Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 – 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả

Mục lục

Ctv Quản Lý Fanpage

MXH Facebook hiện giờ luôn luôn đã là một kênh marketing rất hiệu quả với nhiều doanh nghiệpngoài rachẳng phải công ty nào cũng có đủ thời gian và trải nghiệm để quản lý Fanpage của họ. Đây là thời điểm họ thường tìm đến CTV quản lý Fanpage. Nhưng làm thế nào tìm được một cộng tác viên sẽ tăng trưởng được công ty, bài viết này sẽ mang đến những cách tuyển nhân sự CTV rất hiệu quả mà bạn nên biết. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Chia sẻ 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay

1. Tìm kiếm CTV có nhiều thời gian rảnh

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả

CTV có nhiều thời gian rảnh sẽ thích hợp nhất cho công việc thống trị fanpage

Việc thống trị fanpage thực sự rất tốn thời gian. Nào là trả lời inbox và nhận xét đến từ khách hàng rồi sàng lọc thông tin để tạo content cho fanpage. Chỉ với hai công việc trên thôi, đôi khi sẽ giúp bạn mất nguyên một buổi hay có khi cả ngày rồi đấy. Nếu không có nhiều thời gian rảnh, tất nhiên CTV sẽ không thể làm được. Vì thế, khi tuyển dụng, đảm bảo rằng bạn mang ra thời gian cụ thể CTV cần phải online ví dụ giống như 10 tiếng / ngày tùy trường hợp. Hãy tưởng tượng thử chỉ cần bạn bỏ lỡ inbox khách hàng trong khoảng 5p thôi, người đó sẽ sẵn sàng chuyển sang fanpage không giống để có được thông tin nhanh nhất. Và bạn lại mất thêm một khách hàng tiềm năng cho công ty. Thành ra việc Fanpage mãi mãi được hoạt động rất quan trọng.

Xem thêm: 

2. Tìm kiếm cộng tác viên có nhiều người theo dõi

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 1Tìm đến một số cá nhân nổi tiếng trên social là một phương pháp khá hay để tuyển ctv

Đây cũng là một mẹo thường được các doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng. Việc mang tên và hình ảnh doanh nghiệp của mình lên chính Facebook của một hiện tượng mạng xã hội thực sự rất thành đạt. Bạn sẽ auto có thêm hàng ngàn KH tiềm năng từ chính CTV khi người đó sử dụng món hàng của doanh nghiệp bạn. ngoài ra theo phương pháp này thì chính công ty phải tự tay tìm đến người đó. Tự đàm phán và đàm luận để đưa ra sự cộng tác đôi bên đều có lợi.

Bạn nên lưu ý nghiên cứu người đó trước để đảm bào họ phù hợp với sản phẩm với công ty bạn. ví dụ, bạn không thể mang một hàng hóa dành cho mẹ và bé đến cho một hot teen được.

3. Tìm kiếm cộng tác viên có trình độ viết content hay, chụp hình tốt

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 2

Viết bài và chụp ảnh – Hai kĩ thuật quan trọng cần có của cộng tác viên quản lý fanpage

Sẽ chẳng có gì có thể thu hút được thêm khách hàng về cho doanh nghiệp ngoài những content hay thêm với đó là một số ảnh gây hút mắt người đọc.

Nếu bạn là một công ty mới, nội dung sẽ là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến kết quả phát triển của fanpage. Bạn có nội dung hay, thu hút dĩ nhiên sẽ có nhiều người tìm đến bạn. Và để có content hay, hiển nhiên người viết phải có nhiều kỹ năng cũng giống như trải nghiệm. Vì vậy bạn nên tìm các CTV nào vừa mới từng sử dụng tại một số fanpage có cùng lĩnh vực với doanh nghiệp bạn.

Hình ảnh cũng là một thành phần cần thiết khi cai quản fanpage. Khá nhiều người và chắc chắn bạn cũng sẽ nằm trong số những người đó, chuẩn bị bỏ qua nội dụng nếu hình ảnh không gây tham vọngthành ra không ít thì nhiều, hãy tìm kiếm CTV có một ít kỹ năng chụp hình. Điều này sẽ tăng trưởng hiệu suất của doanh nghiệp lên rất nhiều đấy.

4. Tìm kiếm  CTV am hiểu về Facebook Marketing

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 3Tuyển những cộng tác viên có thêm kiến thức Fb marketing sẽ có kết quả hơn rất nhiều

Để quản lý một fanpage trên Facebook bạn sẽ không chỉ có mỗi việc là trả lời smscmt và Trực tuyến 24/24. Nếu chỉ giống như vậy, fanpage của bạn sẽ không có khi nào đủ sức phát triển được. Để phát triển fanpage, bạn sẽ cần phải lôi kéo lượng tương tác, thích và cả những lượt share từ người xung quanh. Và để làm được những thứ trên, bắt buộc bạn cần có kiến thức về Facebook Marketing. Nếu CTV khôngbiết gì về Facebook Marketing, bạn sẽ mất thời gian để huấn luyệncoachingbên cạnh đó ở một số trường hợp, việc coaching từ đầu có khi sẽ luôn luôn tốt hơn là việc phải sửa lại những lỗi lầm của ctv bắt đầu công việc. Tùy thuộc vào bạn, hãy tự đem ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

5. Tự tìm kiếm cộng tác viên quản lý fanpage

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 4Vlance, Freelancer Việt và Upwork là những web tuyển ctv phổ biến nhất

Ngoài việc đăng tin tuyển nhân sự, sẽ có một cách không giống để bạn đủ nội lực tìm kiếm CTV quản lý fanpage. Mẹo này sẽ có kết quả hơn nhưng đổi lại mất rất nhiều thời gian. Đó là tự tìm kiếm ctv. Vậy phải tìm kiếm cộng tác viên ở đâu?

Cho đến nay có rất nhiều website tuyển freelancer – tuyển CTV Trực tuyến, điển hình là Vlance, Freelancer Viet, Upwork,… Đây là những trang web có nhiều CTV đăng ký nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào những website đó, lựa chọn lĩnh vực cho cộng tác viên và sẽ có hàng trăm ứng cử viên cho bạn lựa chọn. Và đây là lúc bạn mất nhiều thời gian nhất, tìm kiếm và lựa chọn ctv.

Tìm kiếm CTV trên các website này có một số điểm lợi như: kiếm tìm đúng ngành cộng tác viên, biết được số tiền phải trả cho CTV ngay từ đầu,… Do đó đây cũng là một mẹo mà bạn nên thử.

Trên là 5 điều bạn cần biết khi tuyển nhân sự CTV quản lý fanpage. Theo bạn, có thiếu điều gì nữa không, hãy chia sẻ cho Vlance bằng phương pháp nhận xét hoặc comment ở phía dưới nhé.

>>> Website chia sẻ phần mềm miễn phí 

Top 4 website tuyển dụng CTV quản lý fanpage uy tín chất lượng nhất

Bạn vừa lập fanpage cho công ty những không có đủ văn hóa và kĩ năng để quản lý nó? Bạn không có quá đủ thời gian để chăm sóc Fanpage? Cộng tác viên quản lý Fanpage chính là câu trả lời cho bạn. Vậy phải tìm cộng tác viên ở đâu cho chất lượng, đảm bảo được hiệu quả công việc? Hãy cùng tìm đến 4 website tốt nhất nên tìm đến nếu mong muốn tuyển cộng tác viên quản lý Fanpage nhé.

1. Vlance

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 5

Vlance – website tuyển nhân viên freelancer – cộng tác viên lớn nhất VN. Với cộng đồng CTV lên đến 45.000 người từ khắp mọi miền quốc gia, Vlance sẽ đảm bảo cho bạn nguồn nhân công chất lượng để thực hiện công việc với chi phí phù hợp nhất.

Với số lượng CTV khá lớn, việc tuyển được người phù hợp yêu cầu sẽ không còn là khó khăn nữa. Chất lượng CTV cũng được đánh giá khá cao qua các khách hàng cũ. Cho nên, bạn đủ sức hoàn toàn an tâm và tập kết vào việc tuyển nhân viên.

2. Brands Vietnam

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 6

Brands Vietnam – nơi đo đạt văn hóa và thông tin về digital marketing.

Điều trước nhất bạn cần phải biết, Brands Vietnam chẳng hề là một website chuyên tuyển nhân sự cộng tác viên. Brands Vietnam là một công thông tin thương hiệu và marketing tại VN. Là một Marketer, dĩ nhiên không ai là không biết đến Brands Vietmam. Vì vậy mà cộng đồng user của Brands Vietnam vô cùng to.

Vì sao lại tìm đến một web thông tin để tuyển dụng? Vì đến Brands Vietnam để tuyển nhân sự, những cộng tác viên sẽ chủ yếu là Marketer có kinh nghiệm, kĩ năng và hiểu rõ công việc cần làm. Với những ctv giống như vậy, tất nhiên sự sợ về việc quản lý và tăng trưởng Fanpage của công ty cũng sẽ giảm bớt.

Lưu ý: Vì phần tuyển nhân sự của Brands Vietnam hầu như là một diễn đàndo đó mỗi lần có người cmt vào bài viết của bạn, sẽ có một mail thông báo về hòm thư của bạn. Hãy quan tâm để luôn cải tiến được tin tức về các cộng tác viên ứng tuyển nhé.

3. Ybox

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả 7

Ybox – Website thông tin và văn hóa cho sv Việt Nam

Ybox hay Youth Box thường được gọi là “chiếc hộp thông tin dành cho sinh viên” với post về các đề tài nóng hổi với giới trẻ ngày nay. Với nhiều thông tin chất lượng, hấp dẫn đặc biệt là về chủ để tuyển dụng vừa mới lôi kéo vô số thanh niên giới trẻ đến với web này. Chính vì thế mà Ybox đang dần trở thành một trong những web tuyển dụng ctv chất lượng trong giới sinh viên.

Cũng giống như bao website tuyển nhân sự không giống, bạn phải đăng ký tài khoản trước khi đăng tin tuyển nhân viên. Với Ybox, ngoài việc tải tin trên website bạn cũng đủ nội lực đăng tin trên trang Facebook của Ybox với số người theo dõi bây giờ là hơn 250.000 người.

Ngoài ra, Ybox có điểm dễ gây khó chịu cho bạn. Đó chính là phân bố tin tuyển nhân sự. Ybox không giống với những web khác, không hề phân loại các tin tuyển nhân viên. Tất cả mọi tin tuyển nhân sự về tất cả ngành đều được đưa vào một đề tài duy nhất trong phần tuyển dụng. Từ sale đến cai quản Fanpage, tất cả đều xuất hiện trên màn ảnh chính ngay khi bạn truy cập vào đó. Điều này khiến nhiều CTV chông gai trong việc tìm kiếm công việc liên quan đến chuyên môn của mình. Điều này dẫn đến việc tuyển nhân sự của các doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức hơn.

4. Thuengay.vn

Top 4 website tuyển CTV quản lý fanpage 2019 - 5 mẹo tìm kiếm cộng tác viên quản lý Fanpage hiệu quả

Thuengay – website cho thuê dịch vụ lớn nhất nhì VN

Thuengay là một website chuyên phân phối các dịch vụ giống như thiết kế, marketing online, sử dụng website, copywriting,… khác với những website khác, dịch vụ ở đây hoàn toàn đến từ các CTV chứ chẳng phải là các công ty. do vậy, bạn đến đây sẽ không được đăng tin tuyển nhân viên mà là đến thẳng tìm kiếm cộng tác viên.

CTV tại Thuengay chủ yếu là những cộng tác viên có ít nhất 3 năm trải nghiệm làm việc, hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng lớn trên cả nước như: VTC, VCCorp, VTV, Unilever, Vietnamworks, v.v. đủ nội lực đảm bảo cho công việc của bạn hoàn thiện khẩn trương và đạt chất lượng tốt nhất.Vì thế bạn có thể khá yên tâm về chất lượng cộng ác viên.

Để khởi đầu search cộng tác viên bán hàng tại Thuengay. Khởi đầu mãi mãi chính là việc truy cập vào web Thuengay.

Trên là 4 web tốt nhất trong việc tìm kiếm CTV quản lý fanpage được thống kê lại. Hãy đến từng website tìm kiếm và nghiên cứu để chọn được cộng tác viên thích hợp nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức về quản lý Fanpage tại đây

Tâm Trần – Tổng hợp và edit 

Nguồn: Vlance

XEM THÊM: 
Scroll to Top