chuyên nghiệp

Tổ chức một buổi Livestream thật sự chuyên môn cao chính là cách giúp bạn tạo ấn tượng với người xem. Một buổi Livestream thật sự chuyên nghiệp khẳng định rằng bạn tôn trọng người tiêu dùng, tôn trọng người xem và quan tâm bạn. Dù bạn bán hàng nhỏ hay lớn thì sự chuyên môn Pro nên được đặt lên bậc nhất.

Các Spa tại thành phố Hồ Chí Minh phải nói có khâu chuẩn bị trước Live rất chuyên nghiệp. Họ setup một không gian có từ A đến Z ánh sáng, có LOGO của thương hiệu, âm thanh ánh sáng chuẩn nhất. sắp xếp khung giờ Livestream, thứ tự từng người sẽ có mặt trong Livestream như thế nào? Đều được lên kế hoặc từ trước.

Livestream (1)

Chương trình khuyến mãi đặc biệt

Sử dụng các chương trình khuyến mãi làm một kịch bản Livestream sẽ rất hấp dẫn được người tiêu dùng tham gia. Bạn vừa có thể giới thiệu được hàng hóa trong buổi Livestream vừa tạo ra vài trăm đơn hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo trải nghiệm của chính mình, không hẳn các gói khuyến mãi cực hút sẽ hấp dẫn được lượng khách hàng xem Livestream. Mà một buổi Livestream thành công hay không còn phụ thuộc vào người Live, hàng hóachất lượng mạng, hình ảnh,….

Livestream (2)

Kịch bản Livestream share bí quyết

chia sẻ bí quyết là một dạng Content được không ít người chăm lo. Bạn rất có thể lên ý kiến về một buổi share trải nghiệm kinh doanh online nếu bạn là người có chuyên môn về Marketing tiếp thị. Bạn rất có thể share trải nghiệm phun xăm chân mày nếu bạn là chủ một chăm sóc nhan sắc viện.

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ một trải nghiệm trị mụn nếu bạn đang kinh doanh các mỹ phẩm trị mụn. Rất nhiều các chủ đề có thể share xoay quanh lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Hãy lên ngay cho mình một ý kiến Content nội dung thật độc đáo, và share với mọi người ngay nhé!

Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020 1

Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020 2

Bài viết liên quan: Giới thiệu kịch bản Livestream hút view & tạo chuyển đổi đơn hàng

Kịch bản Livestream giới thiệu sản phẩm mới toanh

Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020 3

Bạn hãy chú ý những nội dung giới thiệu sản phẩm phía trên nhé. Các tiệm hàng hóa mỹ phẩm luôn biết cách tạo được sự cần lưu ý với người xem bằng cách tạo Content nội dung cuốn húttận dụng các từ ngữ rà soát ratừ đầu đến cuối, biến hóa,….Khách hàng sẽ bị hút mắt bởi tiêu đề giới thiệu Livestream của bạn.

Trước khi tung Livestream giới thiệu mặt hàng mới, bạn nên có những bài viết mồi giống như những ảnh dưới đây:

Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020 4

Dùng ngôn ngữ chuyên môn cao

Livestream bán hàng cũng giống như việc bạn đang gặp gỡ trực tiếp với người tiêu dùngbuôn bán thì phải có duyên mới hấp dẫn được người tiêu dùng. Ngôn ngữ chính là cách để bạn định vị bạn là ai trong tâm trí quý khách hàng. Ngôn ngữ bao gồm ngôn ngữ hình thể và ngôn ngữ nói, nếu bạn rất có thể kết hợp được 2 thành phần này lại với nhau tất nhiên quý khách hàng sẽ lưu ý đến bạn.

Một giọng nữ nhẹ nhàng hoàn toàn có thể livestream kinh doanh. Nên phương án lựa chọn những người có tông giọng dễ nghe, nói gọn vành, rõ chữ là một lợi thế.

Xem thêm: Top 5 công cụ hỗ trợ kinh doanh trên mạng xã hội Ins

Đưa ra hàng hóa mồi

Rất nhiều Kịch bản Livestream dạng này đã được sử dụng trong kinh doanh. Những sản phẩm mồi thường có giá rất rẻ, không những mà còn có giá trị là 0đ với điều kiện người mua hàng phải share live vào các hội nhóm.

Mỗi Livestream sử dụng sản phẩm mồi dạng này thường được không ít view và được rất nhiều người âu yếmđề xuất cho bạn nên sử dụng Kịch bản Livestream này vào thời điểm buổi tối nhé.

Tuyệt chiêu “câu view” đến phút cuối

Không phủ nhận rằng hiện tại livestream có không ít biến thể khác nhau, hoặc trực tiếp quay và phát sóng, hoặc quay trước rồi phát sóng video dưới dạng trước tiếp sau.

Nếu bạn muốn nội dung của bạn thật sự cuốn hút hãy sử dụng cách thức câu view đến phút cuối cùng.

Bạn nên có một số kịch bản thông minh dạng này, người tiêu dùng sẽ ở lại với bạn đến cuối Livestream mà không sợ Live quá dài người tiêu dùng rời đi mất:

– Chương trình quà tặng đặc biệt dành cho những fan cứng xem đến cuối livestream

– Chỉ công bố kết quả mini game vào cuối tream và dành cho những đối tượng đang xuất hiện.

– Phân bổ mini game, loại hình mini game có lý ở đầu/ giữa và cuối stream để khuấy động chương trình.

Kịch bản Livestream tâm sự

Tâm sự bán hàng là một kịch bản Livestream thật sự rất tinh tế nếu như bạn biết cách tận dụng. Bạn phát một Livestream với tiêu đề: Tâm sự đêm khuya cùng các nàng. ta sẽ không Show hàng hóa của bản thân ra trước mà dần dần tâm sự chị em. hoàn toàn có thể là tư vấn tình cảm, tư vấn chuyện nuôi con, vấn đáp chuyện chăm chút nhan sắc,…hay bất kể một chủ đề nào đó.

Cách này được không ít chủ shop sử dụng và thu về hàng trăm đơn hàng.

Dùng phần mềm Simple Livestream

Livesteam video là một trong các hình thức tương tác trực tiếp cao nhất giữa Brand Name và khách hàng. Dựa vào livestream, bạn rất có thể tăng tương tác với KH trên Fb cũng như vấn đáp, CSKH tốt hơn.

Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020 5

Nguồn: ATPWEB.VN

Scroll to Top