Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp

Mục lục

Dưới đây là những trang web hay về khởi nghiệp những trang web này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức về đầu tư và quản lý tiền bạc, giúp bạn xây dựng và phát triển sự giàu có của mình nó sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước từng bước đi đến thành công.

1. The Motley Fool

Website: http.themotleyfool.com

The Motley Fool hoạt động với mục đích xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh, với nhiều hình thức khác nhau như trang web, sách, một chuyên mục trên báo, đài phát thanh và bản tin.Trang web này phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Nó cung cấp những bài học cơ bản cho những người mới bắt đầu. Bên cạnh những dịch vụ miễn phí, Motley Fool còn cung cấp các dịch vụ có thu phí cho những ai có nhu cầu về ý tưởng đầu tư.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 1

2. Finance at khan academy

Website: http.financeatkhanacademy.com

Trang web tương tác này cung cấp những video rõ ràng và ngắn gọn về những chủ đề tài chính mà mọi người quan tâm. Mỗi video kéo dài chưa đến 10 phút, do đó nó là lựa chọn tuyệt vời đối với những người không đủ thời gian hoặc kiên nhẫn để đọc những cuốn sách dài về cách quản lý tiền bạc.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 2

3. Morningstar

Website: http.morningstar.com

Website được biết tới rộng rãi trong giới đầu tư do khả năng cung cấp những bản báo cáo chuyên sâu về các vấn đề tài chính. Đây là một trang thông tin lý tưởng cho các nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu về cổ phiếu, quỹ đầu tư.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 3

4. I Will Teach You to Be Rich

Website: http.iwillteachyoutoberick.com

Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách tài chính cá nhân bán chạy mang tên”I Will Teach You to Be Rich” (Tạm dịch: Tôi sẽ dạy bạn cách trở nên giàu có) đã lập ra một trang web cùng tên dành cho những người muốn “thắng lớn”. Sethi đưa ra những lời khuyên theo từng chủ đề như cách tìm kiếm công việc trong mơ, làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn hay cách để bắt đầu kinh doanh cùng với nhiều công cụ miễn phí khác.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 4

5. Rockstar Finance

Website: http.rockstarfinance.com

“J Money”, người sáng lập ra Rockstar Finance đã thu thập những bài viết hay nhất về tiền bạc của các tác giả và blogger rồi chia sẻ trên trang của mình. Bạn có thể đăng ký bằng email để cập nhật liên tục những thông tin từ trang web này.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 5

6. Kiplinger

Website: http.kiplinger.com

Kiplinger bao gồm những bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hưu trí cho đến bất động sản và giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về đầu tư. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải đọc những bài báo dài về tiền bạc thì Kiplinger sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi cung cấp thông tin bằng cách sử dụng slide và các câu đố.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 6

7. Investopedia

Website: http.investopedia.com

Investopedia bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích: những lời khuyên về tài chính cá nhân, những bài giảng về đầu tư, mô phỏng thị trường chứng khoán và từ điển tài chính khổng lồ. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đầu tư gồm 8 phần tại trang web này.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 7

8. Wise Bread

Website: http.wisebread.com

Wise Bread cung cấp những bài viết ngắn về cách xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hàng ngày, từ việc mua sắm cho đến trả nợ và tiết kiệm sao cho hiệu quả.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 8

9. BlackRock Blog

Website: http.blackrockblog.com

BlackRock là một nhà quản lý tài sản và BlackRock Blog bao gồm một số chủ đề về đầu tư. Những bài đăng tại Blog được viết bởi những người có bằng CFA hoặc các chuyên gia tài chính khác. Trang web này phù hợp với những nhà đầu tư muốn thảo luận sâu hơn về chiến lược và sản phẩm của họ.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 9

10. NerdWallett

Website: http.nerdwallett.com

NerdWallett là trang web chuyên về so sánh. Bạn có thể so sánh thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thế chấp, các tài khoản đầu tư và ngân hàng để tìm ra những cách tốt nhất lưu trữ và quản lý tiền bạc của mình. Trang web cũng cung cấp miễn phí tính năng “Ask an Advisor” nơi độc giả có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia tài chính trên khắp nước Mỹ.

Top 10 trang web hay về đam mê khởi nghiệp 10

 

Chúc các bạn sau khi xem xong bài viết này sẽ có thể đúc kết lại được một số điều cần khi khởi nghiệp. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: toplist

Minh Phương- ATP Software

Scroll to Top