Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án – ERP

Mục lục

Quản lý dự án là ngành khoa học nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra. Dưới đây là Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án – ERP .

 

Học viện Infochief (Infochief.com.vn)

Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án - ERP 1

Với chương trình đào tạo quản trị dự án ERP này sẽ trang bị cho học viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cốt lõi, các tình huống triển khai dự án ERP thực tế điển hình với các công cụ hiệu quả giúp bạn đủ tự tin, chủ động để tổ chức triển khai dự án ERP theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Mục tiêu đào tạo :

 • Giúp học viên hiểu rõ quy trình từng bước triển khai dự án ERP trong doanh nghiệp.
 • Trang bị cho học viên những kiến thức cốt lõi nhất về các thành phần chức năng chính chuẩn mực trong hệ thống ERP (Nhân sự, Tài chính – Kế toán, Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, BI…)
 • Nắm bắt được kinh nghiệm cũng như cách thức quản lý một dự án triển khai ERP thực tế như thế nào của chuyên gia triển khai hàng đầu Việt Nam hiện nay .
 • Giúp học viên có thể tự mình lập kế hoạch quản trị dự án triển khai ERP cho doanh nghiệp (Từ khảo sát các quy trình nghiệp vụ thực tế; phát triển yêu cầu cần đáp ứng; chọn nhà thầu; cho đến tổ chức dự án và quản trị dự án ERP).
 • Bao gồm cả nội dung tư vấn đầu tư cho doanh nghiệp, tránh những rủi ro đáng kể thường gặp phải cho dự án ERP

Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án - ERP 2

Học xong học viên làm được những gì ?

1. Hiểu biết các kiến thức cốt lõi về những lợi ích đối với DN sử dụng ERP vào quy trình hoạt động kinh doanh.
2. Có kiến thức tổng quát về hệ thống ERP: SAP, ORACLE, MS Dynamics.
3. Biết cách lập kế hoạch một dự án đầu tư ERP cho doanh nghiệp, từ xem xét chiến lược kinh doanh, phân tích các yêu cầu của doanh nghiệp cho đến xây dựng ra yêu cầu đáp ứng (RFP).
4. Biết cách tổ chức hồ sơ mời thầu và lựa chọn nhà thầu ERP.
5. Hiểu biết các nguyên tắc quan trọng trong việc tổ chức quản trị thay đổi trong khi triển khai dự án ERP.
6. Biết các quy trình tổng thể để triển khai một dự án ERP từ phương pháp luận triển khai dự án ERP thành công (chuẩn bị dự án; phân tích, thiết kế và phát triển công việc; kết quả bàn giao; triển khai vận hành và bảo trì)
7. Hiểu biết chi tiết và cụ thể các quy trình trong chuổi giá trị: Quy trình từ mua hàng đến thanh toán; Quy trình từ bán hàng đến thu tiền.
8. Hiểu biết chi tiết và nắm bắt các quy trình chuẩn mực cụ thể: Quy trình quản lý kho; Quy trình quản lý sản xuất; Quy trình quản lý Tài chính – Kế toán; Quy trình quản lý nhân sự tiền lương; Quy trình hỗ trợ ra quyết định (BI).
9. Xây dựng được một đề án quản trị ERP thực tế tại doanh nghiệp của mình.

 

Viện FMIT (fmit.vn)

Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án - ERP 3

Học Viện Quản Lý Dự Án – PMI® với hơn 40 năm lịch sử phát triển, hơn một triệu thành viên và số lượng thí sinh thi đạt chứng chỉ trên 185 quốc gia, là tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý dự án chuyên nghiệp.

Chứng chỉ PMP® là chứng chỉ chuyên nghiệp và đẳng cấp cao trong lĩnh vực quản lý dự án

Các dự án quốc tế đều đòi hỏi các Giám đốc dự án phải có chứng chỉ PMP®. Các khách hàng lớn cũng yêu cầu công ty thực hiện dự án phải đảm bảo có đủ số lượng Giám đốc dự án sở hữu chứng chỉ PMP®.

Phương pháp đào tạo tại FMIT® khác biệt:

 • Phương pháp đào tạo tại FMIT® tập trung vào xây dựng hệ thống và triển khai dự án thực tế của tổ chức. Phương pháp yêu cầu người học sẽ đưa ra dự án thực tế cần quản lý, thông qua công cụ và phương pháp của chương trình, người học sẽ biết cách thể hiện dự án và quản lý chuyên nghiệp.
 • Việc thảo luận và giải quyết tình huống cũng như đề xuất cách quản lý tốt nhất nhằm cải tiến tổ chức là trọng tâm quan trọng của phương pháp đào tạo “thảo luận và giải quyết tình huống thực tế, cải tiến hệ thống quản lý” tại FMIT®.
 • Giải quyết vấn đề thực tế hay gặp của các doanh nghiệp trong quản lý dự án
 • Các doanh nghiệp hiện tại thường thiếu hệ thống và phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp.
 • Đa số các doanh nghiệp không chú trọng đến hệ thống mà thường tiến hành theo kinh nghiệm. Điều này dẫn đến nhiều vấn đề trong dự án không thể quản lý và phát sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ, chi phí, an toàn,… của dự án.
 • Để giải quyết vấn đề trên, doanh nghiệp cần xem xét lại hệ thống quản lý dự án cũng như năng lực của đội ngũ quản lý dự án, nâng cao kỹ năng và xây dựng lại hệ thống là một vấn đề cốt lõi của sự phát triển trong tổ chức.

Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án - ERP 4

Lợi ích khóa học:

 • Học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.
 • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế
 • Có cách nhìn tổng quát và đầy đủ khi triển khai dự án.
 • Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm quản lý dự án
 • Thực hành trên dự án thực tế
 • Hoàn tất khóa học được cấp PDUs đủ tiêu chuẩn và kiến thức thi lấy chứng chỉ quốc tế của PMI®.

Mục tiêu đào tạo

 • Học viên được cập nhật các kiến thức theo chuẩn quốc tế về quản lý dự án từ đó phát triển khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề.
 • Học viên được tiếp cận với các quy trình quản lý dự án từ đó biết cách nâng cao hiệu quả và cải tiến các vấn đề tồn tại của các quy trình chuyên môn.
 • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát, theo dõi thi công và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp theo đề xuất của chuẩn mực quốc tế
 • Có khả năng phát hiện và quản lý rủi ro giúp nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức. Chuyển từ việc thụ động xử lý sự cố sang việc chủ động phòng ngừa rủi ro.
 • Có cách nhìn đầy đủ và chuyên nghiệp khi triển khai một dự án của công ty.

 

Viện IBM (ibm.edu.vn)

Top 3 đơn vị đào tạo về Quản trị dự án - ERP 5

Lý do chọn Viện IBM để học Quản trị dự án – ERP:

 • Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.
 • Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.
 • Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn

Mục tiêu khóa học :

 

 

Scroll to Top