TOP 5 bài hát buồn nhất của Mr.Siro

Mục lục

Bài Hát Của Mr.siro

Mr.Siro là một ca nhạc sĩ tài hoa, anh có biệt danh là “Thánh Sầu” với những bài Hit được đông đảo FA yêu thích. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu TOP 5 bài hát buồn nhất của Mr.Siro 

Bức tranh từ nước mắt

Đây là ca khúc được sáng sủa tác cực kì lâu rồi của Mr. Siro, đã giúp anh nổi tiếng âm nhạc của anh hơn tại các ngày đầu của anh. Yêu là được Quan sát người mình yêu hạnh phúc đồng nghĩa với việc người còn lại phải chịu biết bao hư hại đau khổ. Thuộc về ai không đặc biệtquan trọng có hạnh phúc không. Trên thế gian này một giây mơ màng thôi là đã mất nhau, “giờ em chỉ là tổng cộng quá khứ anh phải cố xóa đi trong nước mắt…”.

Lắng nghe nước mắt

TOP 5 bài hát buồn nhất của Mr.Siro 1

Chầm chậm nước mắt rơi. tại tình yêu chẳng hề may mắn tìm được nhau tuy nhiên cũng không hề cứ yêu là đến được với nhau, có có nhiều khi đúng người tuy nhiên sai thời điểm, có trách chỉ trách ta đến chậm chạp làm người thứ ba. Có những giây phút biết là sai lầm nhưng chẳng có đủ lí trí cưỡng lại còn tim, vẫn bất chấp để rồi sau cùng là đau đớn tột cùng.
Trong tình yêu sự không  là nguyên dẫn tới các cuộc chia tay không lời trong một cuộc tình tay ba, sau cùng đi ra vẫn phải là người thứ ba ấy. Vậy đócó những chuyện biết sẽ làm ta đau đến nghẹt thở mà vẫn phải đối diện cũng chẳng thể quên đi.

Dưới những cơn mưa

TOP 5 bài hát buồn nhất của Mr.Siro 2

Với hơn 7 triệu lượt nghe, Dưới những cơn mưa cam kết có thể làm thỏa nỗi lòng của bạn. Chất giọng ấm áp cùng giai điệu bài hát buồn du dương, thật dễ hiểu khi bạn đang buồn trong tình yêu, bạn lại phải lặp lại bài hát ngay lập tức. Bài hát viết cho những người đang cảm giác lênh đênh trong tình yêu, gợi cho ta nhiều suy xét bí quyết người ta nghĩ về tình yêu. “Có ai chỉ còn một mình mà không ghét những cơn mưa?”
Tình yêu chắp vá là cơn sốt đầu tiên tại năm 2016 mà Mr. Siro mang đến cho người theo dõi tại năm 2016. Bài hát là câu chuyện nao lòng về nỗi đau khi mất đi tình yêu. “Khi yêu ai cũng mong người kia sẽ không rời xa mình. Rồi cũng rời xa mình…”. Nỗi đau tại tình yêu khiến ta cảm thấy xót xa khi những kí ức hạnh phúc xen lẫn khổ đau cứ ám ảnh tâm trí ta.

Gương mặt lạ lẫm

TOP 5 bài hát buồn nhất của Mr.Siro 4
Bài hát hợp với những người đã  đang yêu xa, kể về một cuộc tình vì khoảng bí quyết mà phải chia ly. Yêu xa nhớ nhau thật nhiều, người nơi đây ấp ủ bao chiến lược gặp mặt người bên kia “giả vờ rằng không nhớ để thầm lặng làm em bất ngờ” tuy nhiên người ta không ngờ rằng khoảng cách là cái gì đấy hung ác không thể để người kia biết được mà chỉ thêm các nghi hoặc xa thẳm.

6. Khóc cùng em

Sau thành công với ca khúc Cô đơn không muốn về nhà, “Thánh Sầu” Vpop vừa có màn Comeback với ca khúc Khóc cùng em. Sự trở lại lần này, Nam ca nhạc sĩ kết hợp với 2 ca sĩ trẻ là Gray và Wind. Bài viết này, Giaitri.vn sẽ giới thiệu Lời bài hát khóc cùng em.
Scroll to Top