Top 20 website review phim cực chất tại Việt Nam

Share on facebook
Chia sẻ

Trước khi xem một bộ phim bạn sẽ search review về bộ phim đó đúng không?

Để có được những nhận xét và review chất lượng bạn nên ghé những website review phim dưới đây!

Top 20 Website Review Phim

Top 20 website review phim cực chất tại Việt Nam

1. ghienreview.com

Website  review phim ghienreview là một web chuyên review tất tần tật về cuộc sống: Từ du lịch, món ăn, phim ảnh. Những chủ đề review phim ảnh được xem là cực chất. Ghienreview đánh giá phim dựa trên cái nhìn toàn diện về bộ phim và các nhân vật. Ghienreview chia phim ra thành các chủ đề như: phim trong tháng, phim hay, nhân vật,…

Ghienreview đánh giá phim dựa trên các khía cạnh về cốt truyện, nhân vật, chất lượng hình ảnh. Vì thế, bạn có thể tin tưởng trang review này nhé!

2. reviewphim.net

Reviewphim.net là một một trang web review phim cực chất. Reviewphim.net tổng hợp tất cả các phim Hot trên thị trường phim điện ảnh và cho ra những đánh giá vô cùng khách quan. Website còn tổng hợp những tin tức điện ảnh mới nhất, top phim hay.

3. 35mm.vn

Website  review phim 35mm tập hợp các bạn trẻ đang sống và làm việc tại Sài Gòn. 35mm chuyên kết nối các bạn trẻ có niềm đam mê với phim ảnh. Với tham vọng kết nối cộng đồng yêu phim cả nước, chia sẻ cảm nhận và đánh giá phim khách quan, chuyên nghiệp. So với ghienreview thì 35mm chuyên về đánh giá phim, thế nên chất lượng và độ tin cậy cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, 35mm còn xếp hạng top phim hay cho bạn lựa chọn. 35mm sẽ đưa ra những bình luận, khen chê giúp bạn hiểu sơ qua nội dung trước khi xem phim.

4. Muzuco.com

Muzuco.com đem đến cái nhìn khách quan và đa chiều trong việc đánh giá chất lượng từng tác phẩm. Tham gia trang web này, người dùng được tự do thể hiện ý kiến và quan điểm của mình về một bộ phim nào đó.

Top 20 website review phim cực chất tại Việt Nam

5. hay.tv

Haytv là một sản phẩm của công ty cổ phần Netlink. Hay.tv tập hợp các bạn trẻ yêu phim, họ muốn  trao đổi, đánh giá về các bộ phim điện ảnh. Đây là diễn đàn công khai đưa ra bình luận của fan film về các bộ phim và các dịch vụ được lựa chọn. Do đó các quan điểm đưa ra không phải là phản ánh của Hay.tv.

Với tính chất là một diễn đàn mở, nên các review về phim có thể mang thiên hướng cảm xúc của nhà phê bình. 

Xem thêm:  Bí quyết sử dụng lá khế chua trị mụn cực kì hiệu quả

6. imdb.com

imdb.com là một trang tổng hợp rất đầy đủ các nhận xét, đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau. IMDb  đóng vai trò như một thư viện, nơi lưu trữ những thông tin chi tiết về các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. IMDb đưa ra thang điểm đánh giá chính xác của mình cho từng bộ phim điện ảnh. Thang điểm này được rất nhiều trang web xem phim trực tuyến sử dụng để đánh giá chất lượng của một vộ phim điện ảnh.

Dựa trên số điểm IMDb này bạn có thể bết được bộ phim đó có hay hay không. IMDb còn đánh giá những tác phẩm truyền hình hay những ngôi sao điện ảnh, nhà sản xuất phim…

Kết quả hình ảnh cho imdb

7. rottentomatoes.com

Bạn có thể search rottentomatoes nó sẽ cho ra 30.700.000 là chỉ số lượt về từ khóa rottentomatoes. Chứng tỏ, website này có độ tin cậy rất lớn từ người yêu phim. Tương tự như IMDb, rottentomatoes cũng đưa ra chỉ số đánh giá của mình cho các bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Website chuyên dành riêng cho các đánh giá phê bình, thông tin, tin tức của các bộ phim, được biết đến rộng rãi với chức năng của một hệ thống tổng hợp kết quả đánh giá.

Bạn nên biết rằng nguyên tắc của trang Rotten Tomatoes rất đơn giản nhưng lại phân cực rõ ràng, một là hay, hai là dở. Nếu các nhà phê bình cho rằng một bộ phim là phim hay, họ sẽ đánh giá trên 60% – là “fresh” (hay), ngược lại sẽ là “rotten” (dở).

8. metacritic.com

Metacritic do Marc Doyle thành lập vào tháng 1 năm 2001. một trang mạng tổng hợp các bài đánh giá album nhạc, trò chơi điện tử, phim điện ảnh, chương trình truyền hình và đĩa DVD.  Kết quả tổng hợp đánh giá sẽ được thể hiện qua ba màu sắc là đỏ, vàng và xanh. Trang này trông có vẻ tương tự trang Rotten Tomatoes nhưng cách tính điểm rất khác.

9. molo.vn

Nếu bạn muốn gia nhập cộng đồng Molo.vn trước hết bạn phải đăng kí thành viên và Login vào website. Bạn có thể tự đưa ra những đánh giá, bình luận và review về các bộ phim mới, các phim điện ảnh mà bạn thích. Trang này sẽ như một diễn đàn để kết nối người yêu phim lại với nhau. Tuy nhiên, các đánh giá có thể thiếu chuyên môn và không chính xác. Nhưng bù lại bạn có thể tự do đưa ra ý kiến của mình về bộ phim.

10. muzuco.com

Muzuco.com kết nối các nhà phê bình phim có chuyên môn, các tín đồ phim ảnh. Những review, đánh giá từ trang Muzuco.com có thể chính xác hơn. Muzuco.com đưa ra cái nhìn tổng quát từ phía chuyên môn xem phim đánh giá, người xem phim bình thường đánh giá. Chính vì thế sẽ cho bạn thấy được cái nhìn đa chiều về bộ phim, không phiến diện từ một cá nhân đánh giá.

Bạn nên lựa chọn Muzuco.com để đọc review chuẩn về phim nhé!

11. cuongphim.com

Cuongphim.com cũng là trang review phim khá thú vị. Cuongphim.com cũng hoạt động dựa trên nền tảng như một diễn đàn. Là một cộng đồng kết nối rất nhiều người xem phim trong nước. Website cho phép bạn đưa ra những review của bạn trong phần độc giả review. Bên cạnh đó, trang có những tin tức mới về điện ảnh, hình ảnh hậu trường làm phim, và những chia sẻ khá thú vị bạn chưa biết về một bộ phim

Hiện tại, Cuongphim.com đã có app dành cho di động, bạn có thể tải app về để xem review và tin tức nhanh nhất. 

12. khenphim.com

Khen Phim là một blog cá nhân chuyên đánh giá (tiếng Anh là review) các bộ phim chiếu rạp trong và ngoài nước. Đôi khi xen lẫn trong các bài review phim thì cũng có vài dòng cảm nhận, nhận xét hoặc feedback riêng về một tựa phim nào đó đang hot trong tuần.

Tại Khen Phim thường những bài review thiên về cảm nhận nhiều hơn, thế nên nếu đọc các bài review tại web bạn có thể cảm nhận được rất nhiều cảm xúc mà nhà sản xuất truyền tải vào bộ phim điện ảnh.

Kết quả hình ảnh cho khenphim

13. nextphim.com

Nextphim là web xem phim trang tin tức, review và đánh giá phim số một Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Được thành lập vào năm 2017 bởi các thành viên trẻ tuổi có đam mê về bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7 muốn tìm hiểu về cuộc sống xung quanh và đằng sau cánh gà của những bộ phim, nhân vật và diễn viên được yêu thích.

Mong muốn của Nextphim là xây dựng một công đồng theo hơi hướng IMDb. Đưa ra những review chính xác và chuyên môn nhất dành cho một bộ phim.

14. moveek.com

Moveek.com là một trang tim tức về phim. Website đưa ra thu thập những bài báo và tin tức về phim điện ảnh trong và ngoài nước. Bạn cũng có thể mua vé xem phim tại Moveek.com, giá vé luôn được thường xuyên cập nhật mỗi ngày tại các rạp khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho moveek

15. ybox.vn

Mặc dù không chuyên về review phim tuy nhiên ybox.vn cũng có những bài đánh giá rất chất lượng về một số bộ phim Hot. Trang thường đưa ra những bài đánh giá dài, chi tiết về nội dung bộ phim. Nên những bài review thường khá đầy đủ và chất lượng.

16. 123phim.vn

123phim.vn chuyên về review, tin tức, lịch chiếu phim trên các cụm rạp.

17. tinhte.vn

Diễn đàn tinh tế là một diễn đàn lâu dời và khá hot. Với số lượng User được xem là đông đảo nhất nhì Việt Nam. Nếu đọc review phim trên diễn đàn chỉ có cực lầy và cực hài thôi nha. Bên cạnh đó, tinhte.vn có số lượng thành viên hoạt động rất sôi nổi và vui nhộn

Nguồn: List.vn

Ngọc Huyền
Ngọc Huyền
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.