Top 10 trang web cây cảnh nổi đẹp nhất Việt Nam 2019

Mục lục

Top 10 trang web cây cảnh nổi đẹp nhất Việt Nam 2019

1. Caycanhvietnam.com

Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế cảnh quan, giám sát công trình và tư vấn cây công trình cảnh quan, caycanhvietnam.com cung cấp cho khách hàng các loại cây xanh, cây công trình, cây bonsai, cây trang trí nội thất, hoa phong lan, phù điêu và đá cảnh nghệ thuật.

Top 10 website mua bán cây cảnh Việt Nam

2. Caycanhvietnam.net

Đây là nơi giao lưu của những người yêu cây cảnh trên khắp cả nước để chia sẻ với nhau về nghệ thuật bonsai, chăm sóc cây cảnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chim cảnh, cá cảnh và đặc biệt là cây cảnh Việt Nam thì đây là một trong những website cây cảnh vô cùng hữu ích dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể giao lưu và kết bạn với những người có cùng sở thích với mình.

3. Cayhoa.com

Với sự giúp đỡ của những chuyên gia gốm, những nghệ nhân cây cảnh cùng sự tư vấn công nghệ từ nhiều bạn bè, cayhoa.com cung cấp cho khách hàng các loại chậu cây cảnh, cây cảnh, cây hoa hoàn thiện cùng những dịch vụ có liên quan đến cây cảnh như tư vấn chọn cây, chọn cây, sân vườn,… Tại đây, bạn cũng sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê với thiên nhiên và nghệ thuật.

4. Yeucaycanh.com

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về cây cảnh hay những kỹ thuật như chăm bón, uốn tỉa thì website này là một địa chỉ vô cùng tin cậy. Bên cạnh những tin tức về cây cảnh là những video hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn về các kĩ thuật tạo hình, cắt tỉa hay sang chậu. Ngoài ra, những hình ảnh chân thực nhất về các tác phẩm triển lãm tại festival cây cảnh, bonsai trên toàn thế giới cũng sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

5. Cay.vn

Bên cảnh những hình ảnh về bonsai và cây cảnh được cập nhật thường xuyên thì website này cũng có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh, những quy tắc trong nghệ thuật bonsai hay cách tạo hình và chăm sóc bonsai,…

Top 10 website mua bán cây cảnh Việt Nam

6. Cayvahoa.net

Ngoài việc thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về cây cảnh, website này còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các loài hoa hay hướng dẫn trồng cây phong thủy theo tuổi để đem lại nhiều tài lộc. Tại đây, bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm như cây nội thất – cây văn phòng, cây phong thủy, hoa sự kiện, cây trồng trong nhà, hoa chậu, cây để bàn, cây xanh ngoại thất hay cây thuốc nam.

7. Caycanhnoithat.vn

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán cây cảnh, cung cấp cây xanh, cho thuê cây cảnh,… website caycanhnoithat.vn của công ty cây cảnh Tầm nhìn châu Á sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ cây cảnh hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện. Đây là một trong những website cây cảnh uy tín phục vụ các nhu cầu cung cấp vật liệu trang trí đặc biệt, chăm sóc và bảo dưỡng các công trình cây xanh cảnh quan, tư vấn – thiết kế – thi công các công trình cảnh quan, cung cấp cây cảnh và cho thuê cây cảnh nội ngoại thất.

8. Vuonhoa.vn

Đến với vuonhoa.vn, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chăm sóc sân vườn, thiết kế và thi công sân vườn ban công, thiết kế và thi công cảnh quan nhà hàng, văn phòng, vườn đứng, chăm sóc hoa cây cảnh, tư vấn thi công cảnh quan và cho thuê cây cảnh.

9. Webcaycanh.com

Hướng đến một không gian đẹp, thoải mái và trong lành, webcaycanh.com cung cấp cho bạn những mẫu cây cảnh đẹp với mức giá tương đối hợp lý cùng với đó là những hướng dẫn chăm sóc tận tình và chất lượng phục vụ cao nhất.

Top 10 website mua bán cây cảnh Việt Nam

10. Bonsaivietnam.com

Nếu bạn là người yêu thích bonsai và muốn tìm hiểu sâu hơn về chúng thì bonsaivietnam.com chính là nguồn tài liệu phong phú dành cho bạn với thông tin đầy đủ và chi tiết nhất từ nguồn gốc, lịch sử đến kỹ thuật bonsai, nghệ thuật bonsai.

Trên đây là top 10 website cây cảnh Việt Nam mà nếu là người yêu thích cây cảnh thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn khi hòa mình vào với thiên nhiên, cỏ cây.

Scroll to Top