Top 3 siêu thị chuyên hàng MỸ

Mục lục

Nhu cầu tiêu dùng sản phẩm nhập khẩu của người Việt ngày càng tăng cao, trong đó hàng hóa Mỹ luôn thuộc dạng khan hiếm. Tại Việt Nam rất ít những cửa hàng, siêu thị chuyên cung cấp sản phẩm từ Mỹ.

Thế giới hàng Mỹ

Tải Xuống (32)

Tháng 06/2011, Công ty TNHH TM XNK Hoa Kỳ chính thức thành lập, với thương hiệu bán lẻ là hệ thống Siêu Thị Thế Giới Hàng Mỹ. Tại Siêu Thị Hàng Mỹ, chỉ có sản phẩm từ Mỹ, chất lượng tại Mỹ.

Nhận thức được tầm nhìn quan trọng của vấn đề ăn uống và sức khỏe, với mong muốn thêm sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm đảm bảo an toàn và bổ dưỡng cho khách hàng tại Việt Nam, Công ty TNHH TM XNK Hoa Kỳ đã tìm hiểu, tiếp xúc, đàm phán với nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối tại Mỹ. Để từ đó có thể trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm với chất lượng tại Mỹ về phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam.

Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm: thực phẩm, đồ uống, sữa bột dinh dưỡng, mỹ phẩm, hàng gia dụng, thực phẩm chức năng,…

Địa chỉ: 5/1/27 Phạm Cự Lượng, P.2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://thegioihangmy.net/trang-chu.html

Calimart-siêu thị hàng Mỹ

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ Mỹ với chất lượng tốt nhất, Cali mart ra đời với tiêu chí uy tín và chất lượng mang đến cho khách hàng niềm tin, sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe.

Chuyên cung cấp hàng hóa mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm cho cơ thể, đồ gia dụng, sản phẩm cho em bé, thời trang,…

Images (3)

Siêu thị hàng Mỹ Calimart
Địa chỉ: 13 Bùi Thị Xuân Phường 3 ,Q. Tân Bình .TPHCM
Giờ mở cửa 8.30p sáng đến 9h tối
Website: http://www.calimart.vn/

Siêu thị US-Mart

US.MART là một trong những nhà tiên phong trong kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp. Xây dựng việc kinh doanh dựa trên tiêu chuẩn cao, an tòan và vệ sinh thực phẩm. Chất lượng là nền tảng tại US.MART. Điều này giúp đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị với những phát hiện độc đáo bởi sản phẩm quý giá nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nước, ngũ cốc, nguyên liệu làm bánh, thực phẩm đóng hộp, gia vị sốt nêm, hàng gia dụng Mỹ,…

Địa chỉ :

329 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, TPHCM. (028)38377189.

169 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM. (028)54178817.

1033 Cách Mạng Tháng Tám, P. 7, Quận Tân Bình, TPHCM. (028)38688008.

Lầu 4, TTTM GIGAMALL, 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận thủ Đức. (028) 62775372.

Website: https://usmart.vn/

Scroll to Top