Top 3 phim hoạt hình chiếu rạp mang về doanh thu cao nhất 2018

Mục lục

Những bộ phim chiếu rạp, ăn khách nhất năm 2018. Phim hoạt hình thu hút nhiều lứa tuổi xem mang ý nghĩa sâu sắc cho người xem. Ngoài ra, 3 bộ phim sau còn mang về doanh thu khủng. Cùng điểm qua nội dung của 3 bộ phim này

1. GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN

Top 3 phim hoạt hình chiếu rạp mang về doanh thu cao nhất 2018 1

Doanh thu: 1 tỷ đô

Sau gần 15 năm chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm hoạt hình The Incredibles cũng có cho mình phần tiếp theo. Đạt số điểm gần tuyệt đối 94% trên RT, Incredibles 2 dĩ nhiên là dễ dàng leo lên top trong danh sách này. Bộ phim của vị đạo diễn tài ba -Brad Bird đã kiếm về Pixar gần 1 tỷ đô doanh thu, và nó sẽ không dừng lại ở đó. Thậm chí, doanh thu từ phần 2 còn vượt xa hơn cả phần 1 kể cả ở nội địa lẫn quốc tế (doanh thu phần 1 là 633 triệu đô toàn cầu).

Nội dung phim: Gia Đình Siêu Nhân 2 đánh dấu những chuyến phiêu lưu anh hùng đầy hấp dẫn với sự đổi vai đầy táo bạo. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh gồm: con gái Violet ( siêu năng lực tàng hình và tạo ra từ trường làm chắn bảo vệ), con trai Dash (chạy siêu nhanh) và cậu út Jack-Jack với sức mạnh chưa được khám phá. Một ác nhân bí ẩn xuất hiện với một âm mưu đáng sợ khiến cho gia đình siêu nhân phải “tái xuất giang hồ”. Liệu gia đình siêu nhân sẽ vượt qua khó khăn này như thế nào?

2. PETER RABBIT

Top 3 phim hoạt hình chiếu rạp mang về doanh thu cao nhất 2018 2

Doanh thu: 350.7 triệu USD

Tuy đối mặt với những siêu bom tấn phát hành cùng thời điểm trong năm 2018, nhưng Thỏ Peter của Sony cũng thu về được một khoản kha khá. Phim kết hợp hoạt hình với con người này đã kiếm được 115.9 triệu đô nội địa và 235.4 triệu đô ở những thị trường khác. Nói chung cũng không quá tệ cho một bộ phim chỉ có ngân sách là 50 triệu đô, đúng không. Và điều đáng mừng là điểm số của nó cũng khá, ở mức 62% trên RT.

Nội dung: Được chuyển thể từ bộ truyện thiếu nhi kinh điển “The tale of Peter Rabbit” của nhà văn Beatrix Potter, phim kể về một chú thỏ cứng đầu cố gắng lẻn vào vườn rau của bác nông dân. Đây cũng là bộ phim hoạt hình chủ đề động vật thứ hai của Sony Animation sau Open Season.

3. GẤU PADDINGTON 2

Top 3 phim hoạt hình chiếu rạp mang về doanh thu cao nhất 2018 3

Doanh thu: 225.7 triệu USD

Chú Gấu Paddington 2 là bộ phim hài về chủ đề gia đình được thực hiện tại Anh và Pháp đạo diễn bởi Paul King, đồng tác giả của anh là Simon Farnaby và sản xuất bởi David Heyman.

Nội dung: Chú gấu Paddington vui vẻ hòa nhập với nhà Brown tại Windsor Gardens, nơi chú trở thành thành viên nổi tiếng của cộng đồng, mang lại niềm vui và bánh mứt cho mọi người. Trong khi tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật 100 của người dì Lucy yêu dấu của mình, Paddington phát hiện ra một cuốn sách độc đáo trong cửa hàng đồ cổ của ông Gruber nên tìm cách mua nó. Nhưng vào phút chót, cuốn sách bị đánh cắp nên Paddington và Browns phải đi tìm kẻ trộm.

 

 

 

Scroll to Top