Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Mục lục

Bia Hoi Viet Nam

Bia là một trong những đồ uống có cồn đã tồn tại xung quanh chúng ta hàng ngàn năm. Vâng, nó đã chuyển đổi theo thời gian trong cách nó được xử lý để duy trì sự phổ biến của nó trong quần chúng. Bạn sẽ có thể tìm thấy một chai bia với giá hợp lý và thậm chí là cắt cổ. 

Bạn có biết rằng có một số chai bia đã được bán ở một mức giá mà bạn thậm chí không thể nghĩ ra? Làm thế nào để họ nổi bật trong một đám đông và tại sao một chai lấy mức giá như vậy trong khi những người khác thì không? Lý do rất đơn giản vì chúng được tạo ra đặc biệt cho khách hàng cao cấp và do đó được bán tại các điểm bán hàng độc nhất để thu được những phản hồi tích cực và mới mức giá tối đa và kén người mua nhất.

Các chai chiếm một vị trí trong danh sách bia đắt tiền đã được ủ trong thùng trong một thời gian dài để làm cho nó trở thành một mặt hàng độc quyền và có giá trị nhất. Và sau đây Brands sẽ tổng hợp cho các bạn 17 loại bia ĐẮT GIÁ nhất thế giới.

Xem thêm:

1. Allsopp’s Arctic Ale

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Allsopp’s Arctic Ale được coi là một trong những loại bia đắt nhất thế giới này khi một chai bốn mươi bốn mươi tuổi được bán với mức giá ước tính 504.200 đô la. Nó được ủ nhiều nhất có lẽ vào năm 1857 tại Burton-khi-Trent ở Staffordshire cho một chuyến thám hiểm đến Bắc Cực do Sir George Nares lãnh đạo vào năm 1875.

Allsopp’s Arctic Ale được làm giàu với 10,02% cồn và phản ánh hương vị cứng, màu nâu và hương vị hạt dẻ mạnh. Bia đắt nhất đã trải qua quá trình lên men mạnh mẽ để có được hương vị cần thiết và đạt được một sự pha trộn hoàn hảo của bia. Các ale đã được làm giàu với các đặc tính chống vi trùng rất quan trọng để sống sót trong khí hậu đóng băng.

2.Nail brew’s Antarctic Nail Ale

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Nail Ale’s Antarctic Nail Ale đã được gắn thẻ với mức giá 3,61 đô la mỗi ml để biến nó thành một trong những loại bia đắt nhất. Nó được sản xuất vào năm 2010 và cho đến nay các nhà sản xuất đã quản lý để phát hành ba mươi chai. Nó được bán lần đầu tiên vào năm 2011 và theo thời gian được coi là một trong những loại bia đắt nhất thế giới.

Một chai phiên bản giới hạn của nó đã được bán với giá 800 đô la Úc và sau đó là một chai khác với giá 1.850 đô la Úc tại một cuộc đấu giá có lợi cho Hiệp hội bảo tồn người chăn cừu biển tạo ra một kỷ lục là một trong những chai bia đắt nhất thế giới.

Bia độc quyền có thể tích 500ml và được ủ trong tiệm Nail ở thành phố Perth của Úc. Nước được sử dụng để sản xuất bia ban đầu được mua lại dưới dạng băng được đào từ Nam Cực và sau đó được hóa lỏng.

3.Cantillon Loerik 1998

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Cantillon Loerik 1998 được coi là một trong những loại bia đắt nhất vì nó chiếm một vị trí trong top năm với mức giá 3,45 đô la mỗi ml. Loerik 1998 là một chai gueuze 75cl được đóng chai vào năm 1998 và được phát hành vào năm 2003. Chai bia phi thường này giữ vị trí là một trong những chai đắt nhất từng được bán đấu giá.

Chai bia hiếm được làm giàu với 5% cồn theo thể tích và trước quá trình lên men lại; đồ uống đã lâu trong chai. Nó có mùi thơm vừa phải, màu cam trung bình, viền tốt, và cơ thể nhẹ đến trung bình, kết cấu nước, và kết thúc khô. Chỉ có một lô Cantillon Loerik 1998 được phát hành cho đến nay và phiên bản tiếp theo dự kiến ​​vào năm 2020.

4.Storm Bia Glacial Mammoth

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Storm Bia Glacial Mammoth  là một sản phẩm xuất khẩu của Canada và đã chiếm được một vị trí khác biệt trong danh sách bia đắt nhất vì nó đi kèm với một mức giá 1000 đô la cho mỗi mười chai quà tặng thủy tinh thổi bằng tay hiện có trang trí bằng mặt dây chuyền ngà thời tiền sử . Được phát hành vào năm 2015, nó đi kèm với ABV là 25%.

Storm Bia Glacial Mammoth đã được thực hiện bằng cách đóng băng bia chua và mạnh đến -30C trong khoảng thời gian một tháng trong hai giai đoạn. Nó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian hai năm. Đồ uống mạch nha có màu nâu đậm với mùi thơm ngọt ngào. Đồ uống có cồn đã được ưa chuộng với những người đam mê bia và do đó mức giá đắt đỏ của nó.

5.Brew-Dog The End Of History

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Brew-Dog The End Of History có mức giá 2,20 đô la mỗi ml và chỉ có mười hai chai đã được thực hiện cho đến nay. Như tên cho thấy Sự kết thúc của lịch sử đã được chế tạo bởi nhà máy bia Brew-Dog tại Fraserburgh ở Scotland. Với 55% cồn theo thể tích, nó có màu vàng sáng, mũi thơm, vòm miệng khô mịn và vị ngọt của hoa. Một tính năng độc đáo của loại bia này là nó được đóng gói trong một con sóc chịu thuế đẩy các quy ước đến giới hạn của nó.

Brew-Dog The End Of History được coi là một phạm vi gây tranh cãi bởi nhiều người vì mức độ rượu hiện tại đạt được bằng cách chưng cất và sau đó đóng băng bia nhiều lần. Đồ uống được lên men bằng cách sử dụng hỗn hợp của cây tầm ma và quả bách xù. Nó đứng ở vị trí thứ hai về độ cứng.

6.De Cam / Drie Fonteinen Thiên niên kỷ Gueuze 1998

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Sự kết hợp của hai nhà sản xuất bia De cam và Drie Fonteinen đã tạo ra kiệt tác này có tên là De Cam / Drie Fonteinen Millennium Gueuze 1998. Bia tuyệt vời này là một phát minh độc đáo của Bỉ được tạo ra vào năm 1998. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998. Copenhagen tại Lễ hội chua và đắng. Với một thẻ mảnh 1,25 đô la mỗi ml, loại bia đích thực này đã chiếm được vị trí vững chắc trong danh sách các loại bia đắt nhất thế giới.

De Cam / Drie Fonteinen Millennium Gueuze 1998 có sẵn trong chai 750ml với 7% cồn theo hàm lượng thể tích có nhãn màn hình lụa. Chỉ có tám nghìn chai được thực hiện với cả hai đối tác giữ một nửa số lượng. Các chai đã không mất đi bất kỳ phẩm chất tuyệt vời nào của chúng ngay cả sau nhiều năm, thay vào đó, hương vị ngày càng được nâng cao và tinh tế khiến chúng trở thành một trong những chai bia đắt nhất và được thèm muốn nhất trên thế giới.

7.Lost Abbey Cable Car Kriek

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Lost Abbey Cable Car Kriek đã được thiết lập để bán với mức giá 1,24 đô la mỗi ml. nó được coi là một trong những chai bia đắt nhất thế giới có nguồn gốc từ Mỹ đã được bán đấu giá tại Skinner khi một người mua đã mua một chai với giá 923 đô la.

Lost Abbey Cable Car Kriek rất giàu hương thơm mạnh mẽ của quả nam việt quất, vỏ của quả anh đào và quả anh đào chua. Sự pha trộn sáng tạo này mang đến một hương vị tannic và khô ở cuối vì nó là sự pha trộn của cả hai yếu tố chua và ngọt. Cáp treo Kriek đúng như tên gọi được sản xuất bởi The Lost Abbey ở Hoa Kỳ.

Rượu bia hoang dã của Mỹ này có 7% cồn theo thể tích và đã được tuyên bố là rất cân bằng và gây kinh ngạc bởi những người đam mê bia. Chỉ có sáu mươi trong số các chai được phát hành với kích thước 750ml.

8.Carlsberg Jacobsen Vintage

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Carlsberg Jacobsen Vintage là một loại bia cổ điển năm 2008 có thẻ 1,08 đô la mỗi ml hoặc 400 đô la cho một chai 375ml và được coi là một trong những loại bia đắt nhất trong thời đại chúng ta. Nó có sẵn ở Đan Mạch và đi kèm với thời hạn sử dụng vào năm 2059. Chỉ có sáu trăm chai được phát hành với ABV 10,5%. Mỗi chai không có bia được ước tính sẽ lấy một mức giá gần một trăm đô la.

Carlsberg Jacobsen Vintage được điều chế từ caramel và roi da, có màu nâu và có hương vị đặc biệt khá giống với vani và caramel. Các chai rượu lúa mạch được lên men bởi Jacobsen Brew House và được ủ trong thùng gỗ sồi Thụy Điển và Pháp được giữ trong các hầm rượu cũ trong thời gian gần sáu tháng. Nó trải qua quá trình sản xuất bia tỉ mỉ và chuyên sâu để có được hương vị riêng biệt của nó.

9.Schorschbrau Schorschbock

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Schorschbrau Schorschbock là một trong những loại bia đắt nhất thế giới. Nó được phát hành vào năm 2011 và đi kèm với mức giá 0,84 đô la mỗi ml hoặc một chai 330ml với giá thành là 275 đô la mỗi chai. Sản xuất phiên bản giới hạn này chỉ có ba mươi sáu chai trong danh mục đầu tư của nó .

Hương vị của Schorschbrau Schorschbock rất khác biệt vì nó mang lại cảm giác khói và hạt dẻ cùng với một chút nho khô bên trong tinh chất của rượu. Loại bia đáng kinh ngạc này có màu nâu sẫm và có mùi thơm ngọt ngào, ghi chú smokey và vòm miệng cao. Với ABV là 57,5%, đây chắc chắn là một trong những loại bia mạnh nhất hiện có trên thị trường .

10.Bia-Dog Bismarck

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Bia-Dog Bismarck đã được đưa vào danh sách là một trong những loại bia đắt nhất vì nó đi kèm với giá trị 0,24 đô la mỗi ml. Nó được sản xuất và phát hành bởi Brew-Dog vào năm 2010 và còn được biết đến với cái tên Quadruple IPA.

Bia-Dog Bismarck có kết cấu mịn và bao gồm ABV là 41%. Bia tuyệt vời này pha trộn vị đắng hop, dầu hop và mật ong ngọt ngào để tạo ra một sự pha trộn độc đáo. Bia mạnh mẽ mạnh mẽ có màu đen và có mùi thơm ngọt ngào, toàn thân, kết thúc tuyệt vời, và kết cấu kem.

11. Samuel Adams Utopias

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Samuel Adams Utopias đã được đặt theo tên của anh hùng chiến tranh cùng tên của Mỹ và được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2002. Một chai 700ml đi kèm với mức giá 150 đô la – 600 đô la mỗi chai và được coi là một trong những loại bia đắt nhất trong thế giới. Ở Hoa Kỳ, nó chiếm vị trí đầu tiên về giá trị tiền tệ. Nó có ABV ban đầu là 24% nhưng sau đó đã tăng lên 27%.

Bia thèm được pha trộn, ủ và ủ với sự giúp đỡ của kỹ thuật đặc biệt. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một quá trình tốn thời gian nhưng sản phẩm cuối cùng chỉ đơn giản là đáng giá. Bia được chứa trong chai gốm và được làm bằng bốn biến thể của hoa bia cao quý và mạch nha hun khói. Nó có một vị ngọt tinh tế, độ mịn của mạch nha, hương vị trái cây và vòm miệng nhẹ. Các chai phiên bản giới hạn được phát hành mỗi năm thay thế và chúng được ủ trong các thùng Port, Cognac và Scotch.

12. Space Barley

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Bạn đã bao giờ nghe nói về lúa mạch phát triển trong vi trọng lực; Vâng, đó là những gì Space Barley làm. Nó là một sản phẩm nổi tiếng và là một trong những sản phẩm của Sapporo, thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất vào năm 2010. Bia không gian được biết đến như là con đẻ của hạt lúa mạch thế hệ thứ tư được giữ trong năm tháng ở nước ngoài các International Space Station. Vâng, đó là sự thật và đây là những gì làm cho nó một sản phẩm độc đáo.

Space Barley có màu sáng tối với hương vị êm dịu để nhắc nhở mọi người về không gian. Nó có giá 110 đô la cho mỗi sáu gói làm cho nó trở thành một trong những loại bia đắt nhất thế giới. Đây là một phiên bản giới hạn vì chỉ có hai trăm năm mươi người được trao cơ hội để mua nó.

13. Tutankhamun Ale

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Tutankhamun Ale được cho là tuân theo công thức của một loại bia cổ xưa được ủ trước đó tại Nhà máy bia Hoàng gia, Ai Cập của Nữ hoàng Nefertiti. Sau đó, nó đã được mua lại bởi Jim Merrington, một nhà sản xuất bia Scotland và sau đó được ủ tại Scotland Newcastle beer, UK.

Đây là một loại bia phiên bản giới hạn và chỉ một nghìn chai Tutankhamun Ale được ủ. Nó là một người tham gia vào danh sách bia đắt nhất vì chai đầu tiên của nó được bán với giá 7.686 đô la mặc dù đã có lúc giá giảm xuống còn 75 đô la cho mỗi chai 500ml.

14.Bia Bia hạt nhân chiến thuật Bia-Dog

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Bia Penguin hạt nhân chiến thuật Bia-Dog như tên cho thấy được sản xuất bởi nhà máy bia nổi tiếng Brew-Dog. Nó được coi là một trong những loại bia mạnh nhất với ABV là 32%. Với mức giá bán trung bình 106 pound mỗi chai, nó chiếm một vị trí tốt trong loại bia đắt nhất trong danh sách thế giới.

Bia Bia hạt nhân chiến thuật Bia-Dog được sản xuất thông qua quy trình làm lạnh và da và sau đó được ủ 8 tháng trong thùng rượu whisky Arran và sau đó một lần nữa trong một thùng khác cùng một lúc. Sản phẩm độc đáo và táo bạo này có màu tối với màu đỏ nhạt và có một cường độ tuyệt vời và hương vị khói.

15.Vieille Bon Secours Ale

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Vieille Bon Secours Ale là một chai bia 12 lít đã được ủ tại một thị trấn của Peruwelz ở Bỉ và được trình bày bởi La Brasserie Caulier. Mỗi chai có giá 1.200 đô la và được coi là một trong những loại bia đắt nhất thế giới.

Bia thủ công có tuổi đời mười năm và có 8% cồn theo hàm lượng với hương vị phức tạp và hương vị kẹo bơ cứng và caramel với hương vị của hoa hồi và cam thảo.

16.Crown Ambassador Reserve

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Crown Ambassador Reserve là một trong những loại bia được yêu thích và đắt nhất từ ​​Úc. Nó có mạch nha pha lê rất khác biệt và được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian ba tháng. Chỉ có bảy nghìn chai phiên bản giới hạn 750ml được đánh số riêng lẻ được phát hành với mức giá 94,99 đô la.

Tín dụng cho việc chế tạo Crown Ambassador Reserve dành cho Tully Hadley, nhà sản xuất bia đứng đầu. Nó là đầy miệng và ngon với một hương vị đặc biệt. Quá trình lên men trong chai làm cho nó trở thành một loại bia thực sự cần được thưởng thức.

17. Pabst Blue Ribbon 1844

Top 15+ Thương Hiệu Bia Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Công ty bia Bluest 1844 được bán trên thị trường bởi Công ty bia biastst Đây là một loại bia đặc biệt đã lọt vào danh sách bia đắt nhất thế giới thông qua mức giá 44 đô la.

17 Pabst Blue Ribbon 1844 được làm từ mạch nha caramel mua từ Đức và được ủ trong thùng rượu whisky của Mỹ. Vị ngọt chảy của nó, cơ thể vàng nhạt và kết cấu sắc nét đã làm cho nó trở thành một thức uống rất phổ biến ở Trung Quốc .

Điều trớ trêu là ở Hoa Kỳ, nó được coi là một thức uống trung bình trong khi ở Trung Quốc, nó được coi là một loại bia rất sang trọng mà mọi người đều không thể mua được. Đây là một loại bia có ga và nhẹ với độ cồn chiếm 4,74%. Alan Kornhauser, nhà sản xuất bia bậc thầy đã thiết kế loại bia này để cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp .

Bia chiếm vị trí thứ ba về hầu hết các loại đồ uống phổ biến trên thế giới sau nước và trà và về đồ uống có cồn; nó được đặt ở trên cùng Thật khó để thành lập nhà máy bia ở bất cứ nơi nào bạn muốn nhưng điều này không ngăn được những người yêu thích bia có được một pint hoặc chai theo mong muốn của họ.

Việc tiêu thụ đã tăng lên một cách ổn định vì hương vị và hương vị độc đáo của nó được ưa thích với những người yêu thích rượu. Hầu hết các nhà máy bia phát hành phiên bản đặc biệt hiện nay để chúng có thể được liên kết với thẻ thương hiệu đắt tiền.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể bình luận dưới đây nhé. Mọi phản hồi sẽ được trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Nguồn : dịch và edit từ marketing 91

Xem thêm:

Minh Phương 

Scroll to Top