Top 3 Ý tưởng kinh doanh cho sinh viên ít vốn

Mục lục

Ý tưởng kinh doanh cho sinh viên là một trong các từ khóa được nhiều bạn đam mê kinh doanh tìm kiếm nhất hiện nay. Ý tưởng kinh doanh cho sinh viên nào độc đáo, dễ thực hiện lại có thể mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm cũng như thu nhập ổn định.

1. Kinh doanh cà phê Take Away

Top 3 Ý tưởng kinh doanh cho sinh viên ít vốn 1

– Kinh doanh cà phê take away cũng là một loại hình kinh doanh phù hợp với nhiều bạn sinh viên hiện nay. Nhiều dân công sở bắt đầu buổi sáng bằng cà phê, nhưng việc nhâm nhi thư giãn ở một quán ven đường trở nên xa xỉ khi thời gian làm việc ngày càng gấp gáp, tại nhiều văn phòng cũng chưa trang bị máy pha cà phê. Vì vậy take away đã trở thành lựa chọn ưu tiên của họ.

– Bạn có vốn kiến thức vừa đủ để pha các loại cà phê đơn giản, nếu bạn có ý định và đam mê bạn có thể tìm hiểu các pha chế các loại cà phê khác nhau. Lợi nhuận của cà phê Take Away cũng ổn định, bạn chỉ cần chỗ để xe đẩy vì thế tiền thuê mặt bằng chắc hẳn sẽ rất thấp. Bạn có thể linh hoạt thời gian theo thời gian của mình. Không phụ thuộc quá nhiều như các chỗ làm thuê hay phục vụ.

2. Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Top 3 Ý tưởng kinh doanh cho sinh viên ít vốn 2

– Đối với các bạn đã có hiểu biết về mỹ phẩm thì việc kinh doanh mỹ phẩm là một lợi thế rất lớn. Bạn hiểu được các dòng sản phẩm bạn đang dùng. Vì sao mình lại nói đến mỹ phẩm Hàn Quốc? Hàn Quốc được xem là xứ sở của làm đẹp, thành phần từ thiên nhiên, lành tính cho da, giá cả khá ổn so với các mặt hàng mỹ phẩm nhập từ Mỹ, Pháp,…

– Nguồn hàng nhập từ Hàn Quốc cũng đơn giản qua cửa khẩu hơn nhập hàng Châu Âu, phí vận chuyển cũng rẻ hơn. Bạn có thể lấy sỉ nguồn hàng từ các cửa hàng mỹ phẩm để giảm tiền vận chuyển. Bạn lên kế hoạch bán hàng Online, nhận Order. Tránh tình trạng ôm quá nhiều mặt hàng không hot hiện nay.

– Ưu điểm của hình thức kinh doanh này là dễ bán, nhu cầu mua mỹ phẩm của đối tượng sinh viên ngày nay cũng khá cao. Bạn có thể tham khảo để phát triển thêm ý tưởng kinh doanh cho sinh viên này thông qua bài viết Cách kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc online hiệu quả, tham khảo các Page, Group bán hàng mỹ phẩm Online

3. Kinh doanh quần áo Online

Top 3 Ý tưởng kinh doanh cho sinh viên ít vốn 3

– Kinh doanh quần áo là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên, nếu khéo léo và có mắt thẩm mỹ bắt kịp xu hướng thì khoản thu nhập của bạn cũng rất cao.

– Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng hàng của mình là ai? Đối với các mặt hàng quần áo giới trẻ sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên bạn phải am hiểu về thời trang và sản phẩm của mình để tư vấn cho các bạn trẻ, phù hợp túi tiền và chất lượng của sản phẩm

– Cho nên để thành công trong kinh doanh mặt hàng này bạn cần phải cập nhật xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ, từ đó tiến hành vào các group bán hàng, các chợ đầu mối nhập hàng giá sỉ hoặc nhận bán order.

– Giá cả phải chăng là điểm cộng đầu tiên nhưng hiện nay rất nhiều sinh viên cũng quan tâm đến câu chuyện chất lượng quần áo cũng như cách thức giao hàng.

Scroll to Top