Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay

Mục lục

Mau Cv Xin Việc

CV là cầu nối giúp các bạn thiết lập cuộc gặp đầu tiên với các nhà tuyển dụng. Một CV sơ sài, thiếu thông tin và kém hấp dẫn về mặt hình thức hoặc là quá màu mè, đều có khả năng trở thành một mớ giấy lộn. Vì vậy, việc đầu tư cho 1 bản CV xin việc hoàn hảo trước khi bắt đầu nộp hồ sơ tới các công ty mong muốn là điều mà mỗi sinh viên sắp ra trường hay bất cứ ai đang muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn trong năm mới cần lưu ý. Nếu bạn đang có ý tưởng cho ra một bản CV chuyên nghiệp của riêng mình nhưng lại thiếu đi các công cụ hỗ trợ đắc lực. Sau đây List.vn  xin giới thiệu cho bạn top 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Bạn hãy truy cập ngay thôi để không bỏ đi bất kỳ một cơ hội nào nhé.

Cv.com.vn 

Cv.com.vn là một trang web trong hệ sinh thái kết nối việc làm của công ty ATP software phát triển, nằm trong top những website hỗ trợ tạo CV xin việc chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Các bản Resume và tất cả các bản này đều có trong kho mẫu CV của Cv.com.vn vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, các tính năng của trang web tuyển dụng này cũng cho phép người dùng sử dụng các loại biểu đồ khác nhau phù hợp với từng mục khác nhau, trình bày dữ liệu một cách khoa học, đẹp mắt và việc xây dựng một CV của bạn trở nên dễ dàng hơn và bản CV của bạn cũng vì thế mà độc đáo hơn.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung đầy nhiệt huyết, Cv.com.vn chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng nhân sự & hỗ trợ thị trường Tuyển dụng – Việc làm tại Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Website: www.cv.com.vn

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay 1Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay 2Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay 3
Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay 4Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay 5Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay 6
Mẫu Cv trong Cv.com.vn

CV Maker

CV Maker với những tính năng độc đáo và giao diện đẹp mắt xứng đáng đứng trong hàng ngũ những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Đây là một trang web hỗ trợ những điều cơ bản nhất để tạo ra một CV trực tuyến đơn giản với các bước xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có ngôn ngữ tiếng Anh toàn cầu và tiếng Việt rất linh hoạt cho từng CV xin việc khác nhau. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì CV Maker chính là một website dành cho bạn.

Website: www.cvmkr.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
CV Maker

Hướng dẫn tạo Cv bằng CV Maker

CeeVee

Nếu bạn cảm thấy CV Maker là một website đơn giản với những mẫu CV đơn giản và không mấy bắt mắt thì CeeVee – một trong những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay lại khắc phục được nhược điểm này. Cee Vee cung cấp nhiều mẫu CV bắt mắt, đẹp hơn so với website CV Maker. Bên cạnh đó, Cee Vee còn cho phép người dùng được tùy biến nhiều chi tiết nhỏ hơn để tạo ra một bản CV thật chuyên nghiệp. Nhưng cũng vì thế mà website này khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải mất một chút ít thời gian để chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Website: www.ceevee.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
CeeVee
Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Mẫu tạo CV của CeeVee

Online CV

Online CV có lẽ là một trang web tạo CV đơn giản nhất hiện nay, nhưng không vì thế mà làm mất vị trí của nó trong top những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Online CV không yêu cầu các bạn phải đăng nhập như một số trang web khác, rất đơn giản cho những bạn không muốn làm những công việc lằng nhằng. Bạn chỉ đơn giản là truy cập vào trang web và bắt đầu tạo ra bản CV của riêng minh. Đây cũng là website hoàn hảo dành cho những người mới lần đầu viết CV xin việc, giúp bạn hình dung ra được cấu trúc của một bản CV một cách khách quan nhất để phát triển nó về sau này.

Website: www.onlinecvgenerator.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Online CV
Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Một bản CV đơn giản từ Online CV

Write Your Resume Online

Write Your Resume Online là trang web được rất nhiều bạn sinh viên ra trường hiện nay sử dụng bởi thực tế, đây là một trang web hỗ trợ cho người dùng viết một bản Resume hoàn chỉnh (một bản tóm tắt về cả quá trình học tập cũng như làm việc) hơn là tạo một bản CV. Tuy nhiên, trang web không chỉ đơn giản như vậy. Write Your Resume Online ẩn chưa rất nhiều thông tin giúp nó đứng trong hàng ngũ những website hỗ trợ tạo CV tốt nhất hiện nay. Bởi vậy, nếu khám phá sâu hơn nữa, chọn lọc ra các chức năng và thông tin, bạn sẽ tìm ra được những ý tưởng cực tốt cho riêng mình để có thể hoàn thiện bản CV xin việc của mình một cách đầy đủ và sáng tạo nhất.

Website: www.thepcmanwebsite.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Tìm một công việc tốt nhờ một bản CV chuyên ngiệp
Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Write Your Resume Online

Visual CV

Không có lí do gì mà một website chuyên nghiệp như Visual CV lại không thuộc top những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Một website hoàn hảo cả về hình thức lẫn tính năng. Visual CV được xem là môt công cụ trực tuyến tốt nhất, tuyệt vời nhất nếu bạn muốn tự mình tạo ra một bản CV chuyên nghiệp và ấn tượng, làm hài lòng các công ty. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là thời gian bạn đầu tư dành cho nó cũng sẽ tiêu tốn nhiều hơn so với sử dụng các trang web đơn giản khác. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng với thành quả mà mình làm ra với Visual CV.

Website: www.visualcv.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Mẫu CV của Visual CV

ConnectCV

ConnectCV là một trang web giống như Word nhưng nhiều tính năng và nhiều loại định dạng hơn, cho phép người dùng có thể dễ dàng thêm, bớt bảng biểu, thay đổi các font chữ độc đáo, in đậm, in nghiêng, gạch chân và nhiều tùy chỉnh sáng tạo khác để tạo ra một bản CV ấn tượng của riêng bạn. Đặc biệt, không như những trang web khác, ConnectCV không chỉ giúp ban tạo ra một bản CV hoàn chỉnh mà còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất từ những bản CV có sẵn và những thông tin bên ngoài cũng như những lời khuyên xác đáng nhất giúp bạn có một bản CV hoàn chỉnh, vừa mắt các nhà tuyển dụng. Chính điều này đã giúp cho trang web được bình chọn là một trong những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay.

Website: www.connectcv.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
ConnectCV

SlashCV

SlashCV là một trang web mới hiện chỉ đang chạy thử nghiệm ở phiên bản Beta. Nhưng những tính năng ở bản thử nghiệm này đã đủ giúp cho SlashCV trở thành một trong những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng các tùy chọn để tạo ra CV cơ bản, thì trang web này còn cho phép người dùng được lưu trữ những sản phẩm đã hoàn thiện lên đám mây ảo để có thể truy cập chính bản thiết kế của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn quá lười thì Slash CV có đến hơn 28 bản Template có sẵn giúp bạn có thể thiết kế ra một bản CV đơn giản của riêng mình.

Website: www.slashcv.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
SlashCV

ResumUp

RemsumUp xứng đáng là một trong những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay bởi không chỉ hỗ trợ người dùng tạo ra một bản CV hoàn chỉnh mà còn là một website rất đặc biệt khi cho phép người sử dụng tạo ra những bản Resume cá nhân dưới dạng một Timeline từng thời gian cụ thể với giao diện vô cùng ấn tượng. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái cài đặt thời gian cũng như định dạng bằng cách đánh dấu từng mục khác nhau bằng các màu sắc khác nhau, chèn thêm nội dung và căn chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Website: www.resumup.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
ResumUp với các màu sắc rõ ràng

Resume Genius

Cuối cùng, trang web nằm trong top 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay mà Toplist muốn giới thiệu đó chính là Resume Genius. Đúng như tên gọi của nó, Resume Genius là một trang web tuyệt vời và toàn diện vô cùng. Nó hội tụ tất cả những yếu tố tốt nhất mà bạn cần để tạo ra một bản CV hoàn hảo, giúp bạn chắc chắn có được công việc đó. Website là nơi bạn có thể tìm thấy cho mình tất cả các công cụ tạo CV từ đơn giản nhất đến cấp cao nhất. Bạn không giỏi công nghệ? Hay bạn là một dân chuyên? Resume Genius sẽ đáp ứng hết nhu cầu của bạn.

Website: www.resumegenius.com

Top 10 website tạo CV online xin việc ấn tượng tốt nhất hiện nay
Một bản CV từ Resume Genius

Trên đây là top 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể tạo ra được một bản CV hoàn chỉnh để tìm được một công việc ưng ý.

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

XEM THÊM: 
Top 10 công việc tốt được mọi người hài lòng nhất ở Mỹ 
Top 10 Công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới
Top 18 công việc làm thêm online cho sinh viên không cần bỏ vốn (phần 1)
Top 18 công việc làm thêm online cho sinh viên không cần bỏ vốn (phần 2)
Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam bạn nên biết
Top 10 công ty được xếp hạng có văn hóa được ngưỡng mộ nhất thế giới
Top 10 Công việc tốt dành cho các bạn giỏi ngoại ngữ 
10 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất trên thế giới 2019 

Scroll to Top