Top 10 quà biếu Sếp Tết Canh Tý

Mục lục

Presentations Are Communication Tools That Can Be Used As Lectures (1)

Nếu bạn muốn tặng quà cho Sếp trong dịp Tết này để thể hiện thành ý nhưng chưa biết tặng quà gì? Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu bạn Top 10 quà biếu Sếp Tết Canh Tý. Tham khảo và lựa chọn món quà phù hợp với Sếp nhất nhé!

Quà biếu sếp Rượu ngoại

Rượu Ngoại chính là món quà biếu Tết sang trọng và tinh tết nhất dịp Tết Nguyen Đán. Vào dịp Tết món quà không chỉ để Sếp sử dụng mà còn được dùng để trang trí trong nhà hoặc đãi khách. Nếu bạn tinh tế tặng sếp một chai rượu ngoại thì sẽ có dịp dùng đến chai rượu, Sếp cũng có thể vì thế mà nhớ đến bạn ngay đó. Tuy nhiên chi phí để mua một chai rượu ngoại thì không ít các bạn nên lưu ý tham khảo giá trước nhé!

Kết quả hình ảnh cho Rượu ngoại

Hồng sâm

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng giúp phòng chống ung thư và ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư. Chính vì thế, sẽ thật là tuyệt nếu bạn chọn Hồng Sâm làm món quà sức khỏe biếu Sếp dịp Tết thì còn gì bằng. Với công dụng tuyệt vời kèm những lời chúc dịu ngọt và tinh tế hẵn là Sếp sẽ nhớ bạn rất lâu đấy.

Kết quả hình ảnh cho Hồng sâm

Tranh phong thủy

Kết quả hình ảnh cho Tranh phong thủy

Rất nhiều những người lớn tuổi và gia đình thích treo tranh phong thủy trong nhà. Tranh phong thủy thường được treo ở những vị trí quan trọng trong căn nhà. Nếu các bạn đủ tinh tế và nắm bắt được sở thích của Sếp thì thử tìm mua một bức tranh phong thủy thử xem. Vừa làm hài lòng Sêpd vừa thể hiện được thành ý của bạn. Đồng thời, bức tranh còn được treo trong nhà giúp bạn tạo được ấn tượng với Sếp nhiều hơn.

Vật phong thủy

Kết quả hình ảnh cho Vật phong thủy

Vật phong thủy là những vật được điêu khắc hoặc chạm chỗ rất tinh tế như: tì hưu, cây tài lộc, tượng phong thủy,… Để lựa chọn được món vật phong thủy tặng Sếp bạn phải là người thật sự hiểu về họ, bạn phải biết ngày sinh, tuổi, mệnh của Sếp để việc lựa chọn được phù hợp và đúng với mệnh của Sếp hơn. Nếu muốn tặng món đồ này, bạn nên biết một ít kiên thức về phong thủy để có thể nói một số lời vàng ngọc và hợp ý Sếp nhé!

Đông trùng hạ thảo

Kết quả hình ảnh cho Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý của Trung Quốc, được mọi người sử dụng rất nhiều đặc biêt là người lớn tuổi. Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Có tác dụng chữa yếu sinh lý, suy giảm miễn dịch, và rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. Đọc tới đây, có lẽ bạn sẽ muốn dùng đông trùng hạ thảo biếu quà cho Sếp ngay đúng không nào?

Quà biếu sếp Bộ ly tách

Kết quả hình ảnh cho Bộ ly tách

Đây là món quà quen thuộc thường xuyên được mọi người mua biếu Sếp vào dịp Tết. Bộ lý tách mang đến sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất đối với Sếp. Đồng thời, cũng thể hiện được sự tình tế nếu bạn chọn đúng một bộ ly phù hợp với kiến trúc căn nhà, bàn ghế hoặc bộ sofa tại nhà của Sếp.

Nấm linh chi

Kết quả hình ảnh cho Nấm linh chi

Cùng với nhân sâm, đông trùng hạ thảo thì nấm linh chi cũng là một loại thảo dược quý. Về tính năng của nó thì không thể bàn cãi nấm linh chi là một thành phần có trong rất nhiều loại thuốc. Hẳn là khi nhận được món quà này sẽ làm sếp của bạn chú ý nhiều hơn nữa về bạn đấy.

Sim số phong thủy

Sim phong thủy là vật dụng được rất nhiều người mua để thay đổi phong thủy. Tuy nhiên, chi phí để mua một sim phong thủy đẹp thì số tiền có thể rất lớn. Bạn cần quan sát xem Sếp mình có thực sự cần điều này hay không thì hẵng chi tiền để mau nhé!

Đồng hồ cho sếp nam

Đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới, đặc biệt là những người thành công. Những người nam giới khi thành công họ sẽ thể hiện đẳng cấp của mình qua 3 thứ: đồng hồ, ví tiền, cà vạt,…Có rất nhiều mẫu đồng hồ cho nam mà bạn có thể tham khảo tại website lớn uy tín. Nếu chọn được một chiếc đồng hồ hợp với Sếp, anh ấy có thể diện nó mỗi ngày và mỗi ngày đều có thể nhớ đến bạn đấy!

Giỏ quà Tết cho sếp nữ

Vào dịp Tết, mọi người ai cũng muốn trang trí cho nhà cửa thật tươm tất, nếu giỏ quà của bạn là lỗ hỏng còn thiếu trong dự định trang trí dịp Tết của Sếp thì còn gì bằng. Hãy nhanh tay mua một giỏ quà cho Sếp nữ nhé. Chi phí cho một giỏ quà chr từ 200.000 đến 500.000 đồng, bạn có thể tham khảo tại các siêu thị nhé!

Trên đây là 10 món quà biếu Sếp dịp Tết Canh Tý bạn có thể lưạ chọn. Căn cứ vào tình hình tài chính và độ gần gũi với Sếp mà bạn hãy chi món quà cho phù hợp nhé!

Ngọc Huyền

 

 

 

Scroll to Top