Top 10 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai hay nhất

Mục lục

Bạn muốn biết về tình yêu của mình trong tương lai? Bạn muốn biết nửa kia của mình sẽ là người như thế nào khi bắt đầu một mối quan hệ mới? Hãy lắng nghe Top 10 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai nói gì về tình yêu của bạn.

Lá “The Lovers”

Dấu hiệu liên kết với lá bài The Lovers là chòm sao Song Tử (Gemini). The Lovers tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự hài hòa và hấp dẫn lẫn nhau. Nghĩa là cả hai đều tin tưởng vào nửa kia của mình, điều đó là động lực giúp cho họ có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau nắm tay bước tiếp trong cuộc sống. The Lovers cũng có hàm ý về kết giao tình dục vô cùng mạnh mẽ, sự kết hợp về thể xác, khao khát tình dục lẫn nhau vượt xa sự thỏa mãn và ham muốn tức thời để gợi đến niềm đam mê và khát khao mãnh liệt tồn tại giữa hai người đang yêu nhau.

The Lovers
The Lovers

Lá “The Chariot”

The Chariot là lá bài liên kết với chòm sao Cự Giải (Cancer). Ý nghĩa của lá bài trong tình yêu tức là khi hai bạn mới đến với nhau, cả hai luôn quấn quýt bên nhau như hai cực nam châm trái dấu hút nhau mạnh mẽ. Hai bạn là hai nửa bổ sung cho nhau những điều còn thiếu để trở thành một thể hoàn hảo. Đối với bạn, người mình yêu là một thế giới bí ẩn luôn phải tìm hiểu thật nhiều, thật kỹ. Vì thế, sự khác biệt giữa hai người dễ dẫn đến xung đột. Nếu không muốn mất đối phương, bạn phải tìm cách giải quyết các mâu thuẫn ấy thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Các bạn gắn bó với nhau một thời gian dài và xuất hiện dấu hiệu “lười yêu”. Thế nhưng tình cảm vẫn sẽ mặn nồng nếu bạn biết cách vun đắp đúng lúc. Bạn thường có suy nghĩ yêu nhau là do duyên số, vậy nên đôi lúc khiến người mình yêu cảm thấy bị bỏ rơi. Bạn phải xác định rõ ràng và nghiêm túc mối quan hệ của bạn và người mình yêu nếu muốn tình yêu đó được bền lâu và mãi mãi.

The Chariot
The Chariot

Lá “The Empress”

Lá bài The Empress cho thấy bạn đang sống trong hoài niệm và quá khứ, luôn nhớ đến chuyện cũ, người cũ, những kỉ niệm đã qua. Điều này khiến cho bạn dễ đi vào vết xe đổ của quá khứ. Những hiểu lầm, gây gổ, xích mích với người yêu đều xuất phát từ những quyết định bằng cảm tính mà ít suy nghĩ lý trí của bạn. Hơn nữa, bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh làm cho những quyết định của bạn dẫn đến mâu thuẫn, thiếu sáng suốt. Tuy nhiên, vì người yêu của bạn là người giàu tình cảm, nên sẽ luôn chăm sóc, yêu thương và trân trọng bạn.

The Empress
The Empress

Lá “The Star”

Khi lật trúng lá bài The Star, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình yêu của mình vì đây là điềm báo tin vui về tình yêu sẽ đến với bạn. Hai bạn là cặp đôi cực kì ăn ý và hòa hợp với nhau. Cuộc sống của bạn chỉ hạnh phúc và có ý nghĩa khi nửa kia luôn ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương bạn. Đây là cuộc tình tạo cho bạn lối sống và suy nghĩ tích cực hơn về tình cảm, công việc, xã hội. Nửa kia của bạn là ngôi sao may mắn mang lại cho bạn nhiều điều hạnh phúc, tốt đẹp. Quan trọng hơn, người ấy sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

The Star
The Star

Lá “Two of Cups”

Hình ảnh trên lá bài Two of Cups là một người đàn ông và một người đàn bà đang nhìn nhau và cạn ly. Đây là hình ảnh rất lãng mạn, gợi lên cho ta thấy thiên hướng về tình dục. Nguồn năng lượng giữa hai người họ gần như có thể thấy và cảm nhận được. Two of Cups cho thấy vẻ đẹp và sức mạnh được tạo ra khi hai con người đến với nhau.

Two of Cups
Two of Cups

Lá “Ace of Cups”

Lá bài này gợi ý sự hòa hợp về nội tâm và tinh thần. Ace of Cups tượng trưng cho những nhận thức trực tiếp từ trái tim của bạn, tiềm năng của bạn trong các lĩnh vực cảm nhận sâu sắc, sự thân mật, sự hòa hợp, lòng thương cảm và tình yêu. Hãy tin tưởng những gì mà cảm xúc mách bảo bạn. Tìm ra cách để khám phá tâm thức của bạn và kết nối với tinh thần. Cho phép sức mạnh của cảm xúc dẫn dắt bạn vào một hướng đi mới. Thông điệp mà Ace of Cups muốn nhắn nhủ cho bạn đó chính là nắm bắt lấy yêu thương.

Ace of Cups
Ace of Cups

Lá “Queen of Cups”

Lá Queen of Cups đại diện một người đàn ông hoặc phụ nữ, hoặc một bầu không khí của lòng yêu thương dịu dàng, biết chấp nhận và tôn trọng cảm xúc. Queen of Cups cho bạn biết rằng nguồn năng lượng đặc biệt của nàng có ý nghĩa lớn lao dành cho bạn vào thời điểm này. Người yêu của bạn cũng như Queen, là một người đáng yêu và nhạy cảm, luôn tử tế với mọi người và không bao giờ phản ứng giận dữ hay tỏ ra thiếu kiên nhẫn. Nàng dịu dàng và điềm tĩnh, giàu lòng trắc ẩn, vị tha. Trong mọi vấn đề, Queen luôn giải quyết theo con tim mách bảo vì thế sẽ rất dịu dàng và tình cảm.

Queen of Cups
Queen of Cups

Lá “The Tower”

Trên lá bài The Tower là hình ảnh một tòa tháp bị phá hủy trong sấm sét và đêm đen. Trong tình yêu, lá bài này thường nói về các yếu tố ngoại cảnh, các tác động bên ngoài, những người xung quanh sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Dường như chuyện tình cảm của bạn vừa xảy ra một biến động lớn, khiến bạn cảm thấy lo lắng, đứng ngồi không yên. Tác nhân bên ngoài luôn khiến bạn cảm thấy nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình. Nếu bạn không tin vào người ấy, có khả năng hao bạn sẽ khó có thể cùng nhau vượt qua các biến cố đang chờ đợi phía trước.

The Tower
The Tower

Lá “The Fool”

Lá bài The Fool (thằng khờ) thể hiện giai đoạn đầu trong một chặng đường tình yêu dài. Mối quan hệ của hai người chỉ mới bắt đầu hoặc yêu nhau chưa được bao lâu, cũng có thể là đang tìm hiểu nhau hay vừa bước vào một thời kì mới nữa của tình yêu (ra mắt gia đình đối phương, hai bạn tạm xa nhau,…). Điều này khiến cho bạn cảm thấy ngỡ ngàng, lạ lẫm, nhiều đổi thay, nhiều thách thức mới mẻ phía trước và không thực sự chắc chắn về tình cảm của người mình yêu.

The Fool
The Fool

Lá “The Magician”

The Magician cho thấy anh người yêu của bạn là một người lý trí và tận dụng cả lý trí lẫn tình cảm để phát triển tình yêu của hai bạn. Đồng thời, người yêu của bạn sẵn sàng chủ động và luôn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ. Anh ấy hiểu rất rõ về bạn và sẽ cố gắng chìu chuộng bạn ở mức có thể.

The Magician
The Magician
Scroll to Top