1. The baking- lọt 1 trong top 10 website bánh ngọt đầu tiên

The Baking -top 10 website bánh ngọt đầu tiên
The Baking -top 10 website bánh ngọt đầu tiên

Nếu bạn đang là chủ của một tiệm bánh và mong muốn tiếp cận được khách hàng trực tuyến thì không thể nào bỏ qua được website The Baking này. Với giao diện thân thiện, giới thiệu thực đơn cho khách hàng rõ ràng và đầy đủ nhất kết hợp cùng với những ưu đãi tiện lợi khi truy cập nữa thì trang web này xứng đáng nằm trong top 10 website bánh ngọt đang làm mưa làm gió trên thị trường.

2. Hot Caffee House

hot caffee house

Hot Caffee House không chỉ phù hợp với tiệm bánh mà trong những lĩnh vực như quán bar, nhà hàng cũng chuộng giao diện của website bánh ngọt này. Khi đến trang web này thì bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin khác nhau, kết hợp cùng với nhiều ứng dụng khác nhau để tạo nên nét nổi bật riêng cho cửa hàng của bạn.

3. Sweet Dessert

Nếu bạn là một cô nàng mộng mơ và yêu thích màu hồng thì lựa chọn Sweet Dessert là một lựa chọn rất tuyệt vời. Trên trang chủ của website này có tích hợp nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu chủ đạo vẫn là màu hồng.

Sweet Dessert

Khi nhìn đến giao diện này thì bạn có thể nghĩ ngay đến những viên kẹo ngọt, những miếng bánh thơm ngon, nhiều mùi vị.

4. Bakery

Không chỉ phục vụ riêng cho cửa hàng bánh ngọt mà lý do để Bakery xứng đáng nằm trong top 10 website bánh ngọt đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là ứng dụng đa dạng.

Bạn có thể sử dụng giao diện này cho tiệm bánh mì, đồ ăn nhanh và nhiều ứng dụng khác trên thị trường để thu hút một lượng đông đảo khách hàng đến đặt mua.

5. Justshop

Một sản phẩm bánh ngọt muốn thu hút khách hàng thì điều đầu tiên cần có chính là tính thẩm mỹ. Không biết chất lượng bánh ngon hay không nhưng khi nhìn vào bạn thấy nó đẹp, nó cuốn hút thì vẫn hấp dẫn được bạn hơn.

JustShop

Vậy nên, justshop luôn mang đến hình ảnh của những chiếc bánh ngọt đẹp nhất, màu sắc chân thật nhất để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn chiếc bánh phù hợp nhất với mình.

6. Cakery

Cakery

Website Cakery mang đến cho khách hàng những cái nhìn mới nhấ, hiện đại nhất về trang web của một tiệm bánh đạt chuẩn. Khách hàng có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin của sản phẩm nếu người bán sử dụng trang web này cho cửa hàng của mình.

7. Fable

Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, chuyên nghiệp trong phong cách làm bánh sẽ thu hút được đông đảo khách hàng đến với website bánh ngọt này. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi giao diện của trang web này mang lại.

Fable

Khách hàng có thể đặt hàng online ngay trên website, như vậy vừa tiện lợi mà lại vừa đỡ tốn thời gian của cả 2 bên.

8. Baker

Baker

Công cụ quảng bá sản phẩm bằng hình ảnh được khai thác triệt để khi bạn dùng website Baker này cho tiệm bánh của mình. Website bánh ngọt này mang hơi hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng khi tìm đến.

9. Tasty

Hiệu bánh của bạn đang cần tìm kiếm một website chuyên nghiệp để làm nên tiếng nói riêng cho mình. Vậy thì còn đợi chờ gì nữa mà bạn không truy cập ngay vào trang web Tasty để tìm kiếm phong cách cho mình.

Tasty

Tại đây có nhiều phong cách khác nhau được sử dụng và bạn cũng có thể thay đổi phong cách linh hoạt nhất, an toàn nhất để đem đến những nét độc đáo mới lạ cho khách hàng .

10. Cafeteria

cafeteria

Với website này thì bạn có thể tương tác với người mua thật sự rất dễ dàng và tiện lợi. Tất cả những tính năng cũng như thông tin của mỗi sản phẩm sẽ được review lên để khách hàng kiểm tra chính xác trước khi mua hàng.