Top 10 mẫu website ngành xây dựng được nổi bậc nhất 2019

Mục lục

Top 10 mẫu website ngành xây dựng được nổi bậc nhất 2019

TheGem

Xd1

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu website công ty xây dựng đẹp và chuyên nghiệp thì TheGem có thể trở thành ứng cử viên hàng đầu. Với cấu trúc hợp lí, có các phần giới thiệu công ty và từng dự án riêng biệt, đây hứa hẹn sẽ là mẫu website có thể giữ chân khách hàng của bạn.

GTBuilder

Xd2

GTBuilder là mẫu website chuyên về xây dựng có tốc độ load trang nhanh, cấu hình mạnh và đặc biệt là hoàn toàn tương thích. Trình tạo Hình ảnh và Thanh trượt cho phép người dùng chuyển đổi bố cục của mình trong nháy mắt. Mẫu web này từng được khá nhiều công ty tin dùng.

Construction

Xd3

Construction là mẫu website chuyên về xây dựng đẹp và cực kì ấn tượng với các module đề mục và hình ảnh dễ dàng mang lại cho người đọc các thông tin hữu ích.

KALLYAS

Xd4

KALLYAS cũng là một mẫu website công ty xây dựng đáng được quan tâm bởi sự phong phú, đặc biệt nó được bình chọn do có trình hiển thị phù hợp với xu hướng lướt web của nhiều đối tượng khách hàng, thói quen sử dụng web của người dùng.

BuildPress

Xd5

BuildPress là mẫu website được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các công ty xây dựng, bất kể quy mô lớn, nhỏ hay trung bình. Bên cạnh đó, mẫu website này được nhiều khách hàng bình chọn nhờ vào khả năng sử dụng đơn giản, giao diện dễ quản lí, rất phù hợp với cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng website.

Constructzine PRO

Xd6

Hiển thị các thông tin quan trọng của công ty như form đăng kí tư vấn, số hotline… đang là hướng phát triển của nhiều công ty xây dựng và Constructzine PRO đã đáp ứng được điều này. Thiết kế của mẫu website này được bố trí sẵn sàng đáp ứng với các thiết bị di động, có thể hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị hiện đại như máy tính, máy tính bảng và thiết bị cầm tay.

StructurePress

Xd7

StructurePress là mẫu website thiên về xây dựng có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Cleanco

Xd8

Cleanco là mẫu website được đánh giá là phù hợp với các dịch vụ bảo trì, dịch vụ liên quan đến nhà cửa, và nó cũng khá phù hợp với các dịch vụ liên quan đến xây dựng. Bạn có thể dùng để gới thiệu công ty của mình và các dự án đang khởi tạo cũng như hình ảnh quảng bá để thể hiện sự chuyên nghiệp.

We BuildXd9

Mẫu website công ty xây dựng We Build sở hữu thiết kế sáng tạo và ấn tượng, nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn trang chủ để người dùng chọn lựa sao cho hiển thị đúng như mong muốn nhất. Nếu bạn muốn gây ấn tượng và tạo niềm tin nơi người dùng thì đây sẽ là một lựa chọn khá ổn định.

Xd10

Avanter là mẫu website WordPress phù hợp với nhiều lĩnh vực, nhưng nó đặc biệt thích hợp cho các mẫu website liên quan đến kiến trúc, xây dựng vì khả năng hiển thị hình ảnh tốt, chất lượng cùng các thanh Menu được thiết kế dành riêng để giới thiệu các dự án, công trình của các công ty. Avanter  cũng cung cấp mọi tiện ích cần có ở một website công ty xây dựng như đa ngôn ngữ, tương thích, hiển thị các công trình nổi bật, thay đổi tùy chỉnh màu sắc giao diện…

Scroll to Top