Top 23 website bán điện thoại tốt nhất Việt Nam 2019

Mục lục

Top 23 website bán điện thoại tốt nhất Việt Nam 2019

1. Fptshop.com.vn

Đây chính là website thương mại điện tử chính thức của FPT Shop, một cửa hàng chuyên phân phối, bán lẻ các sản phẩm chính hãng như: điện thoại di động, Máy tính bảng, Máy tính xách tay và phụ kiện điện tử … FPT Shop là trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Thegioididong.com

Cũng rất quen thuộc, đây chính là website bán hàng online của cửa hàng Thế Giới Di Động (Công ty TNHH Thế Giới Di Động) một trong những nơi mua điện thoại, máy tính bảng, laptop….chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm mua điện thoại qua mạng thì Thegioididong.vn sẽ là một nơi bạn nên nghĩ đến.

3. Dienmayxanh.com

Bạn muốn mua tivi đến điện máy xanh, bạn muốn mua tủ lạnh đến điện máy xanh, máy lạnh máy giặt đến điện máy xanh….Vâng, có thể bạn cũng biết, ngoài việc bán lẻ sản phẩm di động, máy tính bảng và laptop thì Công ty TNHH Thế Giới Di Động còn là có một hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm điện máy như: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, gia dụng,….và hệ thống đó có tên là Điện Máy Xanh. Website Dienmayxanh.com được thành lập chính là để bán những mặt hàng đó, tuy không phải là shop điện thoại nhưng bạn cũng có thể mua điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop tại website này, sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi trong khoảng 2 tiếng.

4. Vienthonga.vn

Đây là website bán hàng của Viễn Thông A, một trong những cửa hàng lớn Việt Nam về mảng phân phối sản phẩm chính hãng về điện thoại, máy tính bảng, laptop và các phụ kiện liên quan.

5. Viettelstore.vn

Viettel Store là hệ thống bán hàng chính thức của Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel. Viettelstore.vn là một nơi bạn có thể đặt mua online về các sản phẩm chính hãng về điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, linh phụ kiện điện tử, sim số, và các dịch vụ của Viettel như Smart Motor, cáp quang FTTH và dịch vụ truyền hình.

6. Mainguyen.vn

Đây là website bán hàng của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên, một công ty thành lập 11/2016, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện – phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động.

7. Cellphones.com.vn

Đây là một một trang thương mại điện tử của Cellphones, chuyên bán lẻ các sản phẩm chính hãng về điện thoại, máy tính bảng, laptop và các phụ kiện liên quan. Ngoài ra, trang này cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm cũ, đã qua sử dụng dành cho những người muốn tiết kiệm. Không những thế, CellphoneS còn là một nơi sửa chứa điện thoại, máy tính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

8. Hnammobile.com

Thuộc sử hữu và vận hành bởi công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ di động Sao Việt, website này cung cấp các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt, là đại lý tiêu biểu cho các hãng điện thoại nổi tiếng như Oppo, Samsung,… Các sản phẩm chủ đạo gồm: điện thoại, máy tính bảng, laptop, điện thoại cũ, phụ kiện điện thoại,…

9. Lazada.vn

Đây là một trang thương mại điện tử hàng đầu khu vực đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Lazada.vn cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy….Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả hãng hãng điện thoại tại đây, nhiều cái có thể các shop lớn như Thế giới di động hay FPT Shop không có nhưng tại Lazada lại có.

10. Tiki.vn

11. Nguyenkim.com

12. Lotte.vn

13. Adayroi.com

14. Vatgia.com

15. Sendo.vn

16. 123mua.vn

17. Rongbay.com

18. Chodientu.vn

19. Phankhang.vn

20. Mymall.vn

21. Trananh.vn

22. Hc.com.vn

23. Aeoneshop.com

Scroll to Top