Top 10 website tuyển dụng tốt nhất Việt Nam 2019 mà bạn cần tham khảo ngay

Mục lục

Top 10 website tuyển dụng tốt nhất Việt Nam 2019 mà bạn cần tham khảo ngay

1. Timviecnhanh.com

Đúng như tên gọi của mình, chỉ sau vài ngày đăng tải hồ sơ trên hệ thống bạn sẽ nhận được vô số những cuộc điện thoại gọi mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng. Timviecnhanh được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập tên, vị trí công việc mong muốn và địa điểm vào ô tìm kiếm thì ngay sau đó kết quả trả về là thông tin tuyển dụng của hàng trăm công ty khác nhau.

Timviecnhanh.com

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong những website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi trình độ ngành nghề, từ công việc cao cấp tới công việc bình thường hay đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn.

Vietnamworks.com

3. GoodCV.vn

Bên cạnh Vietnamworks.com thì GoodCV.vn cũng chính là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín cho các ứng viên trên hầu khắp cả nước. Nhờ giao diện thông minh, trực quan mà bạn có thể tìm kiếm được việc làm mới nhất theo từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau một cách dễ dàng, từ bán hàng, biên tập viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, xây dựng, IT,… Các danh mục trên web cũng được bố trí rất rõ ràng như vị trí tuyển dụng, mức lương, địa điểm làm việc, yêu cầu kỹ năng,… để các bạn nắm rõ. Ngoài hỗ trợ tìm việc, GoodCV còn có mục tạo CV xin việc để giúp bạn tự tạo những mẫu CV xin việc cho riêng mình hoặc tham khảo các mẫu CV xin việc sáng tạo, ấn tượng tại đây.

GoodCV.vn

4. Careerlink.vn

Với số lượng nhà tuyển dụng, người tìm việc tham gia đông đảo, Careerlink.vn hiện đang được đánh giá là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì là website tuyển dụng đa quốc gia nên phần lớn các thông tin việc làm tại đây đều có mức lương cao, đồng nghĩa với yêu cầu công việc, trình độ, kinh nghiệm cũng rất cao. Đa số những bạn có nhiều kinh nghiệm, năng lực sẽ tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Careerlink.vn, nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mà lại muốn thử sức mình vào môi trường năng động, mong muốn học hỏi thêm thì hoàn toàn có thể lựa chọn Careerlink.vn và tìm một vị trí phù hợp cho mình.

Careerlink.vn

5. Jobstreet.com

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhìn chung, các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề, trên phạm vi cả nước nên ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, công cụ còn bổ sung thêm mục tìm việc ở các nước khu vực châu Á nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc tại nhiều nước chứ không chỉ có các đầu việc trong nước.

Jobstreet.com

6. Careerbuilder.vn

Nhắc tới trang web tuyển dụng tốt nhất hiện nay không thể không đề cập đến Careerbuilder, có thể bạn chưa biết Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ – một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Đến với web tìm việc làm Careerbuilder, bạn có thể tìm được các vị trí công việc phù hợp theo ngành nghề, tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất. Dù có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm bạn cũng đều có cơ hội tìm kiếm việc làm yêu thích tại Careerbuilder.

Careerbuilder.vn

7. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong số các trang tuyển dụng có những thông tin hữu ích cho ứng viên và nhà tuyển dụng khi luôn cập nhật những ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý,… bạn cũng dễ dàng lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành. Tương như như các website khác các ứng viên sẽ được tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến trên Vieclam24h.vn.

Vieclam24h.vn

8. MyWork.com.vn

Rất nhiều ứng viên đã nhanh chóng tìm được việc làm mà mình mong muốn tại MyWork. Ưu điểm của trang việc làm này là quy trình tìm kiếm việc làm nhanh, các công việc mới được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

MyWork.com.vn

9. Tuoitre.careerbuilder.vn

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Tuoitre.careerbuilder.vn bạn sẽ không cần lo lắng vì đa số những thông tin tuyển dụng trên đây đều được chọn lọc rất kỹ càng từ các công ty uy tín. Trang tìm việc miễn phí này cho phép bạn có thể dễ dàng truy cập tìm kiếm công việc theo từ khóa, tìm kiếm theo khu vực cũng như mức lương mong muốn.

Tuoitre.careerbuilder.vn

10. Tuyendung.com.cn

Thêm một địa chỉ tốt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc đó là web tìm việc Tuyendung.com.vn, trang web này phù hợp với ứng viên tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi ngành nghề, tỉnh thành khác nhau,… nên được rất nhiều người truy cập hàng ngày. Chưa hết, Tuyendung.com.vn còn bổ sung chức năng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến giúp các ứng viên tăng cơ hội có được việc làm.

Tuyendung.com.vn

Scroll to Top