Top 100 website thiết kế nội thất đẹp nhất mà bạn nên tham khảo

Mục lục

Top 100 website thiết kế nội thất đẹp nhất mà bạn nên tham khảo

1. Design Milk

2. Dwell

3. Design*Sponge

4. Dezeen

5. Designer Pages Media

6. ArchDaily

7. Apartment Therapy

Mục tiêu của Apartment Therapy là kết nối mọi người tới nguồn tài nguyên mà họ cần để thiết kế nội thất cho ngôi nhà của họ.

8. Houzz

9. Nội thất Blue

10. Inhabitat

Website này được dành cho tương lai của ngành thiết kế. Đây là một trang web rất thú vị nói về những thứ khác nhau như công nghệ, kiến trúc, và tất nhiên cả thiết kế nhà. Họ cũng có một đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp với mục tiêu làm cho trang web này ngày càng phát triển.

11. Freshome

12. The Selby

13. MoCo Loco

14. Red Online

Trang web này có rất nhiều bài viết về thời trang, làm đẹp, nội thất, thực phẩm, du lịch, và nhiều hơn nữa. Phần thiết kế của trang web này là một nguồn tuyệt vời để tìm ý tưởng trang trí cho nhà của bạn.

15. Designspotter

Website này là một nơi thú vị bởi vì nó xuất bản các tác phẩm sáng tạo về phong cách sống và thiết kế. Designspotter là một nền tảng thiết kế dành riêng cho tất cả mọi thứ liên quan đến thiết kế hiện đại, trẻ trung.

16. DesignPublic.com Blog

17. Dornob

Dornob là một kho lưu trữ khổng lồ bao gồm những thiết kế mới nhất về kiến trúc, nội thất.

18. sfgirlbybay

19. Yanko Design

20. POPSUGAR Living

21. Young House Love

22. Adelto

23. Decorating Diva

24. Home-Designing

25. Material Girls

Đây là một blog về nội thất có tính năng nhận lời khuyên và tư vấn từ các nhà thiết kế về xu hướng trang trí nhà mới nhất.

26. Dear Designer’s Blog

27. Web Urbanist

Web Urbanist là một ấn phẩm trực tuyến liên quan đến môi trường xây dựng và tất cả mọi thứ liên quan tại khu vực thành thị. Nó cung cấp các bài viết về kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, du lịch, và công nghệ.

28. Mad About the House

Chủ sở hữu của trang web này là Kate Watson-Smyth. Cô là một cây bút sắc xảo chuyên về nội thất và tài sản thuộc tạp chí The Financial Times, The Independent, và trang web Houzz.com.

29. 2Modern Blog

30. Pippa Jameson Interior

Pippa Jameson là một nhà thiết kế chuyên về nội thất tại London và nhiều nước trên thế giới trong 15 năm. Cô đã có may mắn được làm việc với một số nhiếp ảnh gia nổi tiếng của một số ngành công nghiệp hàng đầu, các tạp chí danh tiếng, các công ty quảng cáo.

31. Live the Life You Dream About

32. Bloesem

33. IKEA Hackers

IKEAhackers.net là một trang web với những sản phẩm được cải biên từ các đồ nội thất của IKEA. Hacks, như cách chúng ta hiểu về nó, có thể chỉ đơn giản là thêm một thành phần nhỏ vào sản phẩm, hay biến đổi toàn bộ cấu trúc của nó. Nhưng đa số chúng đều mang sự khéo léo và sáng tạo nhất định.

34. THE STYLE FILES

The Style Files được tạo ra với mục tiêu tìm kiếm cảm hứng thiết kế trên quy mô toàn cầu. Quan sát và chia sẻ những ý tưởng liên quan đến thiết kế, nội thất, nghệ thuật…trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một nơi chứa đựng những ý tưởng mới, tìm kiếm các sản phẩm và thiết kế mới, và để có được cảm hứng mới!

35. Desire to Inspire

Đây là một trang web tuyệt vời, tại đây có rất nhiều bài báo về thiết kế nhà ở. Nhưng không có gì thú vị hơn trong blog này là nó có một danh mục “Blogroll”, nơi liệt kê một danh sách các blog cùng lĩnh vực.

36. The Adventures of Tartanscot™

Chào mừng bạn đến với trí tưởng tượng của nhà thiết kế / stylist Scot Meacham Wood, người đang sinh sống tại San Francisco và làm việc cho các dự án trên khắp Hoa Kỳ. Blog này có rất nhiều hình ảnh truyền cảm hứng không chỉ cho tác giả mà còn có rất nhiều những người khác.

37. CONTEMPORIST

CONTEMPORIST là một website mà khá phổ biến trong giới thiết kế nội thất, nó là một nơi tôn vinh sự đặc biệt của phong cách thiết kế đương đại, tập trung vào kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật và du lịch.

38. Style Me Pretty

Trang web này chủ yếu là dành cho các cô dâu thời hiện đại. Tuy nhiên nó có một phần dành riêng cho nội thất rất bổ ích.

39. Design Hunter

Design Hunter là một blog đạt giải thưởng cho blog thiết kế và phong cách sống tại Anh, trang web cung cấp tin tức, khám phá và những ý tưởng tuyệt vời liên quan đến nội thất. Được thành lập và biên tập bởi Helen Powell, mục đích của nó là cung cấp kiến thức giúp người đọc trang trí nội thất nhà ở đẹp hơn, những bài viết về những con người thú vị, các xu hướng thiết kế mới đang nổi lên, và các thiết kế sẽ bền bỉ với thời gian.

40. Living with White

Living with White là một blog rất thú vị; nó thiên về màu trắng, như cái tên của nó. Vâng, nó có vẻ lạ, nhưng màu này hiện đang rất thịnh hành. Bạn có thể tìm các bài viết khác nhau tại trang này viết về việc sử dụng màu trắng, tôi cá rằng bạn sẽ shock khi thấy nó tuyệt vời cỡ nào. Đây là một blog phải đọc.

41. Lauren Liess Interiors

Lauren Liess & Co là một cửa hàng nhỏ ở Washington, DC, studio nội thất. Có rất nhiều bài viết trong blog này có nội dung thú vị.

42. Homedsgn.com

Trang web này cung cấp rất nhiều mẫu nhà có thiết kế kiến trúc và nội thất đặc biệt. Có hàng trăm mẫu và hàng trăm phong cách khác nhau. Từ phong cách tối giản cho đến phong cách phức tạp, từ phong cách thiết kế hiện đại cho đến cổ điển, từ phong cách thiết kế châu Âu đến phong cách thiết kế thuần Á Đông. Quả thực là một nơi bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm phong cách cho riêng mình.

43. Patricia Gray

Patricia Gray Interiors Inc đã trở thành một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt dành cho những người nổi tiếng, doanh nhân và các chủ nhà sành điệu.

44. Belle Maison

Julie Thigpen là một nhà thiết kế chuyên về nội thất và là nhà sáng lập và biên tập viên của Belle Maison. Bạn sẽ thấy rất nhiều ý tưởng và cảm hứng trong blog này. Trên thực tế, Julie đã làm việc với các thương hiệu lớn như Buick, West Elm, My Color.

45. Coochicoos

Coochicoos bắt đầu hoạt động từ năm 2005 để viết về các xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng phổ biến, các đồ nội thất trang trí. Nó được xuất bản bởi Robert Yang, người đã từng là một kiến trúc sư nổi tiếng và bây giờ là một doanh nhân. Tình yêu của Robert cho thiết kế hiện đại được truyền đạt qua những câu chuyện trên Coochicoos.

46. Better Living through Design

Better Living through Design (BLTD) cung cấp rất nhiều thiết kế thú vị trên internet. Các thành viên của BLTD tìm kiếm hàng trăm trang web mỗi tuần, tập hợp chúng lại và chia sẻ với độc giả trên web của họ. Mỗi bài có một liên kết trực tiếp với các nhà bán lẻ, vì vậy bạn có thể xem chi thiết các sản phẩm.

47. House Beautiful

Đây là một website về thiết kế nội thất rất nổi tiếng. Tại đây có rất nhiều bài viết, bộ sưu tập ảnh liên quan để hướng dẫn bạn cách trang trí ngôi nhà của mình.

48. My Friend’s House

Trong blog của họ, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để đọc. Phần lớn, họ nói về nguồn cảm hứng và ý tưởng cho trang trí nội thất. Nếu bạn đọc một số bài của họ, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ họ.

49. Mid Century Modern Atomic Indy

Blog này là một trang web rất bổ ích. Nó cung cấp những gợi ý để bạn thiết kế ngôi nhà của mình trông hiện đại hơn. Bạn có thể duyệt qua các bài viết của họ, có thể bạn sẽ sốc về cách mà họ tưởng tượng. Thật đấy!

50. The Beat that My Heart Skipped

The Beat that My Heart Skipped dành riêng cho các sản phẩm nội thất và phong cách sống. Website này có trụ sở tại London, được viết bởi các cây bút tự do. Họ đã từng làm trong các mảng như thiết kế công nghiệp, thiết kế sự kiện, thiết kế thương hiệu. Khách hàng của họ bao gồm Livingetc, IKEA Magazine, Harpers Bazaar, Esquire, Moët et Chandon, and Selfridges.

51. Shelterrific

Trang web này bao phủ toàn bộ mọi chủ đề liên quan đến ngôi nhà của chúng ta bao gồm: trang trí, nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và nhiều hơn nữa. Nếu bạn yêu thích đến sự đa dạng trong thiết kế liên quan đến cuộc sống xung quanh, trang web này quả là phù hợp.

52. Chair Blog

Như bạn có thể thấy từ chính cái tên của nó, website này chuyên nói về ghế. Nếu bạn là người yêu thích việc thiết kế những sản phẩm như ghế hoặc tìm kiếm mẫu ghế tốt nhất phù hợp với thiết kế của nhà bạn, hãy truy cập trang web này và tìm tất cả những ý tưởng mà bạn cần.

53. Remodelista

Nói về cảm hứng, đây là một trong những trang web tốt nhất nên xem. Họ có một trang con có chứa rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Remodelista là một website phải đọc. Tất cả mọi thứ bạn cần đều nằm ở đây, nó sẽ giúp nâng cao chỉ số IQ về tư duy thiết kế cho bạn.

54. MOLLY FREY DESIGN

55. Splendid Willow

56. On the Move Interiors

57. The Design Sheppard

58. BODIE and FOU★ Le Blog

59. Miss Moss

60. Simplified Bee

61. Mid-Century Modern Furniture at Lushpad

62. Retro Renovation

63. Decoist

64. High Fashion Home Blog

65. Daily Icon

66. Meade Design Group

67. IcreativeD

68. Decorator on Demand

69. Hopinteriors.com

70. WowHaus

71. Design & Decor

72. PadStyle

73. MoD Design Guru

74. My Paradissi

75. Interior Arcade

76. Your Home, Only Better. Design

77. Home Design Find

78. Swoon Worthy

79. Interiordesign.net

80. Dale’s Hospitality Design Inspirations

81. LikeModern.com Blog

82. Late Mag

83. Tiny-Ass Apartment

84. Poised to Move

85. Trendoffice

86. Interior Thinking

87. Surroundings

88. Decor8

89. COCOCOZY

90. Bright.Bazaar

91. Oliveaux

92. Avant Garde Design

93. ArchInspire

94. Yossawat

95. Zainteriora

96. DesignShell.Com

97. AbbeyK

98. Abigail Ahern

99. Emmas Designblogg

100. The Influential London Design Store Established

Scroll to Top