Top 3 công ty khảo sát địa hình bằng Flycam uy tín

Mục lục

Travel Adventure Youtube Channel Art (15) (1)

Công tác đo đạc và thành lập bản đồ địa hình trở nên dễ dàng hơn hết, nhất là trong bối cảnh công nghệ phát triển ngày càng hiện đại. Việc ứng dụng Drone vào lãnh vực giải trí, mô hình hóa, cứu nạn và thành lập bản đồ đã mang lại hiệu quả rất cao. Cùng tìm hiểu 3 công ty cung cấp dịch vụ vụ khảo sát địa hình bằng Flycam uy tín.

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt – công ty chuyên khảo sát địa hình và đo đạc địa chính

Trụ sở chính: 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, TPHCM.

Văn phòng: 35/13 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, TPHCM.

Email: viet@bachvietunited.com – Website: bachvietunited.com – dovenhanh.com

XEM NGAY>>> DỊCH VỤ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH BẰNG FLYCAM

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong khảo sát địa hình bằng phương pháp đo đạc truyền thống cũng như khảo sát địa hình bằng công nghệ mới: áp dụng UAV, scan 3D laser…

Dovenhanh.com (20)

Các dự án khảo sát của Công ty Hợp Nhất Bách Việt phục vụ cho dự án hạ tầng đô thị, thiết kế giao thông, dự án đầu tư phát triển bất động sản và khu công nghiệp.

Ngoài khảo sát địa hình, công ty còn chuyên đo đạc địa chính phục vụ giao thuê đất, cắm ranh phân lô dự án bất động sản…

Khảo sát địa hình bằng Flycam được công ty nghiên cứu và áp dụng từ những ngày đầu thành lập. Với sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm xử lý dữ liệu lớn, Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt là đơn vị khảo sát địa hình bằng Flycam mà bạn nên tham khảo trước khi bắt tay vào khảo sát cho dự án của mình.

Dovenhanh.com Va Bachvietunited.com (40) (1)

XEM DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế giao thông vận tải phía Nam – Tedi South

Là một trong những công ty đầu tàu trong việc khảo sát thiết kế giao thông tại phía Nam. Tedi South là một thương hiệu lớn trong lãnh vực khảo sát thiết kế.

KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH – TEDISOUTH

Địa chỉ: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Email: tedisouth@tedisouth.com

Được thành lập từ 1977- một bề dày kinh nghiệm khảo sát với nhiều dự án trọng đại của Đất nước. Tedi South cũng ứng dụng UAV trong thành lập bản đồ từ rất sớm. Do đó, Tedi South cũng là một đơn vị khảo sát địa hình bằng Flycam chuyên nghiệp và uy tín mà bạn nên lưu tâm khi chọn nhà thầu khảo sát địa hình cho dự án của mình

Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật

Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật chuyên khảo sát địa chất, địa hình; thí nghiệm và tư vấn – giám sát trong lĩnh vực xây dựng. Được thành lập từ năm 2006, đến nay Thế Giới Kỹ Thuật là một công ty uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ khảo sát chuyên nghiệp.

Dịch vụ - Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật

Bên cạnh khảo sát địa hình truyền thống, Thế Giới Kỹ Thuật đã sớm ứng dụng công nghệ mới vào công việc để mang lại hiệu quả cao, trong đó có ứng dụng UAV trong lãnh vực khảo sát địa hình.

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn khảo sát nhiều dự án trọng đại của cả nước, Thế Giới Kỹ Thuật là một ứng cử viên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua khi tìm nhà thầu khảo sát địa hình bằng DRONE tại Việt Nam.

Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Email: info@twgroup.com.vn

Trên đây, chúng tôi đã điểm danh 3 Công ty Khảo sát địa hình bằng Flycam uy tín nhất hiện nay. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại ở phần bình luận.

Scroll to Top