Top 3 bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn

Mục lục

Bài Hát Hay Nhất Của Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn là ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi Thevoice mùa đầu tiên. Là ca sĩ với rất nhiều bài Hit và nhiều dấu ấn riêng trong sự nghiệp. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 5 bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn 

Nơi tình yêu bắt đầu

Top 3 bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn 7

“Nơi tình yêu bắt đầu” là một sáng sủa tác của Tiến Minh cũng là ca khúc được Bùi Anh Tuấn lựa chọn để biểu hiện trong vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice 2012. Tuy đó chẳng hề sáng tác dùng cho riêng Bùi Anh Tuấn , trước the Voice cũng đã có không hề ít giọng ca được nhiều người biết đến thể hiện ca khúc này nhưng Bùi Anh Tuấn cùng chất giọng nam cao đầy truyền cảm của mình đã thổi một làn gió mới vào ca khúc , khiến cho “Nơi tình yêu nắm đầu” trở nên một brand riêng của nam ca sĩ.30/7/2012, Bùi Anh Tuấn phát hành bản audio ca khúc này  nhanh chóng thu được sự ủng hộ từ người mến mộ, ca khúc đứng đầu nhiều bảng xếp hạng uy tín  đạt hơn 15 triệu lượt nghe trong Zing Mp3 – một con số đáng nể ở thời điểm bấy giờ đối với một ca sĩ trẻ.

TOP 5 bài hát

Nơi tình yêu kết thúc

Top 3 bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn 8

Ra mắt sau sự chiến thắng của “Nơi tình yêu tóm đầu”, đây lại là một bài hát nữa của Tiến Minh , lần này là viết riêng cho giọng ca Bùi Anh Tuấn. Phát hành vào ngày 11/5/2013, “Nơi tình yêu kết thúc” thành công không kém ca khúc trước  đạt hơn hơn 3. triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3 cho đến thời điểm ngày naycó thể nói sức lan tỏa của ca khúc  giọng ca này là không thể phủ nhận.
TOP 5 bài hát

Mơ hồ

Top 3 bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn 9

Ca khúc “Mơ hồ” được phát hành vào 28/7/2014, MV của ca khúc cũng ra mắt người theo dõi không lâu sau đó vào 11/8. “Mơ hồ” là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt, là một sản phẩm được Bùi Anh Tuấn đầu tư, chăm chút cực kì kĩ lưỡng nằm trong dự án “Những phút nông nổi của Tuấn”.Tuy không tạo được hiệu ứng tốt như “Nơi tình yêu tóm đầu” tuy nhiên “Mơ hồ” cũng nhận được hơn 17 triệu lượt nghe trên trang Zing Mp3  nhận được rất nhiều đánh giá tốt của người theo dõi.

TOP 5 bài hát
Nguồn: nhachot
Scroll to Top