Top 3 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội

Mục lục

Gia Sư Uy Tin

Hiện nay, xã hội đang trên đà phát triển mạnh mẽ theo đó thì nhu cầu học tập của học sinh cùng ngày một nâng cao và mở rộng hơn. Bậc làm cha làm mẹ ai cũng mông muốn cho con cái của mình có tầm hiểu biết sâu rộng, ngoài việc học tập ở trên lớp, học thêm ở nhà thầy cô giáo họ còn  còn đầu tư thời gian và tiền bạc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình. Nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng đạt tiêu chuẩn hoạt động và có phương pháp giảng dạy bài bản để đảm bảo mang lại chất lượng thực sự cho khách hàng. Vậy nên, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh và cá em học sinh Top 3 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội nhất được nhiều lời khen và sự tin tưởng gửi gắm nhất.

1. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H được biết đến là một địa chỉ lựa chọn của rất nhiều quý phụ huynh. Trí Tuệ 24H luôn nằm trong top 3 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, đây không chỉ là nơi nâng cao kiến thức mà còn là nơi tạo cho các em học sinh nguồn cảm hứng bất tận trong học tập.

Gia Sư Uy Tin

Trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội

Về dịch vụ gia sư tại trung tâm:

Trung tâm gia sư nhận dạy kèm tất cả các cấp học, mọi trình độ.

– Gia sư mầm non

– Gia sư dạy kèm cấp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 các môn Toán, Tiếng Anh,Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, ôn thi học sinh giỏi.

– Gia sư cấp THCS nhận dạy kèm từ lớp 6 đến lớp 9 các môn Toán, Lý Văn, Anh, Hóa, Sinh,… ôn thi chuyển cấp, trường chuyên, học sinh giỏi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư môn văn giỏi tại Hà Nội

– Gia sư cấp THPT từ lớp 10 đến lớp 12  nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học, ôn thi THPT, ĐH, ôn thi cấp tốc theo khối thi…

– Gia sư các môn năng khiếu như vẽ, piano, cờ vua, cờ tướng,…

– Gia sư ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Trung, Anh, Pháp, Hàn, Nhật, Đức,…

Về đội ngũ gia sư:

Gia sư là Giáo viên, Giảng viên: Hiện tại đang công tác tại các trường tiểu học cho đến Đại học trên khắp đại bàn Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giỏi chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tốt tâm lý của học sinh.

Gia sư là Sinh viên: Được tuyển chọn từ các trường ĐH hàng đầu trên địa bàn Hà Nội, không chỉ có học lực tốt, mà còn có kỹ năng truyền đạt đã được trung tâm gia sư uy tín Hà Nội tuyển chọn kỹ càng quá các vòng phỏng vấn. Bên cạnh đó, họ là những người bạn, người thầy luôn trần đầy năng lượng, nhiệt tình và yêu nghề.

Gia Su Uy Tin So 1

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp tại Trung tâm Trí tuệ 24H

Về chất lượng giảng dạy:

– Gia sư chuẩn bị bài giảng kỹ lưỡng cho mỗi buổi dạy, chia rõ từng lộ trình học tập, mục tiêu hướng trong từng giai đoạn của các em học sinh.

– Dạy kèm bám sát chương trình trong sách giáo khoa chuẩn của Bộ giáo dục.

– Gia sư sẽ có nhiệm vụ tổng hợp và xâu chuỗi lại các kiến thức cần nắm vững, từ đó có những phương pháp riêng giúp các em tiếp cận từ cơ bản đến nâng cao, tăng khả năng tư duy, phân tích và tổng hợp của học sinh.

Chất lượng giảng dạy của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H  đã được ghi nhận bằng con số cụ thể trong những năm hoạt động vừa qua không một ai khác có thể phủ nhận.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gia sư tại trí Tuệ 24H:

– Hợp đồng gia sư dạy kèm luôn rõ ràng và minh bạch không mập mờ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý phụ huynh và gia sư khi nhận lớp.

– Không thu bất kỳ một phí tư vấn nào về dịch vụ gia sư.

– MIỄN PHÍ 100% 3 buổi học thử nếu như người dạy không đảm bảo chất lượng, gia đình không hài lòng sẽ được đổi gia sư phù hợp. Nếu như dạy tốt thì quý phụ huynh vui lòng thanh toán chi phí 3 buổi học thử đó cho gia sư.

– Hoàn trả các khoản chi phí khi học sinh không tiến bộ trong suốt quá trình học.

Gia Su Uy Tin So 2

Những lợi ích tuyệt vời khi đến với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Mọi thông tin Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 2803 A3 MonCity, Mỹ Đình

Website: http://tritue24h.com

Hotline: 0979484817

Email: tritue24h@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h

2. Trung tâm gia sư Mola

Gia sư Mola là trung tâm nằm trong top 3 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội. Cùng với sự phát triển vượt trội của ngành gia sư trung tâm Mola đã tạo dựng niềm tin trong lĩnh vực giáo dục. Mặc dù còn non trẻ nhưng trung tâm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ùng hộ của quý phụ huynh và các em học sinh.

Hợp đồng của trung tâm gia sư Mola rõ ràng và luôn đảm bảo quyền lợi chủ yếu cho gia sư, phụ huynh học sinh vì vậy khi tới nhận lớp các gia sư đều có những phản hồi tích cực. Nhân viên tư vấn tại gia sư Mola luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, niềm nở, nói chuyện với phụ huynh và gia sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì

Email: giasumola@gmail.com

Website: https://mola.vn

Gia Su Uy Tin So 3

Top 3 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội

3. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cũng là một trong những trung tâm với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm đã nhận được những phản hồi tích cự từ phía phụ huynh, học sinh và gia sư. Các điều khoản hợp đợp khi làm việc với gia sư luôn công khai, rõ ràng và minh bạch.

Với  thái độ tận tình, làm việc chuyên nghiệp, gia sư Hà Nôi đã tạo điều kiện cho nhiều bạn học sinh, gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gia sư tại trung tâm. Mọi tình hình học tập của con sẽ được trao đổi chi tiết cũng như tư vấn cụ thể để lựa chọn được gia sư phù hợp với yêu cầu mà bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ: giasuhanoigioi.com.vn

Địa chỉ: Phúc Đồng – Long Biên

Trên đây là top 3 trung tâm gia sư uy tín Hà Nội, hy vọng rằng với những gì chia sẻ giúp quý phụ huynh và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thuê gia sư để nâng cao thành tích học tập cho mình.

Scroll to Top