Top 10 website bán phụ kiện điện thoại uy tín

Mục lục

Nguồn Hàng Phụ Kiện

Nhu cầu về điện thoại thông minh của người Việt ngày càng cao. Đi kèm theo nó là nhu cầu về sở hữu phụ kiện điện thoại, ốp lưng,…Nếu bạn đang muốn sở hữu hoặc kinh doanh phụ kiện điện thoại hãy tìm cho mình một địa chỉ website bán phụ kiện điện thoại uy tín. Trong bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 10 website bán phụ kiện điện thoại uy tín

Nguồn Hàng Phụ Kiện

Top 10 website bán phụ kiện điện thoại uy tín

1. Thegioididong.com

Thế giới di động dường như đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Ngoài hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Thế giới di động còn tập trung vào mảng phân phối Online thông qua Website chính của mình là Thegioididong.com. Khi mua hàng tại Thế giới di động bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển tại Thế giới di động. Bên cạnh đó, website của Thegioididong có chi tiết thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thường xuyên cho khách hàng.

Tuy nhiên, Thegioididong phù hợp với những khách hàng mua lẽ hơn là tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh.  

2. FPT Shop.com.vn 

FPT Shop.com.vn là một trong những đối thủ của thegioididong.com. Mỗi website sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu tìm đến những website bán hàng uy tín bạn sẽ được tận dụng chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi khác nhau.

Phụ kiện tại FPT Shop.com.vn cam kết chính hãng 100%, sản phẩm phụ kiện tại FPT Shop.com.vn  cũng rất đa dạng. Tuy nhiên thì giá có nhỉnh hơn so với các web khác.

Xem thêm:  Marketing là gì? 9 đặc điểm cơ bản của Marketing hiện nay

3. Phukienahai.vn

Phụ kiện a Hải từ nhiều năm nay đã là đại lý cung cấp bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ, cung cấp bán phụ kiện điện thoại giá sỉ nổi tiếng khắp các tỉnh thành cả nước.

Phukienahai.vn không chỉ là website bán phụ kiện mà còn hoạt động như một chợ đồ phụ kiện. Khởi nghiệp từ Hà Nội nhưng hiện tại Phukienahai.vn đã có rất nhiều cửa hàng và hoạt động kinh doanh trên website cũng ngày càng phát triển.

Nguồn hàng chủ yếu từ 2 chợ phụ kiện lớn nhất Trung Quốc là Quảng Châu và Thâm Quyến. Các bạn nếu muốn tìm nguồn hàng bán phụ kiện có thể chọn Phụ Kiện A Hải đẻ hợp tác kinh doanh.

4. Phukiengiare.com

Dành cho những bạn nào muốn săn nguồn hàng giá rẽ. Phukiengiare gần như có mức giá rẽ nhất thị trường. Tại website của Phukiengiare các sản phẩm phụ kiện như: củ sạc, cáp sạc, giá đỡ, đế sạc, tại nghe,…đều đồng giá 49k.

Tại đây có tất tần tật các phụ kiện của các hãng: Asus, Apple, Samsung, Sony, Nokia,…Danh mục sản phẩm được chia rất chi tiết theo các dòng máy đời khác nhau. Việc mua hàng tại website sẽ rất đơn giản cho các bạn.

5. Webphukien.vn

Chỉ cần nhập từ khóa bạn muốn mua, thì website sẽ liệt kê cho bạn tên sản phẩm, chi tiết sản phẩm và giá, bạn có thể tha hồ lựa chọn phụ kiện phù hợp cho mình. Giá  tại đây cũng tương đối rẽ và chương trình khuyến mãi chạy thao ngày. Nên nếu bạn nào muốn mua phụ kiện thì nhớ vào website để săn nhé.

6. Phukiengiabuon.vn

Website cam kết “ở đâu bán rẻ về shop bán rẻ hơn”. Nếu bạn nào muốn tìm nguồn hàng kinh doanh phụ kiện phù hợp thì Phukiengiabuon.vn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

7. Xuongphukien.vn

Tiếp theo vẫn là một địa chỉ website cung cấp phụ kiện giá sỉ. Tại đây có tư vấn hướng dẫn cho bạn cách mở shop phụ kiện chi tiết. Bạn có thể đặt hàng ngay tại website hoặc liên hệ để có bảng báo giá chi tiết nhất.

8. Buonhang.com

Buôn hàng là một trong những website được rất nhiều người biết đến bởi nguôn hàng đa dạng, chi phí lại thấp đặc biệt là bạn còn được miễn phí vận chuyển cho từng đơn hàng

9. Mao.com.vn

Mao.com.vn phân phối sản phẩm từ xưởng đến các đại lý hoặc cửa hàng. Danh mục sản phẩm đa dạng, hàng hóa luôn có sẵn tại kho, ổn định, lâu dài, có thể giao hàng toàn quốc cho bạn. Bên cạnh đó, chính sách giá cực kì ưu đãi. Bạn có thể ghé website để tìm hiểu nhé!

10. Buonphukien.vn

Buonphukien.vn còn có chính sách hỗ trợ nếu bạn hợp tác lâu dài và muốn mở cửa hàng kinh doanh. Cũng tương tự các website bán sỉ khác, Buonphukien.vn cũng có những chính sách mua hàng phù hợp cho bạn.

Nguồn: List.vn 

Xem thêm:

Scroll to Top