Top 12 địa điểm săn mây Đà Lạt đẹp nhất

Mục lục

Địa điểm săn mây Đà Lạt đang được các bạn trẻ săn lùng. Những chuyến đi săn mây ở Đà Lạt luôn là lựa chọn thứ một trong ngày. Bởi khi muốn săn được mây ở phố núi Đà Lạt. Việc chọn lựa thời gian săn mây lý tưởng là một việc rất cần thiết và quan trọng. Thường thời điểm săn mây lý tưởng nhất sẽ vào khoảng 4h30 sáng. Vào đầu đông là thời điểm cực kỳ lý tưởng để du khách có thể thực hiện hành trình săn mây ở Đà Lạt. Vậy Đà Lạt săn mây ở đây? Bài viết dưới đây List.vn top 12 địa điểm săn mây Đà Lạt đẹp nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Địa điểm săn mây Đà Lạt​ Bình Yên House

 • Địa chỉ: Tổ 7, Đa Lộc, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
 • Giá phòng: 150.000 – 300.000 vnđ/phòng

Ngôi nhà Bình Yên House là một địa điểm lưu trú được nhiều du khách lựa chọn để săn mây tại Đà Lạt. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn chạy theo đường Hùng Vương, theo hướng Trại Mát xuống xã Xuân Thọ đến với ngôi nhà Bình Yên.

Mỗi sáng thức dậy mở toang cửa sổ đón bình minh. Cùng một khung cửa sổ, một góc nhìn như nhau nhưng chưa bình minh nào là giống bình minh nào. Hôm thì dịu dàng mờ ảo chân mây, hôm thì rực rỡ nắng ùa vào từng giọt sương kẽ lá. Hôm thì lơ thơ bồng bềnh những đám mây, khiến hồn lữ khách đắm say. Bình Yên House quả thật là một địa điểm lưu trú, một địa điểm săn mây Đà Lạt thú vị cho chuyến vi vu của bạn.

Địa điểm săn mây Đà Lạt​ chất lượng nhất
Địa điểm săn mây Đà Lạt​ Bình Yên House

2. Đồi Đa Phú Đà Lạt - Địa điểm săn mây Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đồi Đa Phú, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: Tự do
 • Giá vé: Miễn phí

Địa điểm săn mây Đà Lạt thứ hai mà List.vn muốn giới thiệu đến bạn đấy chính là đồi Đa Phú. Đồi Đa Phú Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Bạn di chuyển đến chùa Dục A Phú, ngôi chùa này nằm ngay dưới chân đồi Đa Phú, từ đó bạn đi lên 4 km là đến đỉnh đồi.

Từ đỉnh đồi Đa Phú bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao xuống. Nơi đây vừa là địa điểm cắm trại, vừa là địa điểm săn mây lý tưởng. Bạn có thể tưởng tượng cảnh sáng sớm thức giấc thấy mây bay dưới chân mình, hay những đêm lạnh cùng nhau đốt lửa, nướng gà. Nếu cắm trại qua đêm thì bạn sẽ phải chuẩn bị lều, túi ngủ, và trang trí đèn màu lung linh.

Hành trình lên đồi Đa Phú Đà Lạt cắm trại ngắm sao băng | Thông Tin Đà Lạt
Đồi Đa Phú Đà Lạt

Bạn đang xem bài viết:

Địa điểm săn mây Đà Lạt

3. Săn mây ở Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đồi Thiên Phúc Đức, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: Tự do
 • Giá vé: Miễn phí

Từ trung tâm thành phố bạn chạy khoảng 10 km là đến địa điểm săn mây Đà Lạt, đồi Thiên Phúc Đức. Ngọn đồi nằm gần trường lái và đối diện với đỉnh Langbiang. Vì ngọn đồi nằm ở phường 7 nên bạn cũng có thể hỏi người dân địa phương nhà thờ Thánh Mẫu, rồi từ đó chạy xe lên đồi.

Là một ngọn đồi vẫn còn nét hoang sơ nên rất được các bạn trẻ yêu thích. Đồi Thiên Phúc Đức là một nơi săn mây Đà Lạt hết sức lý tưởng, bạn có thể dựng trại ngủ qua đêm tại đây hoặc sáng sớm chạy xe lên đồi ngắm cảnh mây bay.

Rủ nhau lên đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt săn mây vờn núi
Săn mây ở Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt

Xem thêm tại: Top 11 quán lẩu ngon ở Đà Lạt thu hút nhiều du khách nhất

4. Thảm Gỗ Săn Mây – Xuân Trường Đà Lạt

 • Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: Tự do
 • Giá vé: Miễn phí

Để đến thảm gỗ săn mây Đà Lạt, từ trung tâm thành phố bạn chạy theo đường Hùng Vương, xuống Trại Mát, sau đó chạy thẳng Xuân Thọ hướng đồi chè Cầu Đất. Địa điểm săn mây Đà Lạt này cách trung tâm hơn 28 km, nên bạn chú ý dậy sớm, cả bỏ lở những khoảnh khắc đẹp.

Cầu gỗ săn mây hay thảm gỗ săn mây là một địa điểm săn mây Đà Lạt cực kỳ hót trong những tháng đầu năm 2020, ai trông thấy cũng muốn một lần đến đây.

Công trình được người dân xây dựng những cầu gỗ, bậc thềm gỗ, hay ngôi nhà gỗ, khi lên hình vô cùng lãng mạn. Hiện nay thì cầu gỗ săn mây đã không còn hoạt động nhưng vẻ đẹp của nơi này vẫn luôn in sâu trong lòng những ai đã từng đến đây. Chúng ta hãy đợi chờ một ngày gần nhất, điệm điểm này mở cửa trở lại.

Cầu gỗ săn mây ở Đà Lạt lại treo bảng “cấm khách tham quan”
Thảm Gỗ Săn Mây – Xuân Trường Đà Lạt

5. Săn mây ở Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

 • Địa chỉ: QL 20, Xã Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: Tự do
 • Giá vé: Miễn phí

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn đi theo đường Hùng Vương, xuống Trại Mát chạy theo đường Xuân Thọ tầm 20 phút là đến đồi chè Cầu Đất.

Là một trong những địa điểm săn mây Đà Lạt lý tưởng, với đồi chè xanh tươi và những lớp mây bồng bềnh, làm cho cảnh sắc nơi đây vô cùng huyền diệu. Đây cũng là một địa điểm du lịch rất được yêu thích của Đà Lạt. Những tấm hình để đời hay những album hình cưới tuyệt đẹp được tạo ra chính tại nơi này.

Chỉ cần bạn chịu khó dậy sớm thì bạn sẽ tận hưởng được cảm giác mây bồng bềnh trong những tia nắng sớm. Xa xa là những rừng thông bạt ngàn. Đồi chè Cầu Đất quả là một địa điểm săn mấy ở Đà Lạt lý tưởng cho bạn.

Cùng khám phá địa điểm Đồi chè Cầu Đất tại Lâm Đồng - GODY.VN
Săn mây ở Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

6. Địa điểm Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Chợ Thái Phiên, Phường 12, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: Tự do
 • Giá vé: Miễn phí

Để đi đến địa điểm săn mây đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt, bạn phải đi qua chợ hoa Thái Phiên, sau đó gửi xe ở nhà người dân hoặc hàng quán quanh đó rồi đi bộ lên đỉnh đồi. Đường lên đỉnh đồi chỉ là một lối mòn nhỏ, nên đòi hỏi bạn phải cẩn thận và kiên trì.

Trên ngọn đồi còn có một cây thông cô đơn, là điểm chụp hình cực kỳ lãng mạn, khi đến săn mây bạn đừng quên chụp cho mình tấm hình làm kỹ niệm nhé. Cây thông đứng một mình trơ trọi giữa ngọn đồi, có dáng đứng nghiêng về một hướng như đang đợi người mình thương.

Đỉnh Hòn Bồ - Chiêm ngưỡng chốn tiên cảnh Đà Lạt

7. ​Săn mây tại The Diff House’s Đà Lạt

 • Địa chỉ: 67/3 Đường Đất Làng, Xuân Trường, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00
 • Giá nước uống: 20.000-50.000 vnđ

Địa điểm săn mây Đà Lạt The Diff House’s Đà Lạt cách trung tâm thành phố hơn 20 km. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn đi theo hướng đường Hùng Vương xuống Trại Mát, rồi từ đó đi xuống xã Xuân Trường. Quán cafe nằm ở xã Xuân Trường, cũng ngay gần đồi chè Cầu Đất.

Đây là một quán cafe, ăn sáng lý tưởng cho những tâm hồn lãng mạn. Vừa tận hưởng không khí trong lành vừa ngắm cảnh sắc thiên nhiên, mây trời tuyệt sắc. Nhâm nhi tách cafe ấm nóng, vừa nhìn mây bay dưới chân, phía xa là những đồi thông ẩn hiện. The Diff House’s được nhiều bạn trẽ chọn để săn mây ở Đà Lạt, vừa an toàn và cúng ngắm được những tầng mây bồng bềnh.

Note ngay list những điểm săn mây Đà Lạt vô cùng đẹp!
​Săn mây tại The Diff House’s Đà Lạt

8. Săm mây tại Gió Cầu Đất Coffee Đà Lạt

 • Địa chỉ: QL 20, Xã Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 20:30
 • Giá nước uống: 20.000-50.000 vnđ

Gió Cầu Đất Coffee nằm trên con đường về đồi chè Cầu Đất, cách thành phố Đà Lạt 20km về phía đông nam, cách đồi chè vài trăm mét. Là một tiệm cafe được nhiều du khách lựa chọn để săn mây ở Đà Lạt.

Gió Cầu Đất Coffee là một quán cafe cực chill, với phong cách hết sức cổ điển, mang một chút trầm mặc, một chút buồn. Đến Gió cafe bạn có thể cảm nhận được cảnh trời đất đang gần ngay bên cạnh, từng đám mây bay ngang qua đẹp tuyệt. Phía xa là những đồi chè, những rừng thông xanh ẩn hiện sau mây. Quán là một địa điểm săn mây thú vị ở Đà Lạt, được thưởng thức những ly cafe rang xay thơm ngon và thả hồn mình với thiên nhiên.

Săm mây tại Gió Cầu Đất Coffee Đà Lạt

9. Săn mây tại Hai Ả Coffee Đà Lạt

 • Địa chỉ: 77 Sào Nam,Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá nước uống: 20.000-60.000 vnđ

Quán Cafe Hai Ả cách chợ Đà Lạt tầm 7 km, quảng đường chạy xe tầm 15 phút là tới quán. Quán khá dễ tìm, xe lớn có thể đi vào được luôn. Nên quán vừa là địa điểm uống cafe sáng và săn mây ở Đà Lạt được nhiều du khách lựa chọn.

Hai Ả Caffee nơi để bạn tận hưởng một Đà Lạt với không khí trong lành, yên tĩnh và đặc biệt là ngắm những đám mây bay ngang trời. Hay ngắm nhìn những ánh đèn thành phố về đêm, những ánh hoàng hôn đỏ lửa lúc chiều tà.

Hai Ả Caffee vừa là quán cafe, vừa là một homestay xinh đẹp. Với những bạn không ngủ nướng thì việc sáng thức dậy săn mây, chụp hình lưu lại kỉ niệm ở Đà Lạt, cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Download
Săn mây tại Hai Ả Coffee Đà Lạt

10. Săn mây tại Gâu Garden Đà Lạt

 • Địa chỉ: Số 2 Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá nước uống: 30.000 – 50.000 vnđ

Địa điểm săn mây Đà Lạt quán Gâu Garden Đà Lạt nằm gần với Dinh 1 Đà Lạt, đi vào một đường hẻm nhỏ.  Cách trung tâm thành phố khoảng 5 km, nên quán cafe Gâu Garden được nhiều bạn chọn là địa điểm uống cafe và săn mây ở Đà Lạt.

Đây là một trong những quán cafe lãn mạn nhất Đà Lạt. Với view nhìn từ trên cao, dưới chân mình là những rừng thông xanh. Vào những buổi sáng sớm, hay những buổi chiều Đà Lạt vào đông, quán cafe Gâu Garden là một địa điểm săn mây đẹp ở Đà Lạt.

Gâu Garden - Breakfast, Coffee & Dog
Săn mây tại Gâu Garden Đà Lạt

11. Săn mây tại Yahe Cafe - Địa điểm săn mây Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đường Lâm Văn Thạnh, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá nước uống: 35.000 – 50.000 vnđ

Yahe Cafe nằm ở trên đồi Dã Chiến, đường Lâm Văn Thạnh, phường 11, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8 cây số. Với cách thiết kế đậm chất Nhật bản vì chất liệu chính ở đây được làm từ gỗ. Không gian của Yahe vì nằm trên đồi nên cực kỳ rộng rãi, song một phần làm nên không gian thoáng đãng đặc trưng ấy chính là sự chủ ý trong việc thiết kế căn nhà gỗ nhỏ xinh đối lập hoàn toàn với sự choáng ngợp rạng ngời của đất trời.

Khi săn mây tại đây du khách sẽ cảm thấy khoải mái, ngắm được trọn vẹn toàn cảnh Đà Lạt sương mù bị lớp mây trắng xóa che phủ.

Săn mây tại Yahe Cafe

12. Săn mây tại tiệm cà phê Muối Nhiên Farm Đà Lạt

 • Địa chỉ: 77 Trường An, Xuân Trường Đà Lạt, Lâm Đồng 
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá nước uống: 25.000 – 45.000 vnđ

Nhiên Farm là địa điểm rất hot ở Đà Lạt, tổng hợp quán cafe và homestay ở khu vực xa thành phố, yên bình và trong lành. Đến với Nhiên Farm bạn sẽ có những phút giây thư giãn, chìm đắm trong không gian núi rừng đại ngàn hoang sơ và hùng vĩ.

Tuyệt vời nhất ở Nhiên Farm nà cách xa thành phố vậy nên du khách sẽ có một không khí trong thành và bình yên khác với nơi thành phố nhộn nhịp và tấp nập.

120332265 131972985309111 1083431311861125400 N
Săn mây tại tiệm cà phê Muối Nhiên Farm Đà Lạt

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 12 địa điểm săn mây Đà Lạt được khách du lịch ưa chuộng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Phương Linh – Chỉnh sửa

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top