Top 10 mẫu giao diện website nhà hàng, cà phê hot nhất 2019

Mục lục

Top 10 mẫu giao diện website nhà hàng, cà phê hot nhất 2019

1. Template giao diện mẫu Life is good

Đây là mẫu giao diện website đẹp chuyên dành cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Được thiết kế Responsive, có đầy đủ tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của 1 website bán hàng cần có, với bố cục hiện đại, rõ ràng đẹp mắt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop bán hàng online, không chỉ phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh thực phẩm mẫu giao diện website này còn phù hợp cho bán hàng thời trang và nhiều lĩnh vực khác.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 1

2. Template giao diện mẫu Coffee and You

Cái tên đã khẳng định được giao diện web của nó chuyên dành cho các cửa hàng cà phê, hay nhà hàng chuyên kinh doanh đồ uống cà phê… được thiết kế giao diện tối ưu giúp người dùng trải nghiệm hoàn hảo trên mọi thiết bị máy tính bảng hay mobile, thiết kế chuẩn Seo, có thanh menu giữ trên cùng giúp truy cập nhanh các danh mục sản phẩm. Với nút mua hàng ở giao diện trên di động thiết kế khá đơn giản và gây ấn tượng dễ dàng lựa chọn, tính năng đặt bàn trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng cũng như nhà hàng dễ dàng quản lý qua email thông báo một cách nhanh chóng.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 2

3. Template giao diện mẫu Tokyoshop

Giao diện Tokyoshop sẽ phù hợp cho các công ty muốn giới thiệu sản phẩm, thường không có giá, hay ít sản phẩm… với giao diện mượt mà trên cả 2 thiết bị di động và máy tính. Giao diện này cho phép dễ dàng thay đổi được tông màu, phù hợp cho bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Có nút Menu giữ trên cùng giúp truy cập nhanh vào các danh mục sản phẩm hơn, được tích hợp thêm cả chức năng xem và mua hàng nhanh, hay nút quay số hotline, liên kết với facebook dễ dàng cho người sử dụng.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 3

4. Template giao diện mẫu Sumelia

Đây giao diện web đẹp hoàn hảo với website thực phẩm sạch hay cửa hàng chuyên bán đồ ăn vặt. Với công cụ tìm kiếm trực quan hoàn toàn mới, giúp cho người xem dễ dàng tìm thấy thông tin mong muốn trên website, cũng như khả năng tùy biến dễ dàng chỉnh sửa được màu sắc, font chữ…bản đồ có khả năng thu phóng tùy chỉnh người dùng, khách hàng dễ dàng liên hệ cũng như tìm kiếm được  thông tin về cửa hàng.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 4

5. Template giao diện mẫu Freshfood

Nếu bạn là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm sạch online thì đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sống động dễ dàng thay đổi phù hợp trên mọi thiết bị, và rất dễ quản lý, hệ thống chuyển đổi giao diện nhanh chóng, dễ dàng được tích hợp đầy đủ tính năng cần có của khách hàng khi yêu cầu.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 5

6. Template giao diện mẫu Leo Foood

Mẫu giao diện này đẹp mắt, với nhiều danh mục con đa chức năng, đa mục đích hệ thống linh hoạt phù hợp cho các cửa hàng bán đồ ăn, đồ uống… sile trình chiếu ảnh sống động đẹp mặt, chức năng xem và mua hàng nhanh tróng, font chữ đa dạng dễ dàng thay đổi có thể xem được cùng lúc 2 sản phẩm trên cùng thiết bị di động.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 6

7. Template giao diện mẫu Big Food

Phù hợp cho các nhà hàng hay hệ thống bán đồ ăn vặt với tông màu trầm nhưng rất nổi bật, dễ dàng tạo được ấn tượng cho khách khi lần đầu tiên ghé thăm, trang được tích hợp sẵn Google Maps giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ cửa hàng của bạn một cách dễ dàng. Website để trống đầy đủ các khối thông tin dễ dàng bổ sung như banner khuyến mãi, hay sản phẩm nổi bật…

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 7

8. Template giao diện mẫu Coffee house

Mẫu thiết kế website này phù hợp nhất cho các cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh… giúp tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu với hình ảnh sile ấn tượng, nổi bật hiển thị đầy đủ danh mục dễ dàng lựa chọn, tích hợp thêm đầy đủ các chức năng đặt hàng nhanh… khi khách hàng có nhu cầu.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 9

9. Template giao diện mẫu Leo đồ uống

Bố cục rõ ràng, đẹp mắt giao diện Leo đồ uống là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho những khách hàng hướng đối tượng là giới trẻ, sử dụng Framework chuẩn giúp Seo nhanh tróng hiệu quả, thiết kế sản phẩm đa tầng dễ dàng sắp đặt danh mục sản phẩm, tùy chỉnh dễ dàng cho những người mới quản trị. Site ấn tượng, nổi bật tích hợp đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 10

10. Template giao diện mẫu Winehourse

Với cảm hứng từ hầm rượu nho Pháp giao diện mẫu Winehourse mang phù hợp cho những nhà hàng, khách sạn sang trọng… Thanh tìm kiếm được tích hợp ngay phía đầu trang mang đến cảm giác thuận tiên ngay từ ban đầu khi ghé thăm, thông tin bố trí sáng tạo hợp lý, dễ dàng tích hợp thêm chức năng cũng như trải niệm người dùng trên mọi loại thiết bị.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 11

Scroll to Top