Top 10 phần mềm email marketing tốt nhất 2019

Mục lục

Top 10 phần mềm email marketing tốt nhất 2019

1. Constant Contact

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 2

 

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa.

Chi phí: từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

2. AWeber

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 3

 

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị email của họ.Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress.

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

3. GetResponse

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 4

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản hoá việc tiếp thị email cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

4. MailChimp

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20185
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời. Nó tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20186
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Họ cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh của họ. Đây cũng là một trong những dịch vụ tiếp thị email thân thiện nhất.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

6. ActiveCampaign

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20187

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn.

Chi phí: từ $9/tháng

7. ConverKit

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20188

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ qua email và có cơ sở tri thức rộng rãi với các tài liệu học tập tuyệt vời.

Chi phí: từ $29/tháng ( Hỗ trợ chính sách hoàn tiền sau 30 ngày).

8. SendinBlue

Dịch vụ Email Marketing & SMS Marketing SendinBlue mới ra đời cách đây không lâu. Nhìn chung nó cũng tương tự với các dịch vụ khác có cùng chức năng, cụ thể là cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động, tự trả lời email sau khi khách đăng ký,…

SendinBlue - phần mềm email marketing miễn phí

Nếu bạn cần sử dụng thử phần mềm email marketing miễn phí SendinBlue thì có gói hỗ trợ FREE giới hạn 9.000 email gửi đi mỗi tháng và tặng thêm 100 credits cho tính năng SMS tuyệt vời của họ. Đặc biệt, gói FREE này là vĩnh viễn chứ không phải giới hạn sử dụng 30 hoặc 60 ngày.

9. MadMimi

Ưu điểm lớn nhất cần kể tới của phần mềm email marketing Mad Mini đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt. Bạn sẽ được trả lời và xử lý mọi thắc mắc một cách hợp lí và nhanh chóng nhất, cách nói chuyện thân thiện của nhân viên Mad Mini sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái.

Phần mềm email marketing miễn phí Madmimi

Trang web này cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí nếu danh sách ấy dưới 100 người. Với danh sách 500 khách hàng, bạn chỉ cần chi trả khoảng 210.000 VND/ tháng, so với các phần mềm khác thì Mad Mini là một phần mềm có giá cả khá phải chăng.

10. Atomatic Mail Sender

Phần mềm email marketing miễn phí Automatic Mail Sender gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và các định dạng tập tin khác làm cho nó rất linh hoạt. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn gửi không giới hạn các email mà còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

phần mềm email marketing miễn phí Atomatic Mail Sender

Scroll to Top