Top 10 website nghe radio online phổ biến nhất hiện nay

Mục lục

Top 10 Website Radio Online Phổ Biến

Việc nghe đài radio tuy đã không còn phổ biến như trước kia nhưng nhiều người vẫn giử thói quen đó. Thay vào đó các website nghe radio online ra đời thay thế cho các đài radio cũ. Trong bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 10 website nghe radio online phổ biến nhất hiện nay

Top 10 Website Radio Online Phổ Biến

Top 10 website nghe radio online phổ biến nhất hiện nay

1. radioonline.vn

Radioonline.vn là website nghe radio online được nghe nhiều nhất tại Việt Nam, các kênh tại Radioonline.vn đều chất lượng. Radio Online là trang nghe đài trực tuyến , mọi nơi mọi lúc, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối internet. Bao gồm rất nhiều đài phát thanh lớn uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn dùng hệ điều hành Anroid thì nên nghe đài tại Radioonline.vn.

2. radiovietnamonline.com

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS thì nên chọn lựa nghe đài tại radiovietnamonline.com. Đài

radiovietnamonline.com cũng tương tự như radioonline.vn website có tất tần tật các nhà đài uy tns tại Việt Nam.

3. mobiradio.vn

Đài mobiradio.vn có rát nhiều chuyên mục thú vị dành cho cả bạn đọc và nghe đài. Website bào gồm mục: Tin tức, radia cảm xúc, nghe truyện, Radio Show, Tử Vi,.

4. xonefm.com

Xone FM – Kênh Radio âm nhạc hang đầu tại Việt Nam. Những MC vui nhộn, các bảng xếp hạng âm nhạc cực hot, các ca khúc theo yêu cầu, những câu chuyện chia sẻ về tình yêu, cuộc sống, tất cả đang hội tụ trong 11 giờ âm nhạc được phát sóng hàng ngày trên kênh FM 89Mhz.

Top 10 website nghe radio online phổ biến nhất hiện nay

5. radio.voh.com.vn

So với các website nghe đài Online, radio.voh.com.vn đầy đủ các thông tin về đời sống, thời sự, giải trí, sức khỏe,…Radio còn đảm bảo cho bạn nghe đài ở các tần số khác nhau: 610kHz; 99,9 Mhz;…Bạn nên nghe đài tại đây để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

6. apps.apple.com

7. v.radiome.vn

Đây là mổ trang tin tức trực tuyến, thường xuyên cập nhật những thông mới nhất về đời sống, xã hội, thời sự, du lịch- khám phá,… Trang còn có mục đánh giá được thông tin, giúp bạn chọn lọc được các thông tin Hot nhất, độc nhất. Đây là sản phẩm thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom 2

8. radio truyện

Website: radiotruyen.com

Đây là website với kho truyện Online rất lớn, bao gồm: truyện ma, truyện ngôn tình, truyện Manga. Đặc biệt cực phẩm luôn là những câu truyện ma rùng rợn. Nếu bạn là Fan truyện ma hãy ghé Website để tận hưởng nhé!

9. worldradiomap.com

10. VOH radio Online

Đài VOH radio Online hỗ trợ bạn nghe đài AM lẫn FM. Rất nhiều tin thức cập nhật mới trong ngày. Đây là đài phát thanh của Thành phố Hồ Chí Minh thuộc cơ quan chủ quản là Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: List.vn

Scroll to Top