Top 10 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất Việt Nam

Mục lục

Chu Ky So

Chữ ký số hiện nay là công cụ không thể thiếu trong một doanh nghiệp nào, khi thực hiện các giao dịch từ nhỏ đến quan trọng. Về đơn vị phân phối dịch vụ chữ ký số ở nước ta hiện này có khá nhiều. Mỗi đơn vị lại có những thế mạnh riêng với chiến lược tăng trưởng khác nhau. Chính vậy bạn sẽ có nhiều chọn lựa tuy nhiên cũng là khó khăn khi có quá là nhiều thương hiệu.

Để giảm bớt những băn khoăn, đắn đo của bạn khi chọn lựa đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, Bài viết sau đây xin chia sẻ Top 10 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất Việt Nam

1. Nhà cung cấp Viettel-CA

Có thể nối Viettel-CA là một nhà cung cấp và chứng nhận chữ kỹ số lớn mạnh nhất đất nước ta và trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Có độ phủ sóng lớn trên 63 tỉnh thành cả nước.

Tính đến tháng 10/2019 Viettel-CA là nhà sản xuất chữ ký số công cộng dẫn đầu thị phần tại nước ta

Tập đoàn Viễn thông Quân đội cũng là một ông lớn về viễn thông tại nước tavẫn chưa có gì lạ khi cơ quan này cũng có app cung cấp chữ ký số Viettel-CA. Từ ngày 28/9/2015, Bộ nội dung và Truyền thông đã cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan này.

Là một thương hiệu lớn nên thủ tục đăng ký một dịch vụ chứng thực số của Viettel hơi chông gai so với những nhà cung cấp khác nhẳm đảm bảo độ bảo mật về nội dung của người mua hàng.

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị & báo giá sản phẩm Viettel vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: TPHCM – Thủ Đức: A87-88 KDC Linh Tây (Đối diện 1258 Kha Vạn Cân)

Hotline: 0963.14.53.53 (Mr Cường, zalo)

Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn

Website: viettelnet.vn

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm của chữ ký số của viettel

2. Chữ kỹ số VNPT-CA

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là một trong những tập đoàn viễn thông uy tín nhất nước ta hiện nay cũng như cha để của dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA. Ngày 27/11/2017, Bộ nội dung và truyền thông đã trao giấy phép phân phối dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng cho VNPT, cơ quan đại diện trực tiếp thực hiện là doanh nghiệp VDC.

VNPT-CA hiện này được nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng và dùng với mức giá tốt chưa tới 2 triệu đồng.

3. MISA

Một trong những thương hiệu dịch vụ chứng nhận chữ ký số mới ra mắt gần đây nhất là eSign của tổ chức Cổ phần MISA. cho dù xuất hiện sau (Bộ thông tin và Truyền thông cấp giấy phép từ ngày 16/5/2019) tuy nhiên MISA đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chữ ký số.

Top 10 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất Việt Nam 3

MISA với 25 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính – kế toán đã trở thành cơ quan uy tín nhất hiện nay. Thủ tục cung cấp dịch vụ rất nhanh trong vòng 1 giờ nhưng vẫn bảo cam kết mật cho người mua hàng.

4. Nhà cung cấp FPT.CA

FPT là công ty công nghệ thông tin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dự án của Ngành Thuế, Hải Quan, Bảo Hiểm… Vì vậy chữ ký số được FPT tạo ra để phục vụ các app trong các lĩnh vực này hoạt động hoàn hảo.

FPT-CA cung cấp những phần mềm tiện lợi như:

  • iHTKK (Khai thuế qua mạng)
  • NTĐT (Nộp thuế điện tử)
  • eTax (Thuế điện tử)
  • iTaxViewer: app đáp ứng các nhu cầu như đọc, xác minh thông tin về chữ ký số từ FPT-CA.

5. Nhà cung cấp NEWTEL-CA

Một trong những cái tên về cung ứng dịch vụ chứng nhận chữ ký số gần đây quan trọng là NEWTEL-CA. đây chính là dịch cụ của doanh nghiệp Cổ phần Viễn thông New-Telecom, được Bộ nội dung và Truyền thông cấp giấy phép từ ngày 22/5/2017.

NEWTEL-CA là chữ ký số giá rẻ được nhiều khá người sử dụng tin tưởng hiện nay.

6. Nhà cung cấp Safe-CA

Chữ ký số SAFE-CA – một sản phẩm dịch vụ của TS24 Corp – công ty chuyên nghiên cứu & tăng trưởng các giải pháp nghiệp vụ cho công ty trong việc quản lý nghiệp vụ nội bộ và giao dịch điện tử với các cơ quan quản lý Nhà nước.

SAFE-CA Mang đến các dịch vụ như:

  • Chứng thư số cá nhân: được sử dụng để nhận diện người mua hàng cá nhân trong môi trường điện toán.
  • Chứng thư số tổ chức/doanh nghiệp : sử dụng để nhận diện các chủ thể doanh nghiệp/tổ chức trong môi trường điện toán. Loại chữ ký số được tạo ra từ chứng thư số này sẽ có giá trị pháp lý như con dấu doanh nghiệp/tổ chức.

7. Nhà cung cấp Vina-ca

Vina-ca hay thường được gọi là SmartSign là nhãn hiệu chữ ký số của công ty Cổ phần Chữ ký số ViNa, được cấp phép từ 04/11/2016. Khi cần đăng ký thủ tục sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ phải chuẩn bị giấy tờ như Giấy phép đăng ký bán hàng, và giấy CMND của chủ công ty hoặc có thể scan gửi cho nhà cung cấp để hoàn tất thủ tục.

8. Nhà cung cấp CA2 (Nacencomm)

công ty cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm là chủ sở hữu của CA2 hay thường được gọi Nacencomm, dịch vụ chứng nhận chữ ký số hàng đầu đất nước ta hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tăng trưởng công nghệ, Nacencomm đã dần khẳng định nhãn hiệu và ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thủ tục cung ứng dịch vụ của Nacencomm có chậm hơn một chút so sánh với các đơn vị khác nhưng mục địch cam kết an toàn, bảo mật nội dung cho người mua hàng.

9. Nhà cung cấp CK-ca

CK-ca là thương hiệu dịch vụ chứng nhận chữ ký số của OrgSign. Để đăng ký một dịch vụ chữ ký số của CK, giống như là với những đơn vị khác, bạn chỉ phải chuẩn bị: Giấy phép đăng ký bán hàng, và giấy CMND của chủ doanh nghiệp; thủ tục dễ dàng, nhanh gọn.

10. Nhà cung cấp Bkav

Trước tiên phải nhắc tới Bkav, đây là tổ chức được cấp phép hoạt động sớm nhất trong top 10 này. Từ 17/3/2015, Bộ nội dung và Truyền Thông đã cấp giấy phép phân phối dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng cho công ty An ninh mạng Bkav.

Có thể nói, Bkav là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đưa rõ ra thị trường hoàn chỉnh những loại hình dịch vụ chứng thực chữ ký số với tên thương mại BkavCA.

Trên đây chính là một vài gợi ý về đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng hàng đầu tại nước ta vào thời điểm hiện tạiMong rằng chia sẽ này giúp bạn chọn lựa được cho cơ quan, cá nhân uy tín và đi cùng bạn trên hành trình tới thành công.

Scroll to Top