Top 3 địa chỉ học nghề spa không thể bỏ qua tại Hà Nội 

Mục lục

50% quyết định tay nghề spa sau khi học hoàn toàn phụ thuộc vào địa chỉ đào tạo. Do đó, vấn đề lựa chọn nơi học cực kỳ quan trọng. Dưới đây là top 3 địa chỉ học nghề spa, thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo ngay.

Seoul Academy – Trường đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

Tuy mới ra mắt tại Hà Nội chưa được bao lâu, nhưng với số lượng học viên đăng ký đông đảo đã chứng minh, sức hút của Seoul Academy không hề suy giảm từ Nam ra Bắc.

Hiện nay, khóa học nghề spa tại Seoul Academy đang được đào tại ở 4 cơ sở chính tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Mỗi năm, Seoul Academy Hà Nội tổ chức hơn 300 khóa học nghề spa và đào tạo hơn 1000 học viên.

Top 3 địa chỉ học nghề spa không thể bỏ qua tại Hà Nội  1

Khóa học spa tại Seoul Academy

Khóa học nghề spa tại Seoul Academy bên cạnh chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, chương trình học độc quyền, luôn cập nhật những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp mới nhất trên thị trường. Thì đây còn là khóa học cam kết tay nghề.

Cụ thể, học viên sau khi hết thời gian 1 khóa học, nhưng tay nghề và kiến thức vẫn còn non kém, không nắm được kỹ thuật chuyên môn cao, không thông qua kỳ thi đánh giá của giảng viên và sở. Những đối tượng này sẽ được nhà trường nhận trở lại và tiếp tục đào tạo đến khi cứng tay nghề mới thôi. Do đó, khi học tại Seoul Academy, hầu hết học viên sau khi ra trường đều có thể đi làm ngay và thực hiện trên khách hàng rất tự tin.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị toàn quốc.

Top 3 địa chỉ học nghề spa không thể bỏ qua tại Hà Nội  2

Học viên được cầm tay chỉ việc từ những điều cơ bản nhất

Bên cạnh chất lượng đào tạo, Seoul Academy còn có những chính sách, hỗ trợ học viên từ việc học đến tài chính:

  • Hỗ trợ chia nhỏ số lần đóng học phí để giảm nhẹ tài chính cần có trong một lúc.

  • Luôn có chương trình ưu đãi và giữ chương trình ưu đãi trong 3 tháng nếu học viên quyết định đăng ký học nhưng chưa thể tham gia khóa học.

  • Hỗ trợ chỗ ở  khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Hỗ trợ dụng cụ học, máy móc, mỹ phẩm…

  • ….

Với những lý do này, thật đáng tiếc nếu bạn không tham khảo và liên hệ đăng ký khóa học nghề spa tại Seoul Academy Hà Nội ngay từ hôm nay.

Top 3 địa chỉ học nghề spa không thể bỏ qua tại Hà Nội  3

Học viên được thực hành trên người thật 

Thông tin liên hệ

38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hà Nội Beauty

Hà Nội Beauty là địa chỉ đào tạo nghề spa được đánh giá là nơi xây dựng vững chắc nền tảng của nghề spa từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức cũng như tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp.

Điểm đặc biệt của Hà Nội Beauty là hỗ trợ tối đa chỗ ở cho học viên đồng thời hỗ trợ việc làm ngay sau khi ra trường với chứng chỉ có giá trị cao trong nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ EvaXinh

Eva Xinh hội đủ mọi tiêu chí đánh giá của một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín và chất lượng với: Chương trình đào tạo bài bản, hỗ trợ dụng cụ học, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chứng chỉ toàn quốc, cơ sở vật chất – thiết bị học luôn được nâng cao.

Song song đó là bài học cũng như thực hành sát với thực tế, giúp học viên sớm tiếp cận với nghề và nâng cao kỹ thuật của mình mỗi ngày.

Top 3 địa chỉ học nghề spa không thể bỏ qua tại Hà Nội  4

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh xuân, Hà Nội.

Trên đây là top 3 trung tâm dạy nghề spa tại Hà Nội chất lượng. Nhiệm vụ của bạn lúc này chính là tham khảo từng nơi và lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo phù hợp nhất.

Scroll to Top